Barca chi 190 triệu euro cho vụ Neymar

0
657
Barca chi 190 triệu euro cho vụ Neymar
Barca chi 190 triệu euro cho vụ Neymar

Thương vụ Neymar xem như đã được định đoạt sau khi Barcelona đưa ra lời đề nghị cuối cùng này.

Theo dự đoán bóng đá, đội bóng xứ Catalan muốn trả ngay 40 triệu euro tiền mặt để được mượn chân sút xứ Samba một mùa, sau đó sẽ kích hoạt điều khoản mua đứt vào mùa hè năm sau với mức phí lên đến 150 triệu euro.

Tương lai của Neymar dường như sắp được định đoạt, bởi trong một diễn biến mới nhất, Barcelona đã gửi một lời đề nghị được xem như cuối cùng cho thương vụ này đến Paris Saint-Germain.

Barca chi 190 triệu euro cho vụ Neymar
Barca chi 190 triệu euro cho vụ Neymar

Trong khi đó, Barca rất cần chân sút 27 tuổi, nhất là khi các nhân tố chủ lực nơi hàng công như Lionel Messi, Luis Suarez hay Ousmane Dembele đều đã dính chấn thương.

Theo ESPN, nếu phía PSG đồng ý thỏa thuận kể trên, Blaugrana cũng chưa đủ sức thanh toán hết mức phí chuyển nhượng 150 triệu euro trong một lần, và sẽ thương lượng tiếp tục để được trả theo từng đợt cho đến khi hoàn tất.

Rõ ràng, đại diện đến từ Ligue 1 muốn tống Neymar khỏi Paris, sau khi anh này liên tục tỏ thái độ chống đối ban lãnh đạo suốt khoảng thời gian vừa qua, song họ vẫn muốn thu về số tiền 222 triệu euro đã bỏ ra để chiêu mộ anh hồi năm 2017.

Hiện tại kết quả bóng đá ngoại hạng anh đang đến cao trào thì ở Ligue 1 đang bước vào cuộc chiến. Trước sự kiên quyết đến từ đội chủ sân công viên các hoàng tử, khả năng cao Barcelona sẽ không thể tái hợp cùng Neymar ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này, bởi lẽ với nguồn kinh phí ít ỏi còn lại sau hàng loạt thương vụ đình đám.

Thượng tầng Blaugrana hy vọng, mức phí họ đưa ra có thể sẽ khiến phía PSG đồng ý nhả người, bởi Neymar cũng không còn nằm trong kế hoạch phát triển của câu lạc bộ nước Pháp ở mùa giải tới.