Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Kim phát tài, phát lộc

0
2007
Xem phong thủy bàn làm việc cho gia chủ mệnh Kim may mắn, thuận lợi
Xem phong thủy bàn làm việc cho gia chủ mệnh Kim may mắn, thuận lợi

Xem phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Kim, nhằm tạo cho họ có một tinh thần làm việc thỏa mái, sự tự tin, có nhiều bước tiến trong tương lai sự nghiệp của họ.

Xem phong thủy bàn làm việc có ý nghĩa gì?

Theo phongthuydoