Xem tướng người giàu sang, phú quý cả đời

0
2866
Xem tướng người giàu sang, phú quý cả đời
Xem tướng người giàu sang, phú quý cả đời

Những người giàu sang sẽ có điểm gì chung trong tướng mạo là thắc mắc của rất nhiều người. Cùng tìm hiểu tướng người giàu sang, phú quý cả đời trong bài viết của dưới đây tạp chí phong thuỷ nhé!

Nhận diện tướng người giàu sang:

1. Tai vừa to vừa dày

Theo các chuyên gia xem tướng, người sở hữu tai to và dày thường là những người rất khỏe mạnh. Họ sống khá thọ, có trí tuệ thông minh, lanh lợi, học rộng biết nhiều. Những người này thường đem đến nhiều tài vận tốt cho gia đình. Có một chuyện lạ đó là những người này không chỉ có tướng giàu sang cho bản thân, mà họ còn trợ giúp đắc lực cho sự nghiệp của người chung chăn gối với mình.

Xem tướng người giàu sang, phú quý cả đời
Xem tướng người giàu sang, phú quý cả đời

2. Mắt sáng

Không có gì gợi mở nhiều về cuộc sống của một người hơn đôi mắt sáng. Đôi mắt thể hiện cho một tương lai tốt khi nó sáng và luôn mở to. Không quan trọng là hình dáng, kích thước của đôi mắt, mà quan trọng ở sức sống bên trong đôi mắt của một người tỏa ra.

Đôi mắt sáng được bảo vệ bởi lông mày cong, thể hiện cho sức khỏe tốt và sự thành công. Theo xem tướng mặt, lông mày không nên quá gãy hoặc cạo sạch vì giúp bảo vệ bạn khỏi những lúc lệch hướng và người ghen tị. Khi bạn nhổ lông mày đừng nên nhổ lông phần lông phía trên. Điều này ngay lập tức cắt bớt may mắn của bạn. Nếu bạn sở hữu một mắt nhỏ hơn mắt kia hãy kẻ mắt để sửa chữa sự mất cân bằng.

3. Môi hồng răng trắng

Trong nhân tướng học, tướng người phú quý có răng trắng sáng, đều như hạt bắp, môi hồng tự nhiên, giọng nói trong rõ mà nhẹ nhàng. Đây được coi là nét tướng đẹp của cả đàn ông lẫn phụ nữ. Người này thường có đời sống hôn nhân tốt đẹp, vợ chồng thương yêu nhau, gia đình hưng thịnh vững vàng.

4. Cổ hạc

Xem tướng cổ hạc ý chỉ cổ cao và dài. Người cổ hạc thường có chí tiến thủ mạnh mẽ. So với những người bình thường, người sở hữu cổ hạc dễ dàng gặt hái được thành công hơn vì luôn nỗ lực hết mình, không ngại khó ngại khổ để chinh phục mục tiêu. Bên cạnh đó, người này còn có tài làm quản lí, dễ trở thành lãnh đạo trong tập thể. Vì vậy, những người sở hữu cổ hạc có tương lai, tiền đồ xán lạn, cuộc sống lúc nào cũng thoải mái, dễ chịu.