Chuyển nhượng 26/3: MU tăng lương cho Solskjaer

0
583
Chuyển nhượng 26/3: MU tăng lương cho Solskjaer

MU tăng lương cho Solskjaer; Mục tiêu chuyển nhượng của Arsenal báo tin vui là những tin tức có trong tin chuyển nhượng 26/3.

MU tăng lương cho Solskjaer

HLV Solskjaer hiện còn hợp đồng với MU tới năm 2022. Mặc dù chưa giúp CLB có thành tích tốt tại ket qua Ngoai Hang Anh nhưng ban lãnh đạo “Quỷ đỏ” tin rằng ông là người phù hợp cho kế hoạch lâu dài.

Theo The Mirror, HLV Solskjaer chuẩn bị được MU gia hạn thêm hợp đồng, ngay cả khi không vô địch được Europa League mùa này. Thỏa thuận mới của ông thầy người Na Uy sẽ có thời hạn tới năm 2025.

Bên cạnh đó, MU sẽ tăng lương cho Solskjaer từ 7,5 triệu bảng/năm lên thành 10 triệu bảng/năm. Đây được coi là sự động viên dành cho nỗ lực cải thiện CLB của Solskjaer trong thời gian qua.

Chuyển nhượng 26/3: MU tăng lương cho Solskjaer

Mục tiêu chuyển nhượng của Arsenal báo tin vui

Mục tiêu chuyển nhượng của Arsenal, Orkun Kokcu, đã chia sẻ với các phóng viên rằng trước khi nghĩ đến những vấn đề khác, anh hy vọng câu lạc bộ chủ quản hiện tại Feyenoord sẽ lắng nghe những lời đề nghị về hợp đồng của anh vào mùa hè này.

Pháo thủ được cho là đã cố gắng liên hệ với Kokcu vào mùa hè năm ngoái và đang cố gắng thúc đẩy một động thái tương tự nhằm đưa anh về sân Emirates ở kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay. Vướng mắt duy nhất của họ lúc này là bản hợp đồng vừa gia hạn cách đây 8 tháng có thời hạn kéo dài 5 năm của Kokcu với Feyenoord.

Ngoài ra, nếu bạn muốn cập nhật chính xác nhất về kết quả bóng đá Ý, chuyên trang ketquabongda.com sẽ giúp bạn có những thông tin, dữ liệu chính xác nhất về giải đấu này.

Wijnaldum lên tiếng, phủ nhận thông tin tới Barcelona

Trước những thông tin cho rằng Wijnaldum có thể gia nhập Barcelona vào kì chuyển nhượng mùa hè năm nay sau khi hết hợp đồng với Liverpool, mới đây, đích thân cầu thủ người Hà Lan đã lên tiếng nói về vấn đề này.

Cụ thể, anh nhấn mạnh: “Họ (Truyền thông) luôn nói về câu chuyện liên quan tới tương lai của tôi từ lần này qua lần khác trong khi tôi chẳng biết gì về điều đó. Đúng là hợp đồng của tôi sẽ hết hạn vào cuối mùa nhưng hiện tại, điều tôi quan tâm là thi đấu thật tốt cho Liverpool. Khi nào có thông tin gì về tương lai, tôi sẽ xác nhận”.