Mắt lá khoai là gì? người có đôi mắt này nói lên điều gì?

0
7310
Người có đôi mắt lá khoai có vận mệnh tốt hay xấu?
Người có đôi mắt lá khoai có vận mệnh tốt hay xấu?

Có thể nói đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, mỗi người có một đôi mắt khác nhau, biểu hiện một phần nào đó tính cách, bản tính của họ. Những người có mắt to, mắt nhỏ, mắt lá khoai hay mắt buồn,…đều mang ý nghĩa khác nhau.

Mắt lá khoai là gì? Đặc điểm của đôi mắt lá khoai

Mắt lá khoai là gì? có thể nói đây là kiểu mắt với hình dáng giống chiếc lá khoai, đuôi mắt hơi xếch về phía đuôi chân mày, có ánh nhìn rất sắc sảo và quyến rũ. Theo nhân tướng học cho hay người phụ nữ mắt lá khoai thường là những người con gái quá mạnh mẽ, quá độc lập có phần nam tính.

Người có đôi mắt lá khoai có tốt không?
Người có đôi mắt lá khoai có tốt không?

Xét về nhân duyên, theo phongthuydoisong.net cho hay, người con gái có đôi mắt lá khoái thường là phường lẳng lơ, không đoan chính, đa dâm, khiến cho cuộc sống gia đình trở nên sóng gió, vì họ không tránh khỏi chuyện ngoại tình. Chính vì những định kiến này, nên dù có đôi mắt lá khoai không hẳn là dáng mắt xấu, nhưng nhiều chị em vẫn đi tìm cách sửa lại tướng mắt này.

Người có đôi mắt lá khoai nói lên điều gì?

Xem tướng đôi mắt lá khoai

Người sở hữu đôi mắt xếch hình lá khoai là tướng mắt xấu. Những ai có tướng đôi mắt này đều không được trọng dụng trong công việc, mặc dù họ có năng lực và cố gắng. Không những vậy, người phụ nữ có đôi mắt xếch là không tốt vì nó tượng trưng cho những người con gái quá mạnh mẽ, quá độc lập có phần nam tính không thích phụ thuộc vào người khác.

Những người sở hữu đôi mắt lá khoai thường là những tuýp người không chung thủy, dễ ngoại tình, khiến cuộc sống hôn nhân và tình cảm luôn gặp nhiều rắc rối. Hầu hết những người sở hữu mắt lá khoai đều là người không tốt. Nhưng thực tế chưa có một nghiên cứu khoa học nào chứng minh những quan niệm ấy là đúng.

Người có mắt lá khoai không chung thủy

Mắt xếch hay còn gọi là đôi mắt lá khoai, đôi mắt khá dài và có đuôi hơi nhếch lên so với khóe mắt, trông giống như hình lá khoai. Không khó để nhận diện đôi mắt này vì không ít người sở hữu nó. Đôi mắt này không được các chuyên gia sắc đẹp đánh giá cao. Bởi nó khiến cho gương mặt có nét hung dữ, gây cảm giác không mấy thiện cảm, chẳng đáng tin.

Xem tướng đôi mắt nhận thấy rằng, Người phụ nữ sở hữu con mắt này, trước tiên là người… có sức mạnh phi thường, có khả năng làm cho những gã si tình “không chết cũng bị thương”. Tất cả những điều trên đã khiến cho những người sở hữu đôi mắt xếch hình lá khoai buồn lòng và tự ti trong cuộc sống. Vì những lời nói dèm pha, những cái nhìn ác ý, không mấy thiện cảm của xã hội, họ luôn bị xếp vào người dễ ngoại tình, không chung thủy.

Đôi mắt lá khoai nói lên vận mệnh của người sở hữu
Đôi mắt lá khoai nói lên vận mệnh của người sở hữu

Nhưng chị em cũng đừng quá lo nghĩa khi sở hữu đôi mắt này, tất cả mọi thứ đều có thể thay đổi, nếu bạn đang sở hữu đôi mắt như vậy bạn cũng đừng buồn và tự ti về bản thân mình. Mọi thứ đều do bản thân chúng ta chứ không phải do một cặp mắt. Hãy sống thật tốt và luôn là chính mình.

Một số thông tin trên đây, chúng tôi có nói qua một vài nét về người có đôi mắt lá khoai. Đa số mọi người đánh giá người có đôi mắt này, thường không tốt, không chung thủy, hay lái đưa. Do vậy họ đã tìm cách chỉnh sửa đôi mắt này.