Xem tướng miệng nhận biết vận mệnh sướng hay khổ

0
1544
Xem tướng miệng đoán vận mệnh
Xem tướng miệng đoán vận mệnh

Xem tướng miệng giúp chúng ta nhận biết được người này có số sướng hay khổ? Bài viết dưới đây phongthuydoisong.net sẽ giúp bạn làm rõ điều này.

Người có tướng miệng ngưỡng nguyệt

Xem tướng miệng người có khóe miệng cong lên, sắc môi hồng hào là đặc điểm thường thấy của tướng miệng ngưỡng nguyệt (hay còn gọi là ngắm trăng hay miệng tiếu khẩu, trông lúc nào cũng như đang cười).

Xem tướng miệng đoán vận mệnh sướng khổ
Xem tướng miệng đoán vận mệnh sướng khổ

Theo nhân tướng học cho hay, người có kiểu miệng này thường rất lạc quan, suy nghĩ tích cực, các mối quan hệ hài hòa nên cuộc sống thuận buồm xuôi gió. Hơn thế, họ có năng khiếu về nghệ thuật, có tinh thần trách nhiệm trong cuộc sống, dễ dàng thành đạt và có hậu vận tốt đẹp.

Xem tướng miệng chữ “Nhất”

Xem tướng miệng chữ “Nhất” (一) thường rất mỏng, khóe miệng nằm ngang, không hướng lên trên hay xuống dưới, trông như một đường thẳng.

Những người có tướng miệng này có tốc độ nói chuyện khá nhanh, ăn nói linh hoạt, sống lí tính, hiếm khi xử lí mọi việc theo cảm tính. Do đó, người này cũng dễ dàng gặt hái được thành công trong sự nghiệp. Tuy nhiên, tình cảm lại trúc trắc, bất thuận.

Người có tướng miệng lăng giác

Đặc trưng dễ nhận thấy khi xem tướng miệng lăng giác chính là các đường viền môi rõ ràng, khóe miệng hướng lên trên, nhìn trông khá góc cạnh. Đặc biệt, Nhân trung nhìn khá sâu, hai viền Nhân trung hơi lồi lên.

Chủ nhân sở hữu tướng miệng này có tính cách mạnh mẽ, tài ăn nói lưu loát, luôn ở thế chủ động. Theo đó, cuộc sống của người có tướng miệng lăng giác khá bình yên, không phải trải qua nhiều sóng gió.

Miệng vuông vức

Xem tướng miệng vuông vức, thường là những người làm việc cẩn thận, tính cách chân thành, dễ được mọi người tin tưởng. Họ làm việc gì cũng theo kế hoạch và chuẩn mực nhất định, hiếm khi thấy người này phá vỡ nguyên tắc của bản thân.

Những người có tướng miệng này thường làm việc cẩn thận, tỉ mỉ
Những người có tướng miệng này thường làm việc cẩn thận, tỉ mỉ

Xem tướng Miệng nhăn nhúm

Xem tướng miệng nhăn nhúm, hai bên khóe miệng nhiều nếp nhăn thường có cuộc sống cô độc khi về già. Người sở hữu tướng miệng này thường có ít tài lộc, kém phát triển, cuộc sống chật vật, gian khổ có nhiều lo toan.

Miệng lệch (méo)

Xem tướng miệng của người này cho thấy, có đặc điểm môi bên trái và phải không đều nhau, nhìn bị lệch về một phía hoặc khi nói chuyện miệng bị méo. Chủ nhân của kiểu miệng này hay nói to, nói khoác, không đáng tin cậy. Nếu có thêm đặc điểm ánh mắt lờ đờ thì sức khỏe yếu kém khi về già, duyên con cái bạc.

Trên đây chúng tôi vừa giúp bạn phân biệt vận mệnh sướng khổ qua xem tướng miệng. Tuy nhiên đó chỉ là một phần nhỏ trong cuộc sống của bạn, để thành công hơn bạn cần cố gắng và nỗ lực để đạt được thành quả tốt nhất.