Tử vi tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng năm 2024: Vạn sự tốt lành

0
646

Tử vi tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng năm 2024 khá tốt đẹp, bình an, may mắn, vạn sự tốt lành, tuy nhiên cần chú ý giữ gìn sức khỏe. Cụ thể như thế nào?  Mời các bạn cùng Phongthuydoisong.net tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Tổng Quan tử vi tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng năm 2024

Theo học thuyết ngũ hành, mệnh Hỏa của năm Giáp Thìn tương khắc với mệnh Kim của tuổi. Tuy nhiên, can Quý gặp can Giáp được bình hòa, địa chi Dậu thuộc nhóm lục hợp với Thìn. Do đó, tổng quan tử vi năm 2024 của tuổi Quý Dậu nữ mạng được đánh giá là bình an, may mắn, vạn sự tốt lành

Tổng Quan tử vi tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng năm 2024

  • Năm nay, phương diện tình cảm, hôn nhân của nữ Quý Dậu sẽ có nhiều tin vui, niềm hạnh phúc. Đây chính là chỗ dựa tinh thần vững chắc giúp cho cuộc sống của mệnh chủ lúc nào cũng tràn đầy sự tích cực, lạc quan.
  • Công việc và sức khỏe trong năm 2024 cũng ở trạng thái cân bằng. Nữ Quý Dậu 1993 sẽ đạt được những thành tựu nhất định trong công việc nhờ vào sự chăm chỉ, nỗ lực, tinh thần cầu tiến.
  • Sức khỏe của mệnh chủ cũng được đảm bảo, không có gì đáng lo ngại. Tuy nhiên, cần chú ý giữ gìn sức khỏe, đề phòng những bệnh vặt thông thường.

Lá số tử vi tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng năm 2024

  • Cung Mệnh: Năm 2024, nữ Quý Dậu có các sao Thiên Hỷ, LN Văn Tinh, Thiếu Dương, Thiên Trù, Cô Thần, Đại Hao, Thiên Không, Tuyệt chiếu mệnh. Đây là bộ sao cho thấy mọi việc trong nhà không được thuận lợi, dễ có chuyện buồn phiền. Tốt nhất không nên đầu tư tiền bạc vào làm ăn chủ về khó được như ý. Sức khỏe năm nay chú ý tay chân cẩn thận.
  • Cung Xung Chiếu: Hồng Loan, Long Đức, Tiểu Hao, Lâm Quan chiếu cung Xung Chiếu. Bộ sao này chủ về trong năm ra ngoài bị hao tán tiền của. Công việc làm ăn có quý nhân xuất hiện giúp đỡ.
  • Cung Tam Hợp: Thiên Phúc, Nguyệt Đức, Đào Hoa, Tấu Thư, Tử Phủ, Lưu Hà, Triệt, Suy, Thiên Khôi, Phúc Đức, Lực Sỹ, Đà La, Quả Tú, Mộc Dục chiếu cung Tam Hợp.Năm nay người nữ tuổi Dậu độc thân có lợi về chuyện tình cảm, có cơ hội gặp gỡ người mới. Tuy nhiên, cặp đôi cũng cũng cần chú ý có người thứ ba chen chân. Đường công danh cũng không được như ý, chủ về khó khăn. Tài chính không tốt, và phải vấ vả nhiều về vấn đề sinh nhai.
  • Cung Nhị Hợp: Long Trì, Phi Liêm, Quan Phủ, Triệt, Bệnh chiếu cung Nhị Hợp. Đây là bộ sao chủ về nơi ăn chốn ở không được tốt ảnh hưởng tới gia đình cũng như về sức khỏe của người thân trong nhà.

Nhìn chung, năm 2024 là một năm khó khăn đối với nữ mạng tuổi Quý Dậu. Tuy nhiên, mệnh chủ cũng có một số điểm thuận lợi như:

Mưu cầu về đường con cái trong năm 2024 này khá thuận lợi.
Có quý nhân giúp đỡ trong công việc làm ăn.
Người nữ tuổi Dậu độc thân có lợi về chuyện tình cảm.

