Xem tướng bàn chân tỷ phú, phú quý cả đời

0
3331
Xem tướng bàn chân tỷ phú, phú quý cả đời
Xem tướng bàn chân tỷ phú, phú quý cả đời

Những người giàu sang phú quý cả đời thường có bàn chân như thế nào? Hãy cùng tạp chí phong thủy nhận diện tướng bàn chân tỷ phú trong bài viết dưới đây nhé!

Tướng bàn chân tỷ phú:

1. Ngón chân thứ hai dài hơn ngón chân cái

Theo các chuyên gia xem tướng, từ xa xưa, các vị vua chúa cổ đại hay những người nắm giữa vị trí cao trong xã hội đa phần đều có kiểu chân với ngón chân thứ hai nổi trội, dài hơn tất cả những ngón chân khác. Chủ nhân của tướng chân này là người quyết đoán, có khả năng lãnh đạo tốt, tinh thần trách nhiệm cao, kể cả trong công việc và cuộc sống.

Thêm vào đó người có tướng bàn chân này tính tình sôi nổi, lúc nào cũng căng tràn sức sống nên dỡ trở thành trung tâm của mọi sự chú ý. Nhờ những mối quan hệ hài hòa, họ dễ dàng đạt được thành công hơn so với người khác.

Xem tướng bàn chân tỷ phú, phú quý cả đời
Xem tướng bàn chân tỷ phú, phú quý cả đời

2. Ngón chân cái, ngón thứ hai và ba bằng nhau

Độ dài ba ngón chân cái, thứ hai và thứ ba bằng nhau thường có tính tình hài hòa, hướng ngoại, dễ được mọi người yêu mến. Bên cạnh đó, người này có tính cách độc lập, tự tin vào bản thân, ghét phải phụ thuộc vào người khác nên lúc nào cũng cố gắng để tìm kiếm con đường phát triển của riêng mình.

Ngoài ra người sở hữu tướng bàn chân này còn có số khởi nghiệp sớm, ban đầu gặp không ít khó khăn, trở ngại nhưng cuối cùng thành công rực rỡ, hưởng cuộc sống vinh hoa phú quý.

3. Độ dày mỏng của bàn chân

Trong thuật xem tướng, người có bàn chân mỏng, ít thịt, thậm chí nhìn trơ xương thường phải lao động vất vả, làm những việc nặng nhọc mà còn không đủ ăn đủ tiêu. Cuộc đời người này nhiều sóng gió, khó được hưởng an nhàn, sung sướng kể cả khi về già. Ngược lại, nếu bạn có bàn chân dày dặn, tròn đầy thì cuộc sống nhiều phúc lộc, lúc nào cũng rủng rỉnh tiền tiêu.

4. Màu sắc móng chân

Nếu móng chân của bạn hiện rõ màu trắng sữa nhưng là trắng trong, không bị đục, xin chúc mừng bạn có số giàu sang phú quý, vận mệnh rất tốt. Đặc biệt, nếu móng chân có sắc hồng hào và trong suốt thì số mệnh càng phú quý, cả đời không lo thiếu tiền xài.

Tuy nhiên, nếu móng chân hiện rõ màu xám, cho thấy vận mệnh chủ nhân không tốt, phải làm việc cơ cực, vất vả mà không thu về thành quả tốt.