Tuổi Canh Ngọ nam 90 mệnh gì? hợp với màu xe nào?

0
1627
Canh Ngọ nam 90 mệnh gì? hợp màu xe nào trong năm 2018?
Canh Ngọ nam 90 mệnh gì? hợp màu xe nào trong năm 2018?

Tuổi Canh Ngọ nam 90 mệnh gì? trong phong thủy hợp với màu nào nhất? cùng phongthuydoisong.net xem chi tiết màu sắc hợp mệnh nam sinh năm 1990, tuổi Canh Ngọ.

Nam 90 mệnh gì? vài nét về tuổi Canh Ngọ

Xem tử vi Tuổi Canh Ngọ nhận thấy, họ là những người tuổi Ngọ rộng rãi, phóng khoáng. Họ có khả năng giao tiếp tốt, sức quan sát nhạy bén, tính cách phóng khoáng hay thay đổi, nóng nảy. Tuy nhiên họ giận nhanh mà quên đi cũng nhanh, dễ gần, hài hòa, dễ mến. Bên cạnh đó, những người tuổi Ngọ yêu thích việc rèn luyện trí lực và chơi các môn thể thao, chính vì thế mà họ luôn được đánh giá là người nhanh nhẹn, mạnh mẽ nhưng cũng vô cùng dẻo dai.

Canh ngọ nam 90 mệnh gì? hợp màu xe nào?
Canh ngọ nam 90 mệnh gì? hợp màu xe nào?

Tuy nhiên bên cạnh điểm tốt, cũng có không ít nhược điểm đó là tính cố chấp, nóng nảy, thiếu sự nhẫn nại. Không có ý trí kiên định rất hay dao động và không có niềm tin vào quyết định của mình, do vậy khi phải quyết định một việc gì đó thì họ hay chần chừ, do dự nên hiệu suất công việc không được như mong muốn. Vậy những bạn nam 90 mệnh gì?

Ngũ hành tương sinh có 5 nguyên tố là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Vậy những bạn nam sinh năm 1990 mệnh gì? Mệnh Ngũ hành của người sinh năm Canh Ngọ 1990 là Thổ, cụ thể là Lộ Bàng Thổ (Đất bên đường). Thổ là môi trường ươm trồng, nuôi dưỡng sự phát triển cho mọi sinh vật, và có thể nuôi dưỡng và hỗ trợ cho các hành khác.

Canh ngọ nam 90 mệnh gì? hợp với màu xe nào nhất?

Nam 90 mệnh gì? hợp màu xe nào? theo phong thủy, màu vàng, màu đất chính là màu bản mệnh của người mệnh Thổ, màu sắc tương sinh là màu đỏ và màu hồng bởi vì Hỏa sinh Thổ. Vì vậy khi chọn màu sắc cho gia chủ sinh năm 90, tuổi Canh Ngọ bạn nên chọn những màu này, giúp mang lại may mắn trong cuộc sống.

Xem tử vi những người mệnh Thổ, sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ nên mua xe có màu tương sinh hay cùng hành, kỵ mua xe màu tương khắc với mạng của chủ nhân.

Canh ngọ 90 mệnh gì? mua màu xe gì hợp nhất?
Canh ngọ 90 mệnh gì? mua màu xe gì hợp nhất?

Gia chủ mệnh thổ khi mua chiếc xe có màu tương sinh với mạng người chủ thì chiếc xe đó thường đem lại lợi lộc, khi lái xe sẽ thoải mái trong lòng, an toàn khi đi xa, ít khi bị hư hỏng bất ngờ. Trường hợp nếu rủi ro có bị tai nạn thì thường bị nhẹ hơn màu tương khắc.

Nếu Mua chiếc xe có màu cùng hành với người chủ Canh Ngọ cũng tốt, nó ít khi gây phiền phức nhưng cũng không được lợi bằng màu sinh nhập (cùng hành là cùng màu theo ngũ hành).

Mua xe có màu tương khắc với mạng người chủ canh Ngọ sinh năm 90, thường làm cho sức khỏe người chủ trở nên suy yếu, trong lòng bực bội khi ngồi vào tay lái, bị buộc phải lái đi xa, làm những việc trong lòng không muốn. Khi đi đường Xe bị trục trặc thường xuyên, hao tốn tiền bạc để sửa chữa, bị cọ quẹt hay bị phá phách một cách vô cớ, khi xảy ra tai nạn thì bị thương tật, có thể chiếc xe bị hư hại nặng nề có khi phải vứt bỏ.