Xem tướng đàn ông đào hoa, ngoại tình đến già cũng không thay đổi

0
1612

Ông bà xưa vẫn có câu “giang sơn dễ đổ, bản tính khó rời” nếu người ấy của bạn có những biểu hiện này, chắc chắn là tướng đàn ông đào hoa, ngoại tình đến già cũng không thay đổi tính nết.

Tướng đàn ông đào hoa, ngoại tình đến già

Ánh mắt đào hoa

Người ta thường nói đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, ánh mắt có thần hấp dẫn nên kéo tới không ít duyên phận với người khác phái. Hơn nữa nếu người đàn ông có đôi mắt đào hoa còn rất thích kết giao với phụ nữ, đặc biệt về phương diện tình cảm.

Theo phongthuydoisong.net cho hay, người đàn ông đào hoa, ngoại tình thường họ không tự chủ được tình cảm, thực sự không biết mình muốn gì cần gì nên chỉ cần người bên cạnh có cảm tình tốt thì mình cũng đáp lại.

Xem tướng đàn ông đào hoa, ngoại tình qua đôi mắt
Xem tướng đàn ông đào hoa, ngoại tình qua đôi mắt

Một điểm đáng lưu ý nhất là người đàn ông đào hoa, ngoại tình là họ có tướng mạo phong lưu, và không nghĩ tới việc chịu trách nhiệm, dù yêu hay cưới cũng không chung thủy với đối phương, và rất dễ dàng phản bội đến già họ không thể sửa được cái tính này.

Có tướng lông mày mỏng, nhạt, thưa

Những người đàn ông có tướng lông mày mỏng, nhạt, thưa vừa phải, đồng đều đẹp mắt thì ắt có đạo đức, tính cách cương trực thẳng thắn, vận thế cũng không tồi. Nhưng nhược điểm lớn nhất là họ có tướng đàn ông mà lông mày nhạt, thưa, dài ngắn bất nhất thì không đủ chuyên nhất trong chuyện tình cảm.

Đây là tướng đàn ông đào hoa, ngoại tình báo hiệu cuộc sống tình cảm hôn nhân không ổn định. Không những vậy họ còn làm việc thiếu nhiệt tình, nóng nảy nhưng không kiên trì.  Trong vấn đề tình cảm họ thường là người có mới nới cũ, cho dù đã kết hôn cũng không an ổn mà ra ngoài tìm niềm vui mới, bỏ mặc bạn đời.

Tóc xoăn tự nhiên

Tướng đàn ông đào hoa, ngoại tình còn biểu hiện ở việc họ có mái tóc xoăn tự nhiên. Những người này thường đa tình, có ham muốn tình dục rất lớn, thích đi khắp nơi trêu hoa ghẹo nguyệt, lừa dối người yêu, lừa dối vợ bao nuôi tình nhân bên ngoài, đến già họ cũng không thế sửa được cái bản tính này.

Nếu bạn đang gặp gỡ người đàn ông này không thích về nhà, ý thức trách nhiệm vô cùng kém thì tốt nhất là sớm rời đi để tránh làm bản thân phải chịu thiệt thòi.

Mái tóc xoăn tự nhiên tướng đàn ông đào hoa, ngoại tình
Mái tóc xoăn tự nhiên tướng đàn ông đào hoa, ngoại tình

Lông mày hỗn loạn

Xem tướng những người đàn ông đào hoa, ngoại tình điển hình là người sở hữu lông mày tán loạn, không có hình dáng nhất định. Con người này, thường phát triển về năng lực hành động nhưng đầu óc đơn giản. Do vậy họ làm việc thiếu suy nghĩ, không biết tính toán, không thích nghĩ tới những chuyện quá phức tạp.

Những người này không có khái niệm về phẩm chất và chung thủy, chuyện gì cũng qua loa, không có lòng cầu tiến. Đàn ông như vậy thường có đời sống tình cảm phức tạp, đối xử với người yêu tùy tiện vui đùa chứ ít phần thật lòng, nếu yêu hoặc cưới người này cuộc sống hôn nhân sẽ không hạnh phúc.