Người thuộc mạng Thủy hợp màu gì? nên kiêng kỵ màu gì?

0
2481
Bảng màu sắc cho những người thuộc mạng Thủy
Bảng màu sắc cho những người thuộc mạng Thủy

Trong phong thủy, những người thuộc mạng Thủy hợp màu gì nhất? nên kiêng kỵ màu gì để tránh được vận hạn, xui xẻo. Cùng phongthuydoisong.net tìm hiểu chi tiết qua nội dung sau.

Người mạng Thủy hợp màu gì nhất? nên kiêng kỵ màu nào?

Vài nét vê tính cách người mệnh Thủy

Những người thuộc Mạng Thủy thường có tính cách dịu dàng, họ thường dùng cách gián tiếp để tiếp cận mục tiêu của mình. Đặc biệt họ có khả năng giao tiếp vô cùng tốt, ăn nói nhẹ nhàng, được lòng người, có khả năng thuyế phục đối phương. Tuy nhiên, những người thuộc mạng thủy cũng khá tinh tế và nhạy cảm, nên họ có thể cảm thấy được sự thay đổi trong tâm trạng của người khác, nên họ luôn sẵn sàng lắng nghe tâm tư của đối phương.

Mệnh thủy hợp với màu gì nhất, kiêng kỵ màu gì?
Mệnh thủy hợp với màu gì nhất, kiêng kỵ màu gì?

Tại sao người mạng thủy nên chọn màu hợp mệnh?

Trong phong thủy nhà, những người thuộc Mạng thủy hợp màu gì nhất? màu sắc luôn đóng vai trò quan trọng trong cân bằng và điều hòa các yếu tố âm dương, ngũ hành. Màu sắc được sử dụng như một phương pháp tăng cường, có tác dụng làm tăng các yếu tố thuận lợi và hạn chế những yếu tố bất lợi từ môi trường đến cuộc sống của bạn.

Đó cũng là lý do tại sao khi chọn mua một đồ vật từ giá trị nhỏ, cho đến giá trị lớn đều cần phải lựa chọn màu sắc sao cho hợp với mệnh của mình. Nếu lựa chọn đúng màu thì gia chủ sẽ luôn gặp may mắn, thuận lợi, gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Người mạng thủy hơp màu gì nhất?

Những người mạng thủy hợp màu gì? Màu đen hoặc xanh dương chính là màu sắc bản mệnh của mệnh Thủy. Và màu xanh lá cây (tức Mộc) chỉ nên chọn để điểm xuyến thêm như khung cảnh hay các đồ vật trang trí.

Màu tương sinh: Màu đen tượng trưng cho hành Thủy nên những người mạng Thủy hợp nhất với màu đen. Ngoài ra, Kim sinh Thủy cũng nên màu trắng cũng khá hợp với bản mệnh của bạn, vì vậy bạn hãy chọn những bộ trang phục hay phụ kiện màu trắng đi kèm nhé.

Người mạng thủy hơp màu gì nhất?
Người mạng thủy hơp màu gì nhất?

Trong quan điểm về màu sắc, đặc biệt là màu sơn nhà chúng ta không cần phân hóa quá rõ vấn đề này bởi màu sắc đại diện cho hành thủy nói chung là màu đen, màu xanh đậm… Do đó, người mệnh thủy thích sơn nhà màu xanh đậm, thích điểm tô nhà với màu đen vẫn tốt.

Người mệnh Thủy kỵ màu nào?

Theo phong thủy, những người thuộc mệnh Thủy không nên chọn các màu tương khắc như: màu vàng hoặc vàng đất, vì những màu này tương ứng với hành Thổ, mà Thổ thì khắc Thủy. Bên cạnh đó, người thuộc mạng Thủy, khi mua bán, sử dụng các vật dụng nên cẩn trọng. Sản phẩm có màu tương khắc với mệnh trên xe để có thể an tâm khi sử dụng xe.

Người thuộc mạng Thủy hợp màu gì? nên kiêng kỵ màu gì? hi vọng với những thông tin trên sẽ hỗ trợ cho bạn trong quá trình lựa chọn đồ vật, mua đồ vật hay trang trí màu sắc trong nhà. Chọn màu hợp mệnh, giúp gia chủ mạng Thủy luôn bình an, vui khỏe, gặt hái được nhiều thành công.