Giải mã ý nghĩa vị trí nốt ruồi son trên cơ thể phụ nữ

0
4186
Giải mã ý nghĩa của vị trí nốt ruồi son trên cơ thể phụ nữ
Giải mã ý nghĩa của vị trí nốt ruồi son trên cơ thể phụ nữ

Nốt ruồi son xuất hiện trên cơ thể phụ nữ, đều nói lên cuộc sống, công việc, sức khỏe của nữ gia chủ sở hữu. Cùng phongthuydoisong.net giải mã nhanh về ý nghĩa của vị trí nốt ruồi này.

Nốt ruồi son trên cơ thể phụ nữ có ý nghĩa gì?

Nốt ruồi ở giữa yết hầu

Nổi: Bất kể nam hay nữ có vị trí nốt ruồi son này đều có mối lương duyên tốt đẹp. Hạnh phúc và hoạt động đều vượt bậc,chồng nói vợ nghe rất thuận thảo.

Chìm: Cuộc hôn nhân sớm quá đều bất lợi. lấy chồng sớm ắt có người phải chết sớm.

Vị trí Nốt ruồi bên vai phải

Nốt ruồi nổi hay chìm đều cho thấy đây là con người khá thận trọng. Đôi khi trở nên tư lự xấu xa, vì quá thủ phận mà bởi thế có tính khiếp nhược, nhi tâm ưu tư chi tướng. Nốt ruồi son mọc tại nhũ bộ ,trên đầu vú hoặc bên ngoài quầng vú, kể cả mọc chìm hay nổi.

Ý nghĩa của những vị trí nốt ruồi son trên cơ thể phụ nữ
Ý nghĩa của những vị trí nốt ruồi son trên cơ thể phụ nữ

Nếu nốt ruồi mọc bên vú phải

Người phụ nữ có nốt ruồi mọc ở vú bên phải: là hạng người chỉ thường có bạn bè rượu thịt. Nói ra là chỉ gặp toàn bạn ăn hoặc bạn tiền bạc, lợi dụng.

Nếu mọc bên vú trái

Xem tử vi nốt ruồi cho thấy, đay thuộc tuýp người biết lo lắng,có tính cần cù, mẫn cán. Thích hoạt động đi đây đi đó. Trong cuộc sống họ không phải là người vung tay quá chán, ăn bữa sớm đã biết lo bữa tối. Lấy được người phụ nữ có nốt ruồi son bên vú trái thì chồng con được nhờ, là nội trợ hiền thục.

Nốt ruồi mọc ở rốn

Nốt ruồi Nổi: Tiền tài vận mệnh tốt, ăn nên làm ra, hưởng cuộc sống sung túc giàu sang.
Chìm: Nếu là nôt ruồi ở rốn mà chìm, thì tài vận tuy có nhưng là người ưa lạm dụng chất chứa tiền tài làm của riêng. Bên cạnh đó trong ý nói chớ tham của hoạch tài, tuy nhiên nốt ruồi mọc trong lỗ rốn dù mọc chìm hay nổi đều là tướng phước thọ.

Nốt ruồi mọc giữa ngực phụ nữ

Nốt ruồi son mọc nơi giữa ngực phụ nữ, vị trí giáp ranh giữa ngực và bụng có chỗ lõm xuống thường gọi là tâm oa, phía dưới lớp da ngăn giữa ngực và bụng trên.

Nổi: Nói lên tiền tài lợi lộc đều đẹp, tài danh phát triển, tài cán và danh vị đều trổi
Chìm: Là những người ưa danh vị hão huyền, làm việc gì cũng nồng nhiệt tới nửa chừng,dễ bị ngán ngẩm mệt mỏi và bỏ ngang.

Vị trí nốt ruồi sơn trên cơ thể phụ nữ mang lại phúc khí và tài vận may mắn

Nốt ruồi son nằm trong lòng bàn tay

Người nữ có nốt ruồi ở vị trí này, được coi như đang nắm giữ hạt ngọc, là nốt ruồi đại phú đại quý, tiền tài danh phận vô cùng vượng phát. Có thể nói vị trí nốt ruồi cực này kỳ may mắn, luôn có người đi theo phù trợ.

Nốt ruồi trên môi phụ nữ

Những người phụ nữ sở hữu vị trí nốt ruồi son trên môi là những người rất có tài ăn nói, họ sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Tính tình dịu dàng, ẩn chứa nhiều phúc lộc.

Nốt ruồi son nằm trên môi người có tài ăn nói, may mắn được nhiều người yêu quý
Nốt ruồi son nằm trên môi người có tài ăn nói, may mắn được nhiều người yêu quý

Nốt ruồi son trên đỉnh đầu

Những người phụ nữ có nốt ruồi son trên đỉnh đầu là nốt phú quý, dấu hiệu báo rằng bạn cả đời này tiền tài vô lo vô nghĩa, nhà cửa xe cộ đủ đầy.

Nốt ruồi son nằm ở dái tai

Nếu người phụ nữ có nốt ruồi son ở vị trí này, cho thấy dấu hiệu của người có phúc khí, số mệnh trường thọ, tài vận hanh thông, cả đời no đủ hạnh phúc. Nếu vành tai có nốt ruồi thì đó là biểu thị bạn là người rất thông minh, lễ phép, còn sau vành tai có nốt ruồi báo hiệu sự giàu có tiềm ẩn.

Trên đây là ý nghĩa của một số vị trí nốt ruồi son trên cơ thể phụ nữ. Nếu bạn là nữ và đang sở hữu một trong những vị trí nốt ruồi ở trên, thì yên tâm rằng bạn sắp gặt hái được phúc lộc tài. May mắn, thuận lợi sẽ đến với bạn trong cuộc sống và sự nghiệp.