Những người đàn ông có tướng keo kiệt lấy về khổ cả đời

0
2769
Xem tướng đan ông keo kiệt
Xem tướng đan ông keo kiệt

Những người đàn ông có tướng keo kiệt thường yêu tiền như yêu mạng, cần tiền hơn cần vợ, luôn chi li tính toán từng li từng tí một, lấy về ắt hẳn bạn sẽ khổ cả đời. Nhận biết dễ dàng qua vài nét dưới đây.

Người đàn ông sở hữu mũi nhọn

Trong nhân tướng học, đàn ông có tướng keo kiệt thường sở hữu mũi nhọn. Bởi mũi đại diện cho tài lộc của người đàn ông nên người mũi nhọn, không có thịt thì tiền tài không thịnh. Không những vậy người này có tính chi li, đặt nặng lợi ích cá nhân, đừng ai mong được món hời của họ. Với người này, dù chỉ chịu chút xíu tổn thất cũng không được.

Xem tướng đàn ông mũi nhọn đoán vận mệnh
Xem tướng đàn ông mũi nhọn đoán vận mệnh

Theo phongthuydoisong.net cho hay thì đây là đàn ông có tướng keo kiệt, ham tiền điển hình, yêu tiền hơn tất thảy, sẵn sàng vì lợi ích mà bất chấp tất cả. Người này ham kiếm tiền nhưng không thích tiêu tiền hoặc chỉ tiêu cho mình mà không chi cho người, dù là người yêu thương hay thậm chí là vợ cũng đừng mong tiêu được xu nào của họ.

Đàn ông có mắt hình tam giác

Theo quan niệm dân gian xem tướng mặt chọn bạn đời có thể thấy rõ, đàn ông mà mắt hình tam giác là người khôn khéo, ham tài vật, đối nhân xử thế chi li tính toán từng đồng, quyết không để bản thân chịu thiệt dù chỉ một chút. Vì thế mà ở phương diện tình cảm cũng không vì đối phương mà cân nhắc, điển hình của kiểu người ích kỷ.

Người đàn ông này chỉ cần là việc không có lợi tuyệt đối không làm, không được hồi báo thì không nhúc nhích, chỉ chiếm ưu của người khác chứ đừng hòng xuất tiền của mình ra. Lấy phải đàn ông tướng keo kiệt như thế này thì suốt đời sống khó chịu, tiền mình làm ra cũng không được tiêu chứ đừng mơ được chồng bao dung.

Đàn ông có ấn đường nhỏ hẹp

Xem tướng đàn ông keo kiệt người ta sẽ để ý ngay đến ấn đường. Muốn biết người đó tính toán đo lường chi li hay hào phóng rộng rãi thì nên xác định ấn đường có đủ rộng không. Người mà ấn đường nhỏ hẹp thì phản ánh tính cách khắc nghiệt, nhỏ nhen, mọi chuyện đều phải cần thận so đo từng hào, nhìn vấn đề không thoáng.

Người đàn ông có ẩn đường nhỏ hẹp thường tính toán chi li
Người đàn ông có ẩn đường nhỏ hẹp thường tính toán chi li

Đây là kiểu đàn ông keo kiệt thường bị ví như đàn bà vì tiêu tiền luôn tính kĩ từng đồng, không phóng khoáng, chậm chạp lề mề. Bản chất của người này là hẹp hòi, không cần người khác cho mình được lợi nhưng cũng không bằng lòng bỏ ra, cả đời bo bo khép kín.

Đàn ông lông mày ngắn, môi mỏng

Những người đàn ông có tướng keo kiệt thường có lông mày ngắn, môi mỏng đại diện cho tính cách trụy lạc, thường dùng lời nói hay ho lừa gạt tình cảm của người khác. Người này vô tình, dám nói không dám làm, lại tham tiền, có thể lừa gạt người khác để chiếm tiện nghi cho mình.

Với những đàn ông có tướng này thì tiền quan trọng hơn tình, có thể bán tình cảm lấy tiền mà không hề chớp mắt. Giao du với người khác mục đích chủ yếu là tiền, có tiền là lập tức trở mặt không nhận người thân quen, chọn làm chồng thì chỉ chung hưởng được lúc sung túc vui vẻ còn hoạn nạn khó khăn thì bỏ mặc vợ lại, không thể trông mong dựa dẫm được gì.