Nữ 1998 mệnh gì? hợp màu nào nhất trong phong thủy?

0
4190
Nữ 1998 mệnh gì? hợp màu nào trong phong thủy?
Nữ 1998 mệnh gì? hợp màu nào trong phong thủy?

Nữ 1998 mệnh gì? trong phong thủy, nữ Mậu Dần 98 chọn màu nào để có tài lộc, may mắn. Hãy cùng, phongthuydoisong.net chọn màu hợp mệnh nữ Mậu Dần 98.

Nữ 1998 mệnh gì? vài nét tính cách về nữ Mậu Dần

Vài nét về tính cách nữ Mậu Dần, 1998

Tuổi Mậu Dần, mạng nữ sinh năm 1998 thường được coi là những kẻ nghiện làm việc, vì lúc nào họ cũng luôn lao động, nỗ lực chăm chỉ làm việc. Trước khi làm bất cứ điều gì? họ cũng luôn đặt ra mục tiêu và cố gắng hoàn thành nó, không cho phép bản thân lười biếng, thiếu trách nhiệm.

Nữ 1998 mệnh gì? hợp màu nào nhất trong phong thủy?
Nữ 1998 mệnh gì? hợp màu nào nhất trong phong thủy?

Ưu điểm lớn nhất của nữ Mậu Dần, sinh năm 1998, họ có khả năng kiểm soát tốt cảm xúc của mình. Người sinh năm 1998, tuổi Mậu Dần thường là những đồng minh đáng tin cậy, họ luôn sẵn sàng đứng ra bảo vệ bạn bè, tạo cảm giác an tâm, tin tưởng từ phía bạn bè, người thân. Vậy nữ 1998 mệnh gì? hãy cùng chúng tôi chọn màu hợp mệnh cho nữ mạng Mậu Dần.

Tuổi Mậu Dần – Nữ 1998 mệnh gì?

Mệnh của những bạn nữ sinh năm 1998 là mệnh Thổ, cụ thể hơn là Thành Đầu Thổ. Thổ tượng trưng cho sự ươm trồng, nuôi dưỡng, nền tảng phát triển của mọi sinh vật. Thổ có thể tương trợ cho các hành khác, biểu tượng cho sự khôn ngoan. Còn khi ở trạng thái tiêu cực, thì Thổ lại mang đến sự ngột ngạt và hay lo lắng về những thứ không tồn tại.

Theo ngũ hành, tính cách đặc trưng của những người mệnh Thổ là lòng trung thành. Với đức tính kiên trì và cái nhìn thực tế thì những người thuộc mạng này chính là chỗ dựa vô cùng vững chắc trong cơn sóng gió. Mặc dù, khi làm bất cứ điều gì họ không bị thúc ép, nhưng khi giúp đỡ người khác thì họ lại khá bền bỉ.

Nữ Mậu Dần 1998 hợp màu gì?

Nữ Mậu Dần sinh năm 1998 rất hợp với màu đỏ hoặc màu hồng, vì hai màu này tượng trưng cho hành Hỏa, mà trong Ngũ hành Hỏa sinh Thổ. Do đó, khi cô gái mệnh Thổ, tuổi Mậu Dần, sinh năm 1998 chọn những cung màu này, sẽ giúp mang lại may mắn, thuận lợi, làm việc gì cũng hanh thông.

Ngoài ra, những màu tượng trưng cho hành Thổ như: Màu vàng và vàng đất cũng là màu bản mệnh của Thổ, cho nên khi nữ chủ sinh năm 1998 lựa chọn trang phục hay vật dụng bài trí trong nhà, văn phòng thì chúng tôi khuyên bạn nên chọn những màu này nhé. Chúng sẽ luôn tạo hưng phấn cho bạn, hỗ trợ bạn gặt hái được nhiều thành công, thuận lợi.

Nữ 1998 mệnh gì? chọn màu sơn nhà cho nữ Mậu Dần 98
Nữ 1998 mệnh gì? chọn màu sơn nhà cho nữ Mậu Dần 98

Theo phong thủy nhà, khi nữ gia chủ tuổi Mậu Dần, lựa chọn màu sơn nhà, bạn nên chọn màu tương sinh, bởi chúng sẽ giúp bảo vệ bạn và các thành viên trong ngôi nhà. Lựa chọn màu xe hợp mệnh, giúp nữ gia chủ luôn an toàn, may mắn khi đi xe, tránh tai nạn, lạc đường.

Ngoài ra, Người tuổi Dần nên tránh xa các màu xanh và xanh lục, vì hai màu này tương khắc với màu bản mệnh của Mộc, mà trong Ngũ hành tương khắc thì Mộc khắc Thổ. Mang lại nhiều xui xẻo, vận hạn cho gia chủ trong cuộc sống cũng như công danh, sự nghiệp.