7 lỗi phong thủy khiến bạn ngày càng nghèo

0
1053

Nếu bạn đang có ý định mua nhà, xây nhà hay thuê nhà, nhớ kĩ là tránh xa những căn nhà phạm phải 7 lỗi phong thủy nhà ở này nhé, nếu không dù có làm lụng đến đâu bạn cũng mãi nghèo.

Vị trí Tây Bắc trong nhà bị khuyết góc

Nếu như ngôi nhà của bạn bị khuyết góc là đang gặp 1 trong những trường hợp cơ bản trong phong thủy nhà ở. Nhiều người không hiểu mà thắc mắc rằng khuyết góc là gì. Rất đơn giản, ví dụ như căn nhà được xem là 1 hình hộp vuông, trong đó kẻ các đường ngang dọc để tạo thành 9 ô vuông nhỏ. Nếu bất cứ 1 ô vuông nào không có thì chính là căn nhà bị khuyết góc và cho đó là điều không may mắn.
Lỗi phong thủy
Ngôi nhà bị khuyết góc lỗi phong thủy thường gặp
Còn trong trường hợp khi phía Tây Bắc không có, căn nhà bị khuyết góc Tây Bắc. Góc Tây Bắc thuộc quẻ Càn, tượng trung cho tiền tài và vận thế của nam mệnh chủ trong nhà. Nếu góc Tây Bắc bị khuyết thì tương đương với việc nhà của bạn không có tiền.

Góc Tây Bắc trong nhà là phòng bếp

Phương vị Tây Bắc là phương vị mang đến cho bạn tài lộc, thế nên có rất nhiều lưu ý. Chẳng những không được khuyết góc này mà còn không được đặt phòng bếp ở đây nữa. Đó là vì lửa Hỏa ở bếp sẽ thiêu cháy Thiên Môn, khiến cho tiền kiếm không được mà còn dễ bị phá tài. Cho dù có tiền vào nhà như nước thì cũng vào cửa trước mà ra ngay cửa sau.

Trường khí trong nhà không tốt

Theo phongthuydoisong.net, nếu trường khí phong thủy không tốt sẽ ảnh hưởng đến tài vận của gia chủ. Đây là điều bạn cần chú ý khi mua hay thuê nhà. Do điều kiện kinh tế nên nhiều người chấp nhận việc ở nhà thuê hoặc mua nhà cũ, tuy nhiên rất có thể do trường khí trong nhà không tốt nên khiến cho việc làm ăn của nhà bạn kém phần suôn sẻ, làm chuyện gì cũng không thuận và mãi nghèo túng.

Trước nhà có dòng chảy

Nếu như phía trước sân nhà hay cửa nhà bạn là dòng sông, dòng suối hay bất cứ dòng chảy nào, còn phía sau vườn lại có mộ phần thì trong nhà dễ xảy ra họa phá tài liên miên không dứt. Đây là lỗi phong thủy nhà ở cần đặc biệt chú ý để tránh xui xẻo.
Lỗi phong thủy nhà ở
Trước nhà có dòng sông hay suối cũng đều ảnh hưởng đến phong thủy nhà

Cửa trước nằm đối diện với cửa nhà người khác

Nếu phong thủy nhà của bạn đối diện với nhà hàng xóm chắc chắc sẽ gây họa phá tài, càng ở lại càng nghèo. Nói như vậy là vì nếu những yếu tố phong thủy như trường khí, ngũ hành… của nhà hàng xóm vừa hay lại tương khắc với trường khí trong nhà bạn.

Trong nhà trưng quá nhiều gương

Gương phong thủy mang tính âm, có thể dễ dàng chiêu dụ tà khí. Chính vì thế, nếu trong nhà bạn để quá nhiều gương thì gia chủ dễ vướng họa hao tài phá lộc, vợ chồng tiêu xài hoang phí, thu chẳng đủ bù chi, dần dà tiền trong nhà càng ngày càng cạn kiệt, gặp nhiều vấn đề về tài chính.

Nhà vệ sinh ở chính giữa nhà

Nhà vệ sinh thường là nơi tích tụ nhiều uế khí, trường khí không tốt, vì thế mà khi thiết kế phòng ốc trong nhà, nên chọn đặt nhà vệ sinh ở nơi là hung vị trong phong thủy nhà ở, tuyệt đối không được chiếm cát vị.

Ngoài ra, tuyệt đối khi thiết kế nhà tuyệt đối không được đặt nhà vệ sinh ở chính giữa căn nhà, bởi đây là vị trí Trung cung, cực kị những gì ô uế bẩn thỉu. Trung cung còn tượng trưng cho tim trong cơ thể con người, cứ như vậy suốt 1 thời gian dài, chẳng những sức khỏe đi xuống mà vận thế gia chủ cũng sa sút, tài vận càng ngày càng kém sắc.