Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2024 nữ mạng: Có nhiều thay đổi

0
104

Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2024 nữ mạng có nhiều thay đổi: bản mệnh gặp cả thử thách lẫn thuận lợi vì thế cần sự nỗ lực nhiều hơn nữa. Mời các bạn cùng Phongthuydoisong.net tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Tổng Quan tử vi tuổi Giáp Tý năm 2024 nữ mạng

Năm 2024 là năm Giáp Thìn, mệnh Hỏa. Theo ngũ hành, Hỏa khắc Kim, tức là năm nay sẽ tương khắc với tuổi Giáp Tý (Kim). Tuy nhiên, can Giáp của năm và can Giáp của tuổi bình hòa, chi Tý của năm và chi Thìn của tuổi tam hợp, nên nhìn chung, các yếu tố ngũ hành, thiên can, địa chi của nữ Giáp Tý trong năm 2024 có cả hợp và khắc.

Về tổng thể, năm 2024 sẽ là một năm có nhiều thay đổi đối với nữ mạng Giáp Tý. Bản mệnh sẽ gặp cả thuận lợi và thử thách, nhưng nếu luôn biết tu dưỡng bản thân, nỗ lực vươn lên và làm nhiều việc thiện thì cuộc đời sẽ được bình yên, an lạc, thảnh thơi.

Tổng Quan tử vi tuổi Giáp Tý năm 2024 nữ mạng

Lá số tử vi tuổi Giáp Tý năm 2024 nữ mạng

 • Cung Mệnh (Cung tiểu Vận): Năm 2024, nữ mạng tuổi Giáp Tý có các sao chiếu mệnh là Thiên Mã, Lộc Tồn, Bác Sĩ, Điếu Khách, Thiên Khốc, Tuần, Tràng Sinh. Bộ sao này báo hiệu tài chính khó khăn, sức khỏe kém, cần đề phòng tai nạn giao thông và tay chân. Ngoài ra, quý nữ không nên thay đổi công việc làm ăn trong năm nay.
 • Cung Xung Chiếu: Long Trì, Phi Liêm, Quan Phủ, Triệt, Bệnh là các sao chiếu cung Xung Chiếu của nữ mạng tuổi Giáp Tý năm 2024. Bộ sao này báo hiệu ra ngoài gặp nhiều gian truân, thị phi tai tiếng, sức khỏe bất lợi, khiến mọi việc không được như ý.
 • Cung Tam Hợp: Quốc Ấn, Tuế Phá, Thiên Hư, Địa Võng, Đế Vượng, Giải Thần, Phượng Các, Tướng Quân, Tang Môn, Mộ là các sao chiếu cung Tam Hợp của nữ mạng tuổi Giáp Tý năm 2024. Bộ sao này báo hiệu công danh sự nghiệp khó khăn, có người phá hoại, nhiều thử thách. Tài chính cũng không mấy hanh thông, tiền tài khó kiếm, lại phải chi tiêu nhiều.
 • Cung Nhị Hợp: Hồng Loan, Long Đức, Tiểu Hao, Lâm Quan là các sao chiếu cung Nhị Hợp của nữ mạng tuổi Giáp Tý năm 2024. Bộ sao này báo hiệu trong gia đình có người mắc bệnh nặng, phải tiêu tốn nhiều tiền của. Ngoài ra, còn có thể vướng phải thị phi tai tiếng. Tuy nhiên, sẽ có quý nhân xuất hiện trợ giúp phần nào.

Nhìn chung, vận số của nữ mạng tuổi Giáp Tý năm 2024 không được thuận thành. Trong gia đình có mâu thuẫn, vợ chồng bất hòa, khiến tình cảm bị rạn nứt. Mưu cầu công danh sự nghiệp cũng vướng phải nhiều khó khăn, thử thách. Ngoài ra, quý nữ cần chú ý cẩn thận về tai nạn giao thông.

Luận Giải Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2024 nữ mạng trên các phương diện

Tử vi công việc của tuổi Giáp Tý năm 2024 nữ mạng

Năm 2024, nữ mạng tuổi Giáp Tý có nhiều cơ hội để thay đổi công việc, đón nhận thành công. Nếu chăm chỉ, nỗ lực, quyết đoán, bản mệnh sẽ nắm bắt được những cơ hội quan trọng.

Tuy nhiên, công việc cũng sẽ gặp thử thách, khó khăn nhất định. Trước những sự việc xảy ra ngoài ý muốn, nữ Giáp Tý thông minh sẽ biết cách tùy cơ ứng biến, kịp thời xoay sở. Làm việc gì cũng có phương án dự phòng và sự chuẩn bị kỹ lưỡng thì sẽ luôn ở thế chủ động.

Tử vi tài lộc tuổi Giáp Tý nữ mạng năm 2024

Tình hình tài chính của nữ mạng tuổi Giáp Tý trong năm 2024 có thành tựu. Bản mệnh luôn chăm chỉ, kiên trì theo kế hoạch công việc rõ ràng nên thu nhập đạt được cũng không ngừng tăng tiến.

