Muller bỏ ngỏ khả năng rời Bayern vào mùa Hè 2020

0
896
Muller bỏ ngỏ khả năng rời Bayern vào mùa Hè 2020

Muller bỏ ngỏ khả năng rời Bayern vào mùa Hè 2020; Chelsea nhắm Icardi tăng cường hàng công; Matic muốn ở lại MU là tin chuyển nhượng 25/2.

Muller bỏ ngỏ khả năng rời Bayern vào mùa Hè 2020

Kể từ khi HLV Hansi Flick lên dẫn dắt Bayern, Muller được tin dùng hơn so với thời Niko Kovac. Thế nhưng không thể phủ nhận tuổi tác đang là vấn đề với cầu thủ người Đức.

Trong phát biểu mới đây, Muller bỏ ngỏ khả năng rời Bayern Munich vào Hè này: “Dường như sẽ có một quyết định bằng cách này hay cách khác về hợp đồng của tôi vào mùa hè. Rồi chúng ta sẽ thấy.”

“Nếu tôi cảm thấy tôi không có kqbd wap tốt và không thể thể giúp đội bóng và họ đã chơi tốt hơn mà không có tôi, mọi việc sẽ đi theo tự nhiên.”

Muller bỏ ngỏ khả năng rời Bayern vào mùa Hè 2020

Chelsea nhắm Icardi tăng cường hàng công

Tờ The Sun tiết lộ, Chelsea sẵn sàng hỏi mua Mauro Icardi nếu tiền đạo này không được PSG mua đứt sau khi hết hợp đồng cho mượn. HLV Frank Lampard muốn bổ sung một tiền đạo chất lượng để củng cố sức mạnh cho đội bóng ở mùa giải tới. Mùa này, hàng công Chelsea quá phụ thuộc vào Tammy Abraham. Hiện Icardi vẫn thuộc biên chế Inter Milan, nhưng PSG có quyền kích hoạt điều khoản mua đứt nếu muốn.

Matic muốn ở lại MU

Bất chấp quãng thời gian dài ngồi dự bị, Nemanja Matic cho biết anh vẫn muốn gắn bó với MU. “Giờ đây, tôi đã bình phục chấn thương và trở lại chơi bóng. Mọi thứ lúc này rất ổn. Tôi biết bóng đá luôn thay đổi. Tôi không biết mọi thứ sẽ ra sao nhưng lúc này tôi muốn cống hiến hết mình cho MU. Đó là tất cả những gì tôi muốn làm”.

Chia sẻ của Matic có lẽ đang khiến MU khó xử. Hợp đồng giữa Matic và MU sẽ hết hạn vào tháng 6 tới. Thời gian qua, MU không có động thái muốn gia hạn với Matic bởi anh đã bước sang tuổi 31 và không có kết quả bóng đá trực tuyến tốt.