Bỏ túi ngay 5 cách xua đuổi giấc mơ ma quỷ tháng cô hồn

0
2332
Cách xua đuổi giấc mơ ma quỷ tháng cô hồn
Cách xua đuổi giấc mơ ma quỷ tháng cô hồn

Tháng 7 âm lịch mở cửa địa ngục, vong hồn vất vưởng muôn nơi. Muốn tránh được giấc mơ ma quỷ tháng cô hồn, hãy bỏ túi ngay 5 cách sau.

Không đi bơi ban đêm

Theo phongthuydoisong.net cho hay, trong năm, tháng 7 âm lịch hay còn là tháng cô hồn có âm khí nặng nhất, nếu thời gian này bạn còn đi bơi ngoài sông suối, biển hồ vào ban đêm thì đừng ngạc nhiên tại sao ma quỷ bám theo mình. Đặc biệt tối ngày bạn thường xuyên có những giấc mơ ma quỷ tháng cô hồn. Nước là Thủy, mà Thủy thuộc tính âm, ban đêm âm khí cực vượng, bạn lại đi bơi thì rất dễ bị “quỷ nhập tràng” hay nhiễm phải tà khí.

Không đi đến nơi hoang vắng hay bên ngoài đền chùa miếu mạo vào chập tối

Những nơi như đền chùa, miếu sẽ có âm khí cực vượng. Nơi hoang vắng không mấy bóng người, bình thường đã không nên đi nữa là tháng cô hồn, kẻ bạn gặp phải ở đó đâu chắc là người hay là quỷ.

Không đến những nơi hoang vắng trong tháng cô hồn
Không đến những nơi hoang vắng trong tháng cô hồn

Ở đền chùa họ thường hay xây tường cao mục đích để cản đường ma quỷ vào nới linh thiêng. Do đó nếu bạn muốn xua đuổi giấc mơ ma quỷ tháng cô hồn, thì tuyệt đối đừng đi dạo vào ban đêm ở những nơi như vậy nhé.

Không dừng lại lâu ở nơi nhà người khác cúng tế

Giải mã giấc mơ cho hay thông thường tháng cô hồn, nhiều gia đình sẽ hay cúng tế. Đặc biệt là vào những ngày rằm làm lễ cúng chúng sinh. Người bình thường cũng nên tránh dừng lại lâu ở nơi cúng lễ đó, còn người già trẻ nhỏ, người ốm yếu bệnh tật thì càng không nên có mặt ở đó mà nhanh nhanh chóng chóng về nhà thì hơn.

Cúng chúng sinh, tất nhiên là cô hồn dã quỷ sẽ vây xung quanh mâm lễ để thụ lộc, bạn dừng lại lâu ở đó, hợp duyên hợp nhãn để ma quỷ bám theo về nhà. Vì thế, muốn tránh giấc mơ ma quỷ tháng cô hồn thì không nên dừng lại nơi nhà người khác đang cúng tế.

Không dừng lại lâu ở hiện trường tai nạn hay nghĩa trang

ở những nơi tai nạn hay nghĩa trang, bạn đừng tò mò hiếu kì, cũng đừng làm theo trào lưu, trừ phi bạn có việc đặng chẳng đừng, nếu không thì trong tháng cô hồn chớ nên lai vãng đến những nơi này. Đây cũng là cách giúp bạn xua đuổi giấc mơ ma quỷ tháng cô hồn, tránh xui xẻo.

Không ở nghĩa trang quá lâu cách xua đuổi ma quỷ tháng cô hồn
Không ở nghĩa trang quá lâu cách xua đuổi ma quỷ tháng cô hồn

Hãy phủi sạch quần áo, dậm dậm chân trước khi vào nhà

Nếu bạn có chuyến đi chơi, đi công tác xa nhà hay đi về từ nơi thiên nhiên hoang dã thì hãy tập cho mình thói quen như sau. Trước khi vào nhà, dành ít phút đứng trước cửa phủi bụi bẩn trên quần áo, dậm dậm chân.

Sở dĩ có cách trừ tà và xua đuổi giấc mơ ma quỷ tháng cô hồn như vậy là vì theo quan niệm dân gian, có những con quỷ sẽ bám theo bạn trên đường đi, thậm chí nằm trên lưng theo bạn về nhà, sau đó gây đủ chuyện rắc rối làm náo loạn gia đình bạn. Cách thức hóa giải rất đơn giản, phủi bụi, dậm chân trước khi vào nhà thôi. “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, đừng quên làm điều này để ma quỷ khỏi theo mình vào nhà, còn theo vào cả giấc mơ nhé.