Trong chiêm bao mơ thấy rắn cắn là điềm lành hay dữ?

0
2220
Giải mộng giấc mơ thấy rắn cắn là điềm báo gì
Giải mộng giấc mơ thấy rắn cắn là điềm báo gì

Mơ thấy rắn khiến bạn sợ hãi, vì rắn là động vật đáng sợ nhất trong danh sách những sinh vật dễ gây sợ hãi. Tuy nhiên, nếu bạn mơ thấy rắn cắn là điềm báo gì? bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ điều này.

Trong chiêm bao nằm mơ thấy rắn cắn có sao không?

Rắn có nhiều loại khác nhau, trong đó có nhiều loại có nọc độc và rất dễ gây chết người. Chính vì thế trong giấc mơ thấy rắn cắn khiến nhiều người sợ hãi, thậm chí  sau mỗi giấc mơ đó họ cảm thấy ám ảnh. Rắn được rất được coi trọng và thường gắn nó với các hiện tượng, câu chuyện linh thiêng.

Theo quan niệm của các chuyên gia trong phongthuydoisong.net cho hay, trong chiêm bao, bạn mơ thấy rắn cắn có thể đang đại diện cho một điều gì đó trong cuộc sống của bạn, mà điều đó là bạn không thể đoán trước hay lường trước được.

Trong chiêm bao nằm mơ thấy rắn cắn có sao không?
Trong chiêm bao nằm mơ thấy rắn cắn có sao không?

Theo quan điểm khác của người phương tây, mơ thấy rắn cắn là điềm không lành. Có rắn xuất hiện trong giấc mơ cũng như mơ thấy quỷ ác, miêu tả anh đang gặp bão táp, điềm báo không may, vận rủi ro.

Những giấc mơ thấy rắn họ thường cảm thấy bất an và lo lắng, nhất là khi mơ thấy rắn tấn công mình. Có một câu chuyện thực tế là một nhà khoa học người Đức, ông từng nằm mơ thấy ngực mình bị rắn cắn, về sau chính chỗ đó xuất hiện tế bào ung thư. Do đó trong giấc mộng bạn mơ thấy rắn cắn có thể đó không phải là điềm lành.

Giải mộng giấc mơ thấy rắn cắn chân, tay là điềm báo gì? 

Theo giải mã giấc mơ, tùy vào mỗi nền văn minh và tính chủ thể của các vùng miền mà cách kiến giải về hiện tượng mơ thấy rắn cắn tay, chân sẽ có sự khác biệt.

Theo giải thích từ các chuyên gia tâm lý học nổi tiếng trên thế giới, loài rắn tượng trưng cho nhiều điều khác nhau. Nằm mơ thấy rắn là tượng trưng cho sức mạnh của vua chúa, sự linh thiên huyền bí.

Ngoài ra, theo các thầy thuốc đông y và các thầy lang truyền thống thì việc nằm mơ thấy rắn cắn chân hoặc tay đều có liên quan tới sức khỏe. Đây có thể là điềm báo rằng bạn sắp gặp phải bệnh tật nào đó.

Giải mộng giấc mơ thấy rắn cắn tay, chân là điềm báo gì
Giải mộng giấc mơ thấy rắn cắn tay, chân là điềm báo gì

Ngoài ra, chiêm bao thấy Rắn còn là biểu tượng cho dương vật của đàn ông và là bộ máy tình dục. Theo đó, nếu là đàn ông mơ thấy rắn cắn là dấu hiệu cho thấy nhu cầu tình dục, ẩn ức tình dục của bạn đang bị ức chế. Còn nếu là đàn bà mơ thấy rắn thì cho thấy sự trải nghiệm đối với nam giới.

Nếu bạn là người kinh doanh, trong chiêm bao mơ thấy rắn thì có thể bạn chuẩn bị làm ăn thành công, phát tài. Bởi rắn có mối quan hệ với biểu tượng rồng nên sẽ mang đến nhiều điều may mắn, hanh thông cho bạn.

Trên đây là một số thông tin về việc bạn mơ thấy rắn cắn, chúng tôi đã giải mã rõ một số thông tin cho bạn. Hi vọng chúng sẽ có ích, giúp bạn giải mã giấc mơ kỳ lạ về rắn.