Hình ảnh đầu tiên trong bức tranh hé lộ chuyện tình cảm của bạn

0
1315

Bạn là người như thế nào trong tình yêu? Câu chuyện tình yêu của bạn thường diễn ra như thế nào? Chi tiết đầu tiên bạn nhìn thấy trong bức tranh dưới đây mà Phongthuydoisong.net chia sẻ sẽ tiết lộ điều đó.

Hình ảnh đầu tiên trong bức tranh hé lộ chuyện tình cảm của bạn

Khuôn mặt người phụ nữ

Bạn là người khá gợi cảm, nồng nhiệt trong tình yêu. Chuyện tình yêu của bạn giống như một cuốn tiểu thuyết tình cảm lãng mạn xen lẫn sự hài hước và kịch tính. Khi yêu một người, bạn say đắm, chân thành và cuồng si. Bạn lúc nào cũng chu đáo quan tâm đến người ấy, luôn nhớ rõ những ngày kỉ niệm của cả hai cũng như sở thích, thói quen của đối phương. Thế nhưng, sự thật thà và chung thủy của bạn lại khiến bạn không ít lần bị tổn thương. Mặc dù vậy, sau nhiều lần vấp ngã bạn vẫn tin vào tình yêu, vẫn hi vọng một ngày nào đó sẽ gặp được tình yêu đích thực của cuộc đời và sống hạnh phúc bên người đó mãi mãi.

Hai con ngựa

Bói tình yêu cho thấy bạn tin vào tình yêu sét đánh và thường các câu chuyện tình yêu của bạn đi lên từ những ấn tượng ban đầu thay vì tìm hiểu lâu dài. Bạn có tình yêu thương bao la dành cho vạn vật, nhưng lại là người dễ thích khó yêu, những cơn cảm nắng thường đến rồi đi nhanh như một cơn mưa rào. Nhờ tính cách hài hước, vui nhộn, lại khéo léo trong giao tiếp, bạn dễ để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng mọi người. Thậm chí, mọi người thường tưởng nhầm rằng bạn đang “thả thính” họ nữa. Khi yêu bạn thường rất nghiêm túc và chung thủy, chỉ yêu duy nhất một người mà thôi.

Con chim hoặc ngọn núi ở xa

Bạn luôn mơ về câu chuyện tình đẹp như trong cổ tích. Bạn luôn mong muốn được đắm chìm trong tình yêu và sự nuông chiều, bao bọc của nửa kia. Tuy nhiên, bạn cũng biết rõ ranh giới giữa thực tế và mộng mơ, không bao giờ để bản thân lạc lối trong những ảo mộng không có thực. Tình yêu mà bạn hướng tới là một mối quan hệ lí trí, thực tế, trong sáng, đến với nhau bằng sự chân thành xuất phát từ trái tim, thuần khiết và tôn trọng lẫn nhau. Bạn hi vọng cả hai sẽ cùng nhau hoàn thiện bản thân và nỗ lực đạt được cuộc sống tốt đẹp cả về vật chất và tinh thần.