Chủ tịch Juventus thừa nhận khó có được Pep Guardiola

0
886

Chủ tịch Juventus thừa nhận khó có được Pep Guardiola, Arsenal sẵn sàng phá hợp đồng của Partey, Perisic muốn ở lại Bayern, Arsenal nhắm tiền đạo trẻ của Genk là những tin tức chuyển nhượng bóng đá chính ngày 25/2

Chủ tịch Juventus thừa nhận khó có được Pep Guardiola

Theo Goal, chủ tịch Andrea Agnelli của Juventus thừa nhận đã xem xét việc chèo kéo HLV Pep Guardiola về sân Allianz sau khi lịch euro năm nay khép lại, tuy nhiên ông cũng khẳng định điều này là không dễ dàng khi chiến lược gia người Tây Ban Nha mới cam kết sẽ ở lại Etihad.

Arsenal sẵn sàng phá hợp đồng của Partey

Theo Libertad Digital, Arsenal đang lên kế hoạch mua lại hợp đồng của tiền vệ Thomas Partey với Atletico Madrid. Điều khoản phá vỡ hợp đồng của cầu thủ người Ghana với đội chủ sân Wanda Metropolitano có giá trị 50 triệu euro, và đây là con số Arsenal sẵn sàng chi trả trong thị trường chuyển nhượng mùa Hè tới.

Perisic muốn ở lại Bayern

Theo kq euro, tiền vệ Ivan Perisic đã bày tỏ mong muốn ở lại tiếp tục khoác áo Bayern Munich thay vì trở lại Inter Milan. Ngôi sao người Croatia đang khoác áo Hùm xám theo bản HĐ cho mượn từ Inter. Trong HĐ, Nhà ĐKVĐ Bundesliga có điều khoản mua đứt tiền vệ này.

Arsenal nhắm tiền đạo trẻ của Genk

Theo HLN, Arsenal đang lên kế hoạch chiêu mộ tiền đạo Jonathan David của Genk. 30 triệu euro là con số mà Arsenal có thể phải chi ra để có tiền đạo 20 tuổi, bên cạnh đó, họ cũng chịu sự cạnh tranh gắt gao đến từ Lyon và Ajax.