Luận Giải Tử vi tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng năm 2024 trên các phương diện

Tử vi công việc của tuổi Dậu 1993 nữ mạng năm 2024

Nữ Quý Dậu là người độc lập, tự tin, có ý chí cầu tiến, luôn nỗ lực hết mình trong công việc. Trong năm 2024, mệnh chủ sẽ có những bước tiến đáng kể trong sự nghiệp.

Nhờ tinh thần trách nhiệm cao, khả năng lãnh đạo tốt, nữ Quý Dậu sẽ được cấp trên tin tưởng, giao phó những trọng trách quan trọng. Đây là cơ hội để mệnh chủ thể hiện năng lực của bản thân, khẳng định vị thế của mình.

Ngoài ra, trong năm nay, nữ Quý Dậu cũng sẽ nhận được sự giúp đỡ của đồng nghiệp, quý nhân, giúp cho công việc của mệnh chủ thuận lợi hơn.

Tử vi tài lộc tuổi Dậu 1993 nữ mạng năm 2024

Vận trình tài chính của nữ Quý Dậu trong năm 2024 tương đối ổn định. Mệnh chủ có thói quen chi tiêu hợp lý, biết cân đối giữa chi tiêu và tiết kiệm.

Trong năm nay, nếu có ý định đầu tư tiền bạc, nữ Quý Dậu nên ưu tiên cho các lĩnh vực như học tập, sức khỏe, đầu tư tài sản quý giá cho bản thân. Các quy tắc chi tiêu cũng cần được vạch ra rõ ràng để đảm bảo tiền bạc luôn được rủng rỉnh, không bị túng thiếu.

Tình duyên tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng năm 2024 ra sao?

Nữ Quý Dậu là người giàu tình cảm, hướng về gia đình. Trong năm 2024, mệnh chủ sẽ dành nhiều thời gian chăm sóc cho tổ ấm của mình.

Đời sống hôn nhân vợ chồng sẽ ngày càng gắn bó, mặn nồng nếu như cả hai luôn yêu thương, thấu hiểu, chia sẻ với nhau.

Người xưa có câu: “Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm”, ý chỉ tầm quan trọng của người phụ nữ trong việc xây dựng hạnh phúc hôn nhân, gia đình. Gia đạo có êm ấm thì mới đón nhận được nhiều vượng khí, phúc đức.

Tử vi sức khỏe tuổi Dậu 1993 nữ mạng năm 2024

Bước sang độ tuổi 32, sức khỏe của nữ Quý Dậu cần được quan tâm, chăm sóc nhiều hơn.

Mệnh chủ nên chăm chỉ vận động, ăn uống lành mạnh để tăng cường sức khỏe, cải thiện vóc dáng. Bên cạnh đó, hãy duy trì những thói quen tích cực như: Uống nhiều nước mỗi ngày, ngủ đủ giấc, giữ tinh thần lạc quan, vui vẻ,…

Nếu cơ thể có dấu hiệu thay đổi bất thường thì mệnh chủ nên đi thăm khám, kiểm tra kịp thời.

Tử vi tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng năm 2024 theo tháng sinh

Tử vi tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng năm 2024 theo tháng sinh

Tháng 1 (Giáp Dần): Nữ Quý Dậu sinh tháng Giáp Dần trong năm 2024 có nhiều may mắn trong công việc. Mọi sự đều hanh thông, có sự liên kết với người khác nên mọi việc được thuận lợi. Tài chính bình thường, nếu gặp khó khăn thì sẽ có quý nhân giúp đỡ. Gia đình an vui, sức khỏe ổn định.

Tháng 2 (Ất Mão): Nữ Quý Dậu sinh tháng Ất Mão trong năm 2024 có công việc làm ăn hanh thông, có thể có sự thay đổi. Tuy nhiên, trong nhà thiếu hòa khí, dễ có chuyện buồn phiền. Sức khỏe cần chú ý đau ốm, xe cộ.

