Khám phá 4 tướng môi phát tài vượng vận của cả nam lẫn nữ

0
2146

Trong xem tướng mặt, đặc biệt là xem tướng môi phụ nữ và đàn ông, đôi môi được gọi là cửa Xuất nạp, quản lý ẩm thực, sức khỏe, phát ngôn của mỗi người và đặc biệt có liên quan đến tài vận và số mệnh của cả hai phái. Nữ giới hoặc đàn ông nếu sở hữu 1 trong 4 tướng môi sau không sớm thì muộn cũng sẽ phát tài vượng vận.

1. Tướng môi hình cánh cung

Trong nhân tướng học, kiểu môi hình cánh cung được dùng để miêu tả người có đôi môi cong và mềm mại như chiếc cung tên, màu sắc đẹp đẽ hồng nhuận, lúc nào cũng tươi tắn dù không tô son.

Người nữ sở hữu kiểu môi này thường đa phần có nhân sinh quan tốt, trí tuệ lanh lợi hơn người, họ luôn khao khát vươn tới cuộc sống giàu sang phú quý và biết linh hoạt dùng nhiều cách để thực hiện mục đích của mình.

Người nam có đôi môi hình cánh cung, nhờ vào tính tình quyết đoán và mưu trí, họ dễ tạo dựng được sự nghiệp từ hai bàn tay trắng. Nếu may mắn kết hôm sớm và gặp được người bạn đời chung thủy, hợp mệnh, hai vợ chồng sẽ có hôn nhân hạnh phúc và may mắn, ấm êm.

Cả hai nếu cùng chí hướng thì dự kiến sẽ càng vượng tài vượng vận, ngoài 38 tuổi tiền tài dư dả, chưa dám nói là ở mức phú quý giàu sang nhưng chắc chắn giàu có hơn người.

Chỉ cần năng làm việc thiện, tích đức và cho đi nhiều hơn nhận lại, vợ chồng khéo léo làm ăn buôn bán, đến tuổi vãn niên, Dự đoán họ sẽ được phúc lộc song toàn, khỏe mạnh dẻo dai, điền sản mơ ước.

2. Tướng môi chữ tứ

Xem tướng số đặt tên cho kiểu môi này là môi chữ tứ, hình dạng của môi cũng giống hệt với tên gọi của nó. Người nữ hoặc nam có tướng môi này, môi trên và môi dưới nhìn thoáng qua khá giống hình thang, với 4 góc vát cân đối. Nhìn kĩ ta sẽ thấy khuôn miệng vuông vức, hai khóe môi khẽ nhếch lên trên.

Nếu nữ giới sở hữu đôi môi này, cùng với tướng mạo đoan trang, đôi môi căng mọng, đầy đặn và luôn nhuận sắc hồng thì nhiều phần họ sẽ có tài lộc hơn người. Dù xuất thân trong gia đình quyền quý hay nghèo khó thì họ cũng không mấy khi phải bận tâm đến tiền nong.

Nam giới có môi chữ tứ đặc biệt phù hợp làm kinh doanh buôn bán. Kết hôn vừa tầm từ 25 – 30 tuổi, chọn đúng người bạn đời, Dự đoán họ sẽ vượng vận tài lộc, nhanh chóng thăng hoa, trở nên quyền quý.

Hai vợ chồng khéo léo bảo ban nhau, chăm chỉ làm ăn chân chính thì nhiều khả năng từ tuổi trung niên trở đi, đất đài, của cải dồi dào, càng năng tu nhân tích đức càng dễ làm giàu.

3. Tướng môi anh đào

Xem tướng số nhấn mạnh, phái yếu hoặc phái mạnh ai có đôi môi nhỏ lại nhọn, phần miệng và má đều hồng hào, kết hợp với phần răng trắng và đều, khi nói cười, âm thanh êm ái, mắt nhìn phúc hậu, môi như ngậm hoa thì đa phần là người sở hữu phúc tướng ít ai có được.

Phụ nữ hay nam giới hễ có kiểu môi này thì trí tuệ hơn người, tài năng hiếm có, càng cho đi nhiều thì càng nhận lại gấp đôi gấp ba cả về tình cảm và tiền bạc. Nếu kết hôn muộn, họ sẽ dễ thành công viên mãn cả trong sự nghiệp và hôn nhân. Nhưng thường, nữ giới sở hữu đôi môi anh đào sẽ vượng vận đào hoa, đảm đang duyên dáng, tư duy lanh lợi, vừa vượng phu ích tử lại khéo léo làm ăn.

Đa phần, khoảng ngoài 35 tuổi, người có kiểu môi anh đào sẽ phát tài vượng vận. Dự kiến qua tuổi trung niên họ sẽ dành dụm được khối gia sản ít người có được, với điều kiện là hai vợ chồng biết đồng cam cộng khổ, cùng chung chí hướng.

4. Tướng môi vọng nguyệt (môi ngắm trăng)

Kiểu môi này trong xem tướng số, gọi là môi ngắm trăng, môi giống hình trăng thượng huyền, cong cong mềm mại, sắc môi nhuận thăm, răng đều tăm tắp – một quý tướng hiếm người có được mà nhiều chuyên gia xem tướng mặt nhận định.

Người nữ hoặc nam giới sở hữu kiểu môi này, hợp làm các nghề trong ngành nghệ thuật, văn học, làm người của công chúng. Họ có tài năng hơn người, giỏi ngoại giao và biết nhìn xa trông rộng.

Kết hôn với nam/nữ giới hợp mệnh, dù ít tuổi hay hơn tuổi, họ đều trở thành trụ cột trong gia đình, khéo léo chèo lái kinh tế và cuộc sống riêng tư viên mãn. Người nữ kiểu này Dự đoán sẽ dễ trở thành nữ cường nhân nhờ tài năng xuất chúng, nhưng họ cần có người đàn ông sẵn sàng làm hậu phương vững chắc cho hôn nhân.

Ngược lại nếu người nam có đôi môi quý tướng như vậy, vợ con sẽ được nhờ, vinh hoa phú quý hơn người. Gia đình không phải chịu cảnh thiếu thốn, người chồng cũng luôn tâm lý, chăm lo cho người thân hết mực.

Dự đoán, nếu vợ chồng hạnh phúc viên mãn, ngoại tứ tuần, xem tướng số tử vi phong thủy nhận định, người này sẽ dễ gây dựng được cơ đồ vững chắc. Qua tuổi trung niên, tài sản hơn người, gia đình êm ấm, con cái phương trưởng.

Như vậy, phongthuydoisong.net đã tổng hợp lại những tướng môi phát tài vượng vận của cả nam lẫn nữ. Bạn có sở hữu tướng môi nào trong số những tướng môi này không?