Dortmund bất ngờ quan tâm đến Troy Parrott

0
1023
Dortmund bất ngờ quan tâm đến Troy Parrott

Dortmund bất ngờ quan tâm đến Troy Parrott; Solskjaer muốn mua 100 cầu thủ cho MU; Arsenal chờ động thái từ Allegri là tin chuyển nhượng 25/11.

Dortmund bất ngờ quan tâm đến Troy Parrott

Nhằm cải thiện kết quả bóng đá đức, Borussia Dortmund đang lên kế hoạch đem về đội hình một chân sút chất lượng. Nguồn tin thời gian qua tiết lộ Dortmund đang có ý định chiêu mộ Mario Mandzukic. Nếu đánh giá sơ qua, động thái này được xem là dư thừa trong bối cảnh đội bóng vùng Ruhr hiện có trong tay nhiều ngôi sao nơi tuyến đầu.

Tuy nhiên, ngoài Alcacer đá được tiền đạo cắm, các cái tên còn lại của Dortmund chỉ thực sự thăng hoa trong vai trò đá lùi hoặc cánh. Việc Mandzukic đến Signal Iduna Park được xem như nhằm mục đích chia lửa cùng Alcacer.

Dortmund bất ngờ quan tâm đến Troy Parrott

Solskjaer muốn mua 100 cầu thủ cho MU

Trong một chia sẻ về kế hoạch chuyển nhượng của MU, HLV Solskjaer đã đề cập tới mong muốn chiêu mộ 100 cầu thủ để vực dậy sức mạnh đội bóng. Solskjaer cho biết: “100, đó là số cầu thủ tôi muốn đưa về và con số đó tôi nghĩ sẽ tốt cho đội bóng trong dài hạn. Con số đó có thực tế? Tất nhiên là không, nhất là ở thì trường chuyển nhượng tháng 1. Thời điểm này không có nhiều CLB muốn bán cầu thủ, họ muốn giữ lại đến cuối mùa.

Có thể MU sẽ chiêu mộ 1 hoặc hai, có thể là mượn cầu thủ. Chúng tôi đang xem xét tất cả những gì có thể để có kết quả bóng đá tốt.”.

Arsenal chờ động thái từ Allegri

Arsenal đã liên hệ với HLV Max Allegri, và chờ đợi câu trả lời của nhà cầm quân người Italia, trước khi có quyết định chính thức về tương lai Unai Emery. Sự kiên nhẫn của Arsenal với Unai Emery đã đi đến giới hạn cuối, sau khi hòa Southampton 2-2 trên sân nhà.

Arsenal hiện đang dành sự quan tâm đặc biệt tới Allegri, người chia tay Juventus tháng 5/2019.Một rắc rối là Allegri vẫn đang được Juventus trả lương, theo hợp đồng được ký đến hết mùa giải 2019-20. Thế nên, Arsenal phải chờ câu trả lời của nhà cầm quân 52 tuổi này và “Bà đầm già”.

"Các tin tức về thị trường chuyển nhượng cầu thủ, chuyển nhượng Bóng đá của các CLB hàng đấu, giải Anh, TBN, Ý, Pháp... hoàn toàn là miễn phí và được cập nhật thường xuyên. Hy vọng sẽ mang đến cho độc giả những thông tin hữu ích nhất."