Nữ Giáp Tý biết cách sống tiết kiệm, giản dị, cần cù thì sẽ bảo toàn được thành quả lao động của mình. Ở độ tuổi 41, mệnh chủ nên quản lý tài chính cẩn thận và hài lòng với những gì mình có.

Không vì bổng lộc hay lợi ích trước mắt mà làm việc quá sức hay quên hết những người thân xung quanh. Nên biết dùng tiền hợp lý để đầu tư cho sức khỏe và tinh thần của mình ngày càng tốt hơn.

Tình duyên tuổi Giáp Tý năm 2024 nữ mạng ra sao?

Gia đạo của nữ mạng tuổi Giáp Tý trong năm 2024 vui vẻ, hòa thuận. Mệnh chủ làm gì cũng nên chú ý gìn giữ cái tâm, sống thật với cảm xúc của mình, đối nhân xử thế chân thành thì sẽ được người thân bên cạnh và con cái thấu hiểu.

Những việc trong gia đình sẽ được giải quyết khi vợ chồng, bố mẹ con cái chia sẻ và bao dung lẫn nhau. Nhiều khi sự tĩnh lặng của nữ Giáp Tý trước vấn đề lại được mọi người nể phục, tin theo. Cư xử ôn hòa, làm việc chăm chỉ để làm gương cho con cháu trong nhà.

Tử vi sức khỏe tuổi Giáp Tý năm 2024 nữ mạng

Bước sang tuổi 41, sức khỏe nữ Giáp Tý có nhiều thay đổi. Đây là lúc thích hợp để mệnh chủ cải thiện sức khỏe của mình cả về phương diện thể chất lẫn tinh thần.

Mệnh chủ nên rèn luyện thói quen tập thể dục thường xuyên, ăn uống vừa đủ, ngủ sâu giấc để cơ thể khỏe mạnh. Bên cạnh đó, thăm khám sức khỏe định kỳ hàng năm là việc cần thiết để phòng trừ bệnh tật, giải quyết kịp thời.

Luận Giải Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2024 nữ mạng trên các phương diện

Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2024 nữ mạng theo tháng sinh

Người sinh tháng 1 (Bính Dần)

 • Công việc: Không được như mong đợi, ra ngoài gặp bất lợi về xe cộ, tài chính hao tán, chuyện phiền muộn.
 • Sức khỏe: Suy yếu, dễ ốm đau.

Người sinh tháng 2  (Đinh Mão)

 • Sức khỏe: Suy yếu, dễ ốm đau.
 • Công danh: Khó khăn, mưu cầu không thuận lợi.

Người sinh tháng 3 (Mậu Thìn)

 • Công việc: Có sự tính toán, định hướng mới, được âm phù dương trợ, gặp hung hóa cát.

Người sinh tháng 4 (Kỷ Tỵ)

 • Tài chính: Hao tán nhiều, việc làm ăn bất lợi, gia đạo thiếu hòa hợp.

Người sinh tháng 5 (Canh Ngọ)

 • Công việc: Vất vả, tốn công sức nhưng thu được thành quả.
 • Nhận được tin vui về nhà cửa.

Người sinh tháng 6 (Canh Ngọ)

 • Mưu cầu danh vọng không hanh thông, gia đạo lục đục, bất đồng quan điểm, chuyện buồn đưa tới.
 • Tài chính hao tán.

Người sinh tháng 7 (Nhâm Thân)

 • Công danh, sự nghiệp bình thường, chưa gặp thời cơ tốt, nên duy trì công việc đang làm.
 • Tình cảm vợ chồng không tốt, thiếu hòa đồng.

Người sinh tháng 8 (Quý Dậu)

 • Tốt xấu bất phân, gặp quý nhân giúp đỡ, gia đình đón tin vui, tình duyên thuận lợi, cần chú ý hạn sông nước.

Người sinh tháng 9 (Giáp Tuất)

 • Không nên đầu tư làm ăn chung, thay đổi công việc.

Người sinh tháng 10 (Ất Hợi)

 • Thuận thành, được quý nhân hỗ trợ, mưu cầu danh vọng dễ thành, tài chính có sự xuất tiền đầu tư làm ăn và mua sắm cho gia đình.

Người sinh tháng 11 (Bính Tý)

 • Công danh sự nghiệp khá tốt, thời gian đầu vất vả, càng về sau càng thuận lợi, dễ dàng đạt được thành công, chú ý người già trong nhà mắc bệnh nặng.

Người sinh tháng 12 (Đinh Sửu)

Xem thêm: Tử vi tuổi Quý Dậu 1993 nam mạng năm 2024: Tốt đẹp

Xem thêm: Tử vi tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng năm 2024: Vạn sự tốt lành

 • Có quý nhân giúp đỡ, giải quyết khó khăn trong việc làm ăn kinh doanh, gia đạo bất ổn, vợ chồng bất đồng, tranh cãi, tình cảm rạn nứt.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ về tử vi tuổi Giáp Tý năm 2024 nữ mạng sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất