3 cung hoàng đạo giỏi chiều chồng, khéo nuôi con không ai sánh bằng

0
1688

Điểm mặt top 3 cung hoàng đạo giỏi chiều chồng, khéo nuôi con bậc nhất, không ai sánh bằng. Cùng phongthuydoisong.net theo dõi nội dung dưới đây, xem bạn có nằm trong số đó không nhé!

Điểm danh những cung hoàng đạo khéo chiều chồng con

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma kết là cung hoàng đạo đứng top đầu vượng phu ích tử. Nữ thuộc cung hoàng đạo này thường sinh ra là để cống hiến cho gia đình, chồng con. Trước khi kết hôn, nữ Ma Kết thường là đối thủ bất khả chiến bại trên thương trường và ở chốn công sở. Nơi nào có họ, nơi đó kinh tế tài chính và sự nghiệp đều sẽ nở hoa. Chính vì sự ưu tú đó, mà Ma kết trở thành ngôi sao trong top cung hoàng đạo giỏi chiều chồng, khéo nuôi con.

Điểm danh những cung hoàng đạo khéo chiều chồng con
Điểm danh những cung hoàng đạo khéo chiều chồng con

Trong gia đình, chòm sao Ma Kết luôn chăm chỉ, chịu khó nâng cao khả năng, tay nghề bếp núc. Chưa dám nói rằng họ là đầu bảng trong số những cung hoàng đạo khéo tay hay làm, khi đã quyết làm gì, ắt họ sẽ theo đuổi và học hỏi đến cùng.

Ma kết tính cách phóng khoáng, bao dung của họ chỉ những ai thân cận và thật sự gắn bó mới khám phá ra được. Điều đáng mừng là sau khi kết hôn, cuộc sống hôn nhân của họ sung túc, êm ấm. Người bạn đời làm ăn kinh doanh và phát triển sự nghiệp.

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) 

Khi nói đến những cung hoàng đạo giỏi chiều chồng, khéo nuôi con phải kể tên đến Cung bạch dương. Bản thân chòm sao Bạch Dương đã luôn có nét tính cách khẳng khái bộc trực. Nam giới thường bị thu hút bởi chính vẻ bề ngoài nữ tính nhưng tâm hồn mạnh mẽ, nhanh nhạy và can trường.

Trắc nghiệm 12 chòm sao cho thấy, Bạch dương – Cung hoàng đạo giỏi chiều chồng con, bởi vì Khi đã yêu và quyết định sống bên ai trọn đời, họ sẽ rất chung thủy và một lòng một dạ làm điều tốt và sẵn sàng hi sinh hết mình vì người đó. Chưa kể tới lúc cùng người bạn đời về chung một nhà, ngay khi bén duyên nữ Bạch Dương đã luôn chăm lo đủ bề cho người thương.

Sau khi kết hôn, cuộc sống của nữ bạch dương luôn gặp nhiều vận may vượng phu ích tử. Khoảng từ 10 – 15 năm sau vợ chồng họ sẽ gây dựng được kinh tế vững chắc, có nhà lầu xe hơi, tài lộc và điền sản nắm trong tay không ít.

Chòm sao khéo nuôi dạy con, giỏi chiều chồng, đảm việc gia đình
Chòm sao khéo nuôi dạy con, giỏi chiều chồng, đảm việc gia đình

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Trong danh sách 3 cung hoàng đạo giỏi chiều chồng, con, vượng phu ích tử, không thể nào thiếu được chòm sao Bảo Bình. Trong 12 chòm sao, bảo bình là người nữ trời ban cho cả IQ lẫn EQ song toàn, vừa thông minh lại lanh lợi.

Bảo bình trước khi lập gia đình, phù hợp làm những công việc trong các ngành liên quan đến tài chính như kế toán, môi giới. Sau khi kết hôn, họ có thể phát triển tương lai, vẫn tiếp tục tham gia công tác, có thể là dọn về cùng công ty với chồng và dễ nắm giữ những vị trí liên quan đến tài chính chủ chốt của doanh nghiệp.

Nếu bảo bình kết hôn với người cùng tuổi, vợ chồng họ sẽ thăng hoa đúng theo câu nói: “bằng tuổi nằm duỗi mà ăn”. Chính ưu thế đó, đã giúp bảo bình lọt top cung hoàng đạo giỏi chiều chồng, khéo nuôi dạy con trong 12 chòm sao.