Chuyển nhượng 31/8: Messi quyết tâm chuyển tới Man City

0
827
Chuyển nhượng 31/8: Messi quyết tâm chuyển tới Man City

Messi quyết tâm chuyển tới Man City; Chelsea hỏi mua thủ môn Rennes là tin chuyển nhượng 31/8 đáng chú ý.

Messi quyết tâm chuyển tới Man City

Theo tờ Mirror (Anh), Lionel Messi vẫn quyết tâm chuyển đến Man City trong mùa Hè này, bất chấp La Liga tuyên bố rằng điều khoản cho phép ngôi sao người Argentina đang có kqbd rất cao ra đi theo dạng tự do trong Hè 2020 đã không còn hiệu lực.

Messi giờ đây phải đối mặt với cuộc chiến pháp lý trị giá 624 triệu bảng khi mà anh muốn chuyển tới Man City để hội ngộ với Pep Guardiola. Nếu Messi không thể giành chiến thắng trong cuộc chiến pháp lý nói trên, Man City sẽ phải đáp ứng điều khoản giải phóng hợp đồng của ngôi sao người Argentina. Đây là tin tức bất lợi đối với Man City, đội bóng muốn đảm bảo việc tuân thủ các quy định về tài chính của UEFA.

Trong khi đó, nhà báo người Italy, Fabrizio Romano cho biết Messi vẫn không thay đổi ý định và sẵn sàng đối đầu với ban tổ chức La Liga cũng như Barcelona.

Chuyển nhượng 31/8: Messi quyết tâm chuyển tới Man City

Chelsea hỏi mua thủ môn Rennes

Sau khi Rennes từ chối đề nghị chuyển nhượng thủ thành Edouard Mendy với giá 15 triệu bảng, Chelsea đã nâng giá hỏi mua lên 18 triệu và đang chờ câu trả lời từ đội bóng Pháp.

Frank Lampard muốn tìm người thay Kepa và Mendy là mục tiêu mới nhất được nhắm đến sau khi Chelsea nhiều lần được liên hệ với Gianluigi Donnarumma của AC Milan và Jan Oblak của Atletico Madrid.

Mendy chơi khá tốt, giúp Rennes có ty so truc tuyen rất ấn tượng khi kết thúc mùa giải vừa qua ở vị trí thứ 3 Ligue 1, giành quyền dự cúp C1 và còn hợp đồng với Rennes tới 2023.

Atletico Madrid giải cứu Luis Suarez

Theo nhà báo Tancredi Palmeri, Atletico Madrid đã liên hệ với Barcelona đã để “giải cứu” Luis Suarez. HLV Simeone muốn Suarez thay thế Diego Costa trong mùa giải tới. Tiền đạo gốc Brazil đã sa sút phong độ và nhiều khả năng sẽ gia nhập AC Milan mùa Hè này.
Trong khi đó, HLV Koemna cũng không muốn giữ Suarez ở lại Camp Nou thêm nữa. Ông sẵn sàng để tiền đạo này ra đi nếu nhận được 25 triệu euro.