Tháng 3 (Bính Thìn): Nữ Quý Dậu sinh tháng Bính Thìn trong năm 2024 có tiền bạc đầu tư hoặc hùn vốn làm ăn chung. Gia đình yên ấm, sức khỏe khá tốt.

Tháng 4 (Đinh Tỵ): Nữ Quý Dậu sinh tháng Đinh Tỵ trong năm 2024 công việc làm ăn không được như ý muốn. Không nên thay đổi hay mở mang đầu tư thêm. Tình cảm vợ chồng bất hòa, nhưng mưu cầu về đường con cái lại khá cát lợi. Sức khỏe cần chú ý bệnh về tiêu hóa, dạ dày.

Tháng 5 (Mậu Ngọ): Nữ Quý Dậu sinh tháng Mậu Ngọ trong năm 2024 công việc làm ăn khó khăn, nếu thay đổi cũng chưa có dấu hiệu tích cực. Trong nhà dễ có chuyện buồn tang sự đưa tới. Tài chính eo hẹp, sức khỏe kém, chú ý về bệnh xương khớp.

Tháng 6 (Kỷ Mùi): Nữ Quý Dậu sinh tháng Kỷ Mùi trong năm 2024 việc làm ăn kinh doanh mở mang, mưu cầu dễ thành. Trong gia đình đón tin vui may. Sức khỏe cá nhân khá tốt.

Tháng 7 (Canh Thân):Nữ Quý Dậu sinh tháng Canh Thân trong năm 2024 không nên thay đổi hay mở rộng công việc, hãy tập trung phát triển những việc làm hiện tại. Gia đạo không tốt, thường xuyên bị đau ốm.

Tháng 8 (Tân Dậu): Nữ Quý Dậu sinh tháng Tân Dậu trong năm 2024 là năm may mắn về mưu cầu thành tựu công việc, còn có thể được quý nhân phù trợ. Gia đạo yên ấm, mọi sự hanh thông. Tiền tài kiếm dễ dàng. Nhưng về sức khỏe cần chú ý miền sông nước.

Tháng 9 (Nhâm Tuất): Nữ Quý Dậu sinh tháng Nhâm Tuất trong năm 2024 một năm bình thường, chưa có sự tiến triển nổi bật về công việc làm ăn lại có thể gặp phải kẻ xấu phá hoại. Tình cảm vợ chồng thiếu hòa khí, và chuyện phiền muộn.

Tháng 10 (Quý Hợi): Nữ Quý Dậu sinh tháng Quý Hợi trong năm 2024 nếu thay đổi công việc chủ về may mắn và mưu cầu dễ thành. Tài lộc tuy có nhưng cũng chi tiêu nhiều. Sức khỏe duy trì bình thường.

Tháng 11 (Bính Tý): Nữ Quý Dậu sinh tháng Bính Tý trong năm 2024 đường tài chính chủ về bình thường, mưu cầu không dễ đạt được. Về công danh sự nghiệp cũng không tốt, không nên thay đổi. Năm nay cần chú ý sức khỏe của bố mẹ bất lợi.

Tháng 12 (Đinh Sửu): Nữ Quý Dậu sinh tháng Đinh Sửu trong năm 2024 chủ về có sự thay đổi trong công việc làm ăn, dễ mở mang thêm. Tài chính chi tiêu nhiều cho công việc. Sức khỏe chú ý hạn chân tay, xe cộ. Gia đạo không được hòa hợp, dễ nảy sinh mâu thuẫn, xung đột.

Xem thêm: Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2024 nữ mạng: Nhiều bình an

Xem thêm: Tử vi tuổi Quý Dậu 1993 nam mạng năm 2024: Tốt đẹp

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ về tử vi tuổi quý dậu 1993 nữ mạng năm 2024 sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất