Tuổi Ất Sửu nữ 1985 mệnh gì? hợp màu nào nhất?

0
8763

Tuổi Ất Sửu nữ 1985 mệnh gì? theo phong thủy hợp màu nào nhất? cùng phongthuydoisong.net chọn màu hợp mệnh cho gia chủ tuổi Ất Sửu, sinh năm 1985.

Tuổi Ất Sửu nữ 1985 mệnh gì?

Nữ 1985 mệnh gì? những người sinh năm 1985, tuổi Ất Sửu có tuổi âm lịch là tuổi Sửu (tuổi con Trâu), theo ngũ hành thì người sinh năm 1985 tuổi này thuộc mệnh Kim – Hải Trung Kim.

Nữ 1985 mệnh gì? hợp màu nào nhất trong phong thủy
Nữ 1985 mệnh gì? hợp màu nào nhất trong phong thủy

Mệnh kim thường chỉ về mùa thu và sức mạnh. Những người thuộc cung mệnh này thường đại diện cho vật thể rắn và khả năng chứa đựng. Theo đó, Kim là sự truyền đạt thông tin, ý tưởng sắc sảo và sự công minh, nhưng khi tiêu cực, Kim có thể là sự hủy hoại, là hiểm họa và đứa đựng nhiều phiền muộn.

Tính cách của người mệnh Kim: Người thuộc mạng Kim thường có tính độc đoán và cương quyết. Giỏi tổ chức sự kiện, tuy nhiên nhiều khi hơi tự tin vào bản thân nên kém linh động. Thuộc top người nghiêm túc và không dễ nhận sự giúp đỡ của ai. Vậy nữ 1985 mệnh gì? tính cách như thế nào? qua vài chi tiết trên, giúp bạn hiểu hơn về nữ gia chủ tuổi này.

Nữ Ất Sửu 1985 hợp màu nào nhất?

Theo phong thủy, việc lựa chọn màu sắc hợp mệnh rất quan trọng, bởi giúp mang lại bình yên, may mắn cho gia chủ. Chúng tôi vừa giúp bạn trả lời câu hỏi, nữ 1985 mệnh gì? dựa vào yếu tố đó, có thể chọn màu hợp mệnh cho nữ tuổi Ất sửu sinh năm 1985 này. Vậy họ thuộc màu gì nhất?

Nữ sinh năm 1985 tuổi Ất Sửu thuộc mệnh Kim, do đó gia chủ nên thiết kế nhà màu nâu, vàng sậm thuộc Thổ (Thổ sinh Kim) hoặc màu trắng màu bản mệnh của Kim. Nếu nữ gia chủ chọn màu này, sẽ giúp các thành viên trong gia đình luôn gặp may mắn trong cuộc sống, giàu sang phú quý, mạnh khỏe sống lâu và con đàn cháu đống.

vậy nên khi chọn lựa màu sắc cho trang phục, mua xe hay màu sơn nhà nữ tuổi Ất Sửu nên lựa chọn màu trắng tinh khôi hay trắng sữa, kem sữa, trắng ánh xanh, màu xám, màu ghi… để phù hợp với bản thân, gặp nhiều bình an, may mắn.

Tuổi Ất Sửu nữ 1985 mệnh gì? hợp màu xe gì?
Tuổi Ất Sửu nữ 1985 mệnh gì? hợp màu xe gì?

Một số Màu tương sinh của nữ tuổi Ất Sửu 1985: Vì Thổ sinh Kim cho nên khi chọn màu sắc hợp tuổi Ất Sửu 1985, thì bạn có thể lựa chọn các màu như màu vàng kem, màu vàng ánh kim; vàng chanh, trắng ánh vàng để phong phú và đa dạng màu sắc hơn.

Ngoài ra nữ chủ nhà sinh năm 1985, tuổi Ất Sửu nên hạn chế với một số màu tương khắc như: sơn nhà màu đỏ, hồng, cam, tím, bởi những màu này thuộc hành Hỏa (Hỏa khắc Kim) để gia đình không bị mất tiền của, các thành viên cũng bị ốm đâu bệnh tật liên miên, hạnh phúc tan vỡ.

Màu tương khắc của tuổi 1985: Do Hỏa Khắc Kim cho nên màu kỵ với tuổi 1985 chính là gam màu đỏ như: đỏ đun, đỏ cam, đỏ đậm, hồng nhạt, hồng cánh sen, tím kẻo gặp nhiều xui xẻo. khi lựa chọn màu xe, trang phục, màu sơn nhà gia chủ không nên chọn những màu này.