Xem tướng phụ nữ lộ rõ trên mặt phúc trời sinh

0
2141
Xem tướng phụ nữ lộ rõ trên mặt phúc trời sinh
Xem tướng phụ nữ lộ rõ trên mặt phúc trời sinh

Xem tướng phụ nữ giúp bạn đoán được tính cách, vận mệnh cũng như tình duyên. Mỗi phụ nữ sẽ có một khuôn mặt tướng mặt khác nhau và mỗi tướng mặt đó sẽ mang tính cách nhất định. 

Vầng trán cao và rộng: Tướng hoàng hậu

Xem tướng phụ nữ nhận định, người có vầng trán cao và rộng thường là người nữ rất tâm lý và chu toàn, làm việc cẩn thận, vượng vận quý nhân và dễ có trí tuệ hơn người, tài năng xuất chúng.

Họ được xếp vào hạng có tướng hoảng hậu bởi nhìn họ có phúc phần và may mắn trong sự nghiệp và nhiều khả năng sẽ là nữ cường nhân ở ngoài 35. Họ biết cách giao tiếp, biết cách nói chuyện với đối tác, thành thật và hành xử chân tình nên đường tiền tài đi lên khá nhanh mặc dù có sao kế đô chiếu xuống trong năm đó thì bạn vẫn là người thành công.

Nếu là người biết nhìn xa trông rộng thì chắc hẳn bạn có thể làm chủ được và nắm giữ vị trí quan trọng, vừa là cánh tay phải đắc lực vừa khéo léo điều hành mọi việc hiệu quả.

Tướng mặt của người lãnh đạo

Miệng có góc cạnh, đường nét rõ ràng, môi trên có vân, hai môi cân xứng, sắc môi hồng nhuận, nhân trung (khoảng cách từ đầu môi đến chóp mũi) có hình tam giác là tướng miệng phú quý.

Nếu xem vận hạn năm 2020 thì những người này không mấy thành công nhưng ắt hẳn họ là người thông minh, nhân hậu, tài năng hơn người và có tính kiên trì. Vì thế thành công trong sự nghiệp và có địa vị trong xã hội là điều không quá khó với họ. Nếu nhìn vào mũi có hình túi mật treo tức là to tròn và đầy đặn thì người này thường rất thật thà, có ý chí kiên cường và cố gắng trong công việc, việc gì cũng làm tới cùng, là hậu phương vững chắc cho chồng.

Xem tướng phụ nữ lộ rõ trên mặt phúc trời sinh
Xem tướng phụ nữ lộ rõ trên mặt phúc trời sinh

Tướng mặt phụ nữ đào hoa

Xem tướng mặt phụ nữ, phụ nữ sở hữu nét tuyến lệ dày và thâm thì người này có tính cách khá lăng nhăng, luôn “đứng núi này, trông núi nọ”, thích thú với cảm giác mới lạ, không bao giờ từ chối nếu có người tiếp cận.

Còn nữa phụ nữ môi mỏng thường đào hoa, đa tình, ham mê nhục dục không hề thua kém đàn ông. Với lối sống cởi mở cùng khả năng ăn nói khéo léo, tuýp phụ nữ này thường có nhiều mối quan hệ xã hội. Cũng chính vì vậy mà họ được rất nhiều người yêu quý, theo đuổi.

Tuy nhiên người phụ nữ có tướng môi mỏng lại không chung thủy trong chuyện tình cảm, họ dễ bị tác động, chi phối bởi ngoại cảnh. Nếu như cuộc tình gặp nhiều khó khăn, trắc trở, họ sẽ có xu hướng tìm kiếm một chỗ dựa khác vững chắc hơn.

Tướng mặt của người phụ nữ mạnh mẽ

Theo nhân tướng học thì người phụ nữ mạnh mẽ có mặt chữ điền, gương mặt thô. Họ không thích dựa dẫm vào người khác, lúc nào cũng tự mình giải quyết mọi chuyện.

Người này dù có kết hôn rồi cũng tự lực cánh sinh, ít khi nhờ vả chồng việc gì.Người này nếu có vầng trán rộng cao, môi trên dày thì rất chung thủy, một lòng vì chồng, yêu thương và dạy dỗ con cái rất tốt. Họ sống có trách nhiệm, quy củ, không sợ khó khăn, việc nặng nhọc.

Như vậy, việc xem tướng phụ nữ cần dựa trên nhiều bộ phận và vị trí khác nhau trên khuôn mặt sẽ giúp bạn đoán được tướng đàn bà thành đạt, giàu sang, xấu tốt, lương thiện hay hung ác. Ngoài ra bạn có thể xem tuổi xông nhà năm 2020 để tránh được những điều xui xẻo và mang vận may đến cho bạn và gia đình nhé!