Xem tướng người có căn tu, duyên gắn chốn cửa phật

0
4528
Xem tướng người có căn tu, duyên gắn với cửa phật
Xem tướng người có căn tu, duyên gắn với cửa phật

Xem tướng người có căn tu, duyên số gắn với chốn cửa phật. Vậy làm sao để nhận biết được nguồ này có số căn số đi tu, cách xem tướng người có căn tu, căn quả.

Nhiều người tìm đến chốn cửa phật để thần vững tâm an, thế nhưng không phải ai cũng là người có căn duyên với Phật. Theo phongthuyluan.net con người được ví như ngọc trong đá, nếu không mài thì không thể phát triển được.

Một người có thể tự tôi luyện bản thân để ngày nào đó có thể phát sáng như những viên ngọc quý. Nếu bạn tự rèn luyện bản thân thì cũng có nghĩa là tự gieo duyên với Phật, là người có phật duyên. Những dấu hiệu dưới đây sẽ giúp chúng ta nhận biết dễ dàng hơn.

Xem tướng người có căn tu chốn cửa phật
Xem tướng người có căn tu chốn cửa phật

Người có giọng nói tốt

Xem tướng người có căn tu, biểu hiện qua người có giọng nói tốt. Những người được đánh giá là có giọng tốt thường được chia thành hai loại: Một là người nhỏ mà tiếng lớn, hai là người có giọng trầm ấm nhưng vang vọng, rõ ràng. Đây đều là những âm thanh giống âm thanh nhà Phật, hay đó là người có căn tu Phật.

Người có đường chỉ tay trí tuệ cong xuống

Đường chỉ tay của người có căn tu có đường trí tuệ dài và cong xuống, dấu hiệu tướng người có căn tu, căn duyên chốn cửa phật. Người này thời trẻ thường có hứng thú với chuyện tu hành, tìm hiểu tôn giao. Hay gặp những chuyện không như ý trong cuộc sống khiến tinh thần suy sụp, vì mang nhiều cảm xúc bi quan nên thường tìm tới chốn cửa Phật để nương náu, tĩnh tâm.

Người có ấn đường cao nổi rõ

Ấn đường là vị trí chính giữa hai đầu lông mày, dấu hiệu quá rõ về tướng người có căn tu chốn cửa phật. Nếu phần này cao và nổi hẳn lên thì là tướng người có căn tu, thích hợp với chuyện tu hành. Theo nhân tướng học thường thì ấn đường cao hoặc hay lồng mày lớn thì có nhiều cơ hội đến chốn cửa Phật và bản thân người đó cũng có mối thâm giao rất lớn với nhà Phật.

Người có dái tai to, dài

Những người sở hữu đôi tai có phần dái tai to và kéo dài thì từ nhỏ tâm an, sớm tiếp xúc với nhà Phật. Xem tướng người có căn tu, duyên số gắn với chốn cửa phật. Ngoài ra người này được hưởng phúc mấy đời, mọi việc trong cuộc sống cũng đều có liên quan tới nhà Phật.

Người có vết gạch ở giữa trán

Xem tướng người có căn tu thường xuất hiện một nếp nhăn giữa trán, chạy dọc từ trên xuống giống như một cái khe. Nếu khe này rõ rệt thì đó chính là “khai thiên nhãn”. Với những người có vết gạch kéo dài xuống giữa ấn đường thì có một chút căn khí.

Cách nhận biết tướng người có căn tu
Cách nhận biết tướng người có căn tu

Người có nốt ruồi giữa trán

Người có nốt ruồi ở giữa trán đó là dấu hiệu biểu hiện rõ của tướng người có căn tu chốn cửa phật. Bên cạnh đó, nếu có nốt ruồi giữa trán thì thời trẻ thường mang tinh thần quá bi quan, hay suy sụp vì chuyện trong gia đình bất ổn, công việc nghề nghiệp thất bại, tình cảm không thành… nên có xu hướng tìm tới chốn cửa chùa để nương náu, tìm nơi tĩnh tâm.

Người sở hữu đôi bàn tay mềm mại

Tướng người có căn tu còn biểu hiện rõ nét qua đôi bàn tay, những người có ngón tay tròn trịa theo nhân tướng học thường có tài vận tốt, khả năng nắm bắt thông tin độc đáo. Đàn ông tay mềm mại hay phụ nữ có bàn tay tròn búp thường dễ vướng phong trần, khó quên được mối tình đầu và cũng khó kết hôn.

Người có búi tóc dày và lớn

Trong nhân tướng học, tâm và tướng có mối quan hệ mật thiết với nhau, vì thế khi xem tướng người có căn tu, người có số đi tu, duyên gắn cửa phật thì tâm kinh sẽ ảnh hưởng tới tóc, tâm và tóc có mối quan hệ tương hỗ nhau.

Thông thường nhịp tim của Đức Phật khác với người thường nên tạo hình tóc cũng khác, đó là hình xoắn ốc, vì vậy người có búi tóc dày, lớn, mềm mại thì tính tình hiền hòa, biết nghe kinh giảng đạo và có Phật duyên.