Tử vi tuổi Bính Dần năm 2024 nữ mạng: gặp nhiều may mắn

0
81

Tử vi tuổi Bính Dần năm 2024 nữ mạng có nhiều may mắn thuận lợi vì thế mệnh chủ cần tận dụng cơ hội để phát triển sự nghiệp và bản thân. Mời các bạn cùng Phongthuydoisong.net tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Tổng Quan tử vi tuổi Bính Dần năm 2024 nữ mạng

Năm 2024 là năm Giáp Thìn, mệnh Hỏa. Mệnh của nữ mạng tuổi Bính Dần cũng là Hỏa, nên năm nay là năm tương hợp, mang lại nhiều cát lợi. Thiên can Giáp và can Bính cũng tương sinh, địa chi Thìn và Dần bình hòa, càng làm tăng thêm may mắn cho mệnh chủ.

Nhìn chung, năm 2024 là một năm có nhiều thuận lợi, may mắn đối với nữ mạng tuổi Bính Dần 1986. Mệnh chủ cần tận dụng cơ hội này để phát triển bản thân, sự nghiệp. Tuy nhiên, cũng cần chú ý chăm sóc sức khỏe, đời sống tình cảm để gia đình hạnh phúc, hòa thuận.

Tổng Quan tử vi tuổi Bính Dần năm 2024 nữ mạng

Lá số tử vi tuổi Bính Dần năm 2024 nữ mạng

 • Cung mệnh có các sao Thanh Long, Bạch Hổ, Quan Đới báo hiệu năm nay quý nữ phải tranh đấu nhiều, cuộc sống gặp khó khăn nhưng sẽ được giải quyết. Phương diện sức khỏe cũng gặp bất lợi, chủ về bệnh xương khớp và máu huyết.
 • Cung xung chiếu có các sao Giải Thần, Phượng Các, Tướng Quân, Tang Môn, Mộ báo hiệu năm nay ra ngoài gặp bất lợi về sức khỏe. Công việc gặp chuyện phiền muộn, mọi chuyện không được như ý.
 • Cung tam hợp có các sao Long Trì, Phi Liêm, Quan Phủ, Triệt, Bệnh, Hoa Cái, Thái Tuế, Thiên La, Thai báo hiệu năm nay công việc làm ăn có nhiều cản trở, khó đạt được thành tựu.
 • Cung nhị hợp có các sao Thiên Khôi, Phúc Đức, Lực Sĩ, Đà La, Quả Tú, Mộc Dục báo hiệu trong năm khi gặp khó khăn sẽ được bạn bè và người thân giúp đỡ. Tuy nhiên cần chú ý trong nhà không yên ổn, vợ chồng quý nữ có mâu thuẫn, gây tranh cãi nhiều, đồng thời dễ có người già bị bệnh tật.

Lá số tử vi nữ 1986 năm 2024 chủ về nhiều điều bất lợi. Tình cảm gia đình thiếu hòa hảo, gặp chuyện phiền muộn phải suy nghĩ nhiều, và cẩn thận có tang sự. Sức khỏe yếu, nên quan tâm đến cơ thể của bản thân nhiều

Luận Giải Tử vi tuổi Bính Dần năm 2024 nữ mạng trên các phương diện

Tử vi công việc của tuổi Bính Dần năm 2024 nữ mạng

Nữ mạng tuổi Bính Dần có tinh thần trách nhiệm, tận tụy, nỗ lực làm việc. Năm 2024, mệnh chủ nên tiếp tục duy trì công việc ổn định trước đó, phát huy hết lợi thế, ưu điểm của mình. Có một công việc tốt giúp mệnh chủ thêm phần tự tin, nâng cao giá trị của bản thân. Tuy nhiên, cần lưu ý cân bằng giữa công việc và gia đình, tránh mải mê chạy theo công việc mà quên dành thời gian cho người thân yêu.

Tử vi tài lộc tuổi Bính Dần năm 2024 nữ mạng

Vận tài chính của nữ mạng tuổi Bính Dần năm 2024 khá dư giả. Nhờ vào sự chăm chỉ, nỗ lực trong công việc nên mệnh chủ nhận được một nguồn thu nhập tốt. Nếu quản lý chi tiêu hợp lý, nữ sinh năm 1986 sẽ dành dụm được một khoản tiền tiết kiệm kha khá trong năm này. Bên cạnh đó, mệnh chủ cũng có thể đầu tư vào bản thân nhiều hơn trong năm 2024. Đọc sách, học để nâng cao chuyên môn, phát triển kỹ năng mới,… đều là những lựa chọn tuyệt vời để tăng giá trị bản thân.

Tình duyên tuổi Bính Dần năm 2024 nữ mạng ra sao?

Gia đình là tình cảm thiêng liêng, cao quý đối với nữ mạng tuổi Bính Dần. Năm 2024, mệnh chủ nên dành nhiều thời gian hơn để xây dựng mái ấm hạnh phúc, quan tâm chăm sóc chồng con và người thân bên cạnh. Tình yêu thương, sự gắn kết đến từ những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống. Nếu Bính Dần nữ mạng hoàn thành tốt vai trò của mình, hiếu thảo với bố mẹ, lắng nghe trò chuyện với con cái, thấu hiểu người bạn đời,… thì gia đình lúc nào cũng vui vẻ, hạnh phúc.

Tử vi sức khỏe tuổi Bính Dần năm 2024 nữ mạng

Năm 2024, sức khỏe của nữ mạng tuổi Bính Dần không có gì đáng lo ngại. Chỉ cần mệnh chủ thường xuyên thăm khám định kỳ, duy trì lối sống lành mạnh thì sẽ có một sức khỏe tốt, cơ thể dẻo dai. Tuy nhiên, nữ tuổi 1986 không nên chủ quan mà làm việc quá sức, rất dễ khiến tinh thần bị căng thẳng, mệt mỏi. Khi thiếu hụt năng lượng thì nên nghỉ ngơi, điều chỉnh chế độ sinh hoạt, ngủ đủ giấc,… để giúp cơ thể phục hồi, có thêm động lực để hoàn thành công việc.

Tử vi tuổi Bính Dần năm 2024 nữ mạng theo tháng sinh

Tử vi tuổi Bính Dần năm 2024 nữ mạng theo tháng sinh

Năm 2024, nữ mạng tuổi Bính Dần 1986 sẽ gặp nhiều khó khăn, thử thách trên các phương diện. Tuy nhiên, mức độ khó khăn và thử thách sẽ khác nhau tùy theo tháng sinh.

Xem thêm: Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạng năm 2024: Nhiều biến động

Xem thêm: Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng năm 2024: nhiều biến động

 • Tháng 1 (Canh Dần): Tài chính gặp khó khăn, cần chi tiêu hợp lý. Tình cảm gia đình bất hòa, có thị phi đưa tới.
 • Tháng 2 (Tân Mão): Có sự tính toán mới trong làm ăn và đầu tư tiền bạc. Gia đạo bình thường, nhưng ra ngoài cần chú ý sức khỏe không tốt.
 • Tháng 3 (Nhâm Thìn): Hao tổn về tiền bạc, chi tiêu nhiều cho con cái và sức khỏe người thân. Công việc làm ăn gặp khó khăn, không được như ý. Xuất hành đi xa chưa thực sự may mắn, có thể vướng phải thị phi.
 • Tháng 4 (Quý Tỵ): Có tin vui hỷ tín đưa tới gia đình, nhưng cũng cần chú ý vợ chồng có mâu thuẫn, tranh cãi. Mưu cầu làm ăn dễ dàng và có quý nhân giúp đỡ.
 • Tháng 5 (Giáp Ngọ): Công việc kinh doanh có sự liên kết hợp tác hoặc hùn vốn đầu tư mới. Gia đạo ổn định, sức khỏe cần chú ý bệnh về xương khớp.
 • Tháng 6 (Ất Mùi): Dễ có xung đột trong công việc làm ăn, làm ảnh hưởng đến tiến trình hoạt động. Chú ý sức khỏe khi xuất hành đi xa.
 • Tháng 7 (Bính Thân): Mọi việc chủ về bình thường, tiền bạc đủ chi tiêu, không nên mưu cầu hay mở mang công việc bởi khó thành công. Năm nay cần chú ý xe cộ và chân tay cẩn thận.
 • Tháng 8 (Đinh Dậu): Có tin vui về nơi ăn chốn ở, việc làm giấy tờ thuận lợi. Mưu cầu về công danh sự nghiệp cũng may mắn và cát lợi. Xuất hành đi xa có quý nhân giúp đỡ.
 • Tháng 9 (Mậu Tuất): Tài chính có thể gặp bất lợi, không nên xuất tiền nhiều. Mưu cầu về thay đổi công việc cũng không thuận lợi, trong nhà chú ý có người già bị bệnh nặng.
 • Tháng 10 (Kỷ Hợi): Công việc có quý nhân tương trợ, mưu cầu thành tựu dễ dàng. Tiền bạc năm nay phải chi tiêu nhiều, về sức khỏe cần chú ý bệnh liên quan đến đường tiêu hóa, nhất là dạ dày.
 • Tháng 11 (Canh Tý): Mọi việc chủ về khá hanh thông, tài chính thuận lợi, có tài lộc đưa tới. Gia đình yên ấm, nhưng cần lưu ý có người già bị đau ốm lâu khỏi.
 • Tháng 12 (Tân Sửu): Sức khỏe không tốt, vợ chồng bất hòa, lục đục và chuyện phiền muộn đưa tới gia đình. Công việc làm ăn duy trì bình thường.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ về tử vi tuổi Bính Dần năm 2024 nữ mạng sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất