Tướng phụ nữ dâm biểu hiện rõ qua những yếu tố nào?

0
18238
Xem tướng phụ nữ dâm qua vị trí nốt ruồi
Xem tướng phụ nữ dâm qua vị trí nốt ruồi

Tướng phụ nữ dâm, ham mê nhục dục được biết hiện qua yếu tố nào? cách nhận biết nhanh nhất? cùng phongthuydoisong.net tìm hiểu chi tiết qua nội dung dưới đây.

Xem thêm : sinh năm 1998 mệnh gì, tuổi gì, sinh năm 1998 hợp tuổi nào, năm nay bao nhiêu tuổi

1. Xem tướng phụ nữ dâm qua vị trí nốt ruồi

Nốt ruồi ở phần trán bên trái

Xem tướng phụ nữ dâm qua vị trí nốt ruồi, nếu họ có một ruồi trên trán phần bên trái. Đây có thể là dấu hiệu báo trước phần trăm tan vỡ hôn nhân của người con gái đó với chồng, đa phần, người ta buộc phải xem phần trán. Vì trên khuôn mặt con người, trán chính là phần cao nhất trên gương mặt, là tượng trưng cho thân phận người bạn đời. Chính vì thế, ngoài 30 tuổi trở ra, những cô gái có nốt ruồi ở phần trán bên trái sẽ dễ chủ động “chán cơm thèm phở” mà đi ngoại tình.

Xem tướng phụ nữ dâm qua vị trí nốt ruồi
Xem tướng phụ nữ dâm qua vị trí nốt ruồi

Nốt ruồi trên mí mắt

Tướng phụ nữ dâm còn thể hiện rõ khi họ có nốt ruồi trên mí mắt. Một trong những dấu hiệu nhận diện phụ nữ đa tình, cuộc đời cho những cô gái có nốt ruồi ở vị trí này. Đàn ông chỉ cần tinh ý qua vài phép thử sẽ nhận ra tấm “chân tình” của họ.

2. Xem tướng phụ nữ dâm qua đôi Mắt

Không chỉ có vị trí nốt ruồi, mà tướng phụ nữ dâm còn thể hiện rõ rệt ở đôi mắt của họ. Những người có lòng mắt trắng dã, hay liếc ngang dọc. Hoặc khi thấy người lạ người này hay lấy tay che mắt nhìn trộm, Khoé mắt thấp và hướng xuống. Một trong những dấu hiệu nhận biết tướng phụ nữ dâm bạn cần lưu ý.

3. Nhận biết tướng phụ nữ dâm qua cách Nói chuyện

Bên cạnh nhận biết tướng dâm của phụ nữ qua đôi mắt, cách nói chuyện cũng phần nào nói lên tính này của họ. Những người phụ nữ hay nói lắp bắp hụt hơi, giọng cười như nghựa hý thường có tính dâm.

Ngoài ra, trong cách nói chuyện họ nói năng lộn xộn, buông tuồng, Nói cười lẫn lộn, Nói chuyện hay rụt cổ lè lưỡi. Kèm theo dó là biểu hiện Chống cằm, cắn móng tay khi nói chuyện, Chưa nói miệng đã cười, Hay nói lảm nhảm một mình, miệng lúc nào cũng mấp máy tủm tỉm.

4. Xem tướng phụ nữ bân bạc dâm ác

Xem tướng phụ nữ dâm, ác được biểu hiện qua lông mày lem mí, tóc thô cứng, mặt bạnh, mũi hỉnh là cô độc, khắc sát nghèo hèn. Mũi cong khoảng giữa, mũi có ngấn, lỗ mũi ngó trời mũi hỉnh là tướng đa dâm, hạ tiện, khốn khổ. Cộng thêm dấu hiệu trán có nhiều lằn, mắt lộ tròng trắng bệch là người gian dâm đại ác khắc chồng sát con, tán tài cơ cực.

Dấu hiệu nhận biết tướng dâm còn thể hiện nữa đó là, bụng teo ngực nẩy cũng là người có tướng nghèo hèn tham lam dâm đảng. Tiếng nói của những người phụ nữ này như lửa reo hừng hực, mắt lộ gân đỏ lan tới con ngươi là tướng người hung ác thô bạo, hình phu sát tử. Môi trên như trùm xuống, môi dưới như đầy ra cũng đều là tướng người khắc sát bần bạc, ngu độn.

 Xem tướng phụ nữ bân bạc dâm ác
Xem tướng phụ nữ bân bạc dâm ác

Tướng dâm ở phụ nữ còn thể hiện qua dáng đứng của họ. Khi đứng họ hay đứng dựa cửa liếc dọc ngang, chưa nói đã cười, chưa đi đã chạy, đang làm công việc, dừng tay châu mày thở ra, hay ca hát nho nhỏ, tự nhún nhẩy một mình, tóc hoe mà thưa lợt gần như lông măng tay, đều là những hình tướng đê tiện dâm đãng.

Vậy tướng phụ nữ dâm biểu hiện rõ qua những yếu tố nào? với một số thông tin trên đây hi vọng sẽ giúp ích cho bạn. Giúp bạn có thể nhận biết dễ dàng tướng dâm ở người phụ nữ. Không phải vì tướng này mà xa lánh họ, chúng ta hãy giúp họ để học có thể hoàn thiện bản thân mình hơn.