Kỳ nghỉ yêu thích bật mí tính cách của bạn

0
871

Những kỳ nghỉ bạn yêu thích, bạn thường xuyên hay xê dịch. Nhưng tất cả không đơn thuần là một hình thức thư giãn, mà cách bạn tận hưởng kỳ nghỉ còn là tấm gương phản chiếu phần nào tính cách con người bạn. Trắc nghiệm tính cách của bạn được bật mí qua thông tin dưới đây.

Kỳ nghỉ du thuyền

Những cô gái yêu thích những kỳ nghỉ du thuyền thường có tính cách và theo đuổi sự phóng khoáng, tự do. Đối với bạn, đây là cơ hội chăm sóc bản thân sau những ngày làm việc mệt mỏi. Bạn mong muốn có thời gian thư giãn mà không phải vướng vào những thủ tục rắc rối tại sân bay hay ga tàu. Bạn thích một chuyến đi được lên kế hoạch chu đáo ngay từ đầu, tránh những điều phiền toái và chỉ dành trọn vẹn thời gian để nghỉ ngơi.

Trắc nghiệm đoán tính cách
Bạn là cô gái can đảm thích phưu lưu chinh phục đỉnh cao

Leo núi

theo phongthuydoisong.net, nếu bạn là cô gái thích chinh phục những đỉnh núi cao, bạn đích thực là người can đảm và phiêu lưu. Là cô gái yêu sự tự do và yêu thích không gian mở và không thể ở quá lâu trong sự tù túng, ngột ngạt. Thay vì chọn những căn phòng khách sạn sang trọng trong chuyến đi bạn lại thích thư giãn bởi thở bầu không khí trong lành và sống hòa cùng thiên nhiên xanh mát.

Thích du lịch “bụi”

Kỳ nghỉ xa hoa hay sang trọng không phải là sự lựa chọn của bạn trong mỗi chuyến đi. Bạn thích du lịch bụi hơn là có lịch trình cụ thể. Cô gái thích dịch chuyển sẽ luôn sẵn sàng “xách ba lô lên và đi” bất cứ khi nào có thể. Bạn thích sống ở nhiều môi trường khác nhau và luôn tìm cách thoát ra khỏi vùng an toàn của bản thân. Không chỉ vậy, bạn còn là cô gái tự lập, mạnh mẽ. Bạn không ngại khó khăn có thể gặp phải trên đường đi. Điều bạn quan tâm hơn cả là cảm giác thoải mái, tự do khi được là chính mình.

Đi du lịch một mình

đây là tính cách của cô gái độc lập, hiện đại. Bạn không bị phụ thuộc mà tự tạo nên hành trình của riêng mình. Dành thời gian một mình mang lại cho bạn cảm giác bình yên, là lúc tâm hồn bạn ở trạng thái cân bằng nhất. Không đơn thuần là du lịch, đây còn là dịp để bạn chiêm nghiệm và nhìn nhận lại cuộc sống. Điều này giúp bạn có được sự tự tin và lối sống tích cực.

du lịch bụi
Bạn thích du lịch và không ngại xê dịch thể hiện sự tự do phóng khoáng

Thích những chuyến cắm trại ngoài trời

Nếu bạn có sở thích này thì bạn là cô gái yêu thích vận động, nhất là các hoạt động ngoài trời. Bạn thích tận hưởng những điều đơn giản trong cuộc sống như cùng bạn bè trò chuyện bên lửa trại, cùng nhau nướng đồ ăn, đi bộ dọc theo đường mòn hay lãng mạn hơn là ngồi ngắm sao giữa bầu trời đêm yên ả. Bạn hoàn toàn không ngại bàn tay dính chút bẩn, không lo lắng ngoại hình của mình có lung linh hay không. Điều bạn trân trọng nhất là được tận hưởng khoảng thời gian làm những điều mình thích.

Kỳ nghỉ bên bãi biển

Nếu bạn yêu thích hướng mình đến sự thư thái, tĩnh lặng. Ngoài ra, bạn còn là cô gái có đời sống tâm hồn phong phú – có lúc như mặt biển dịu êm, có khi lại ầm ầm như những đợt sóng to liên tiếp kéo đến. Nhưng khi đứng trước biển, bạn như tìm về với bản ngã, nơi bạn được là chính mình. Tất cả mệt nhọc dường như cũng theo nước biển trôi đi đâu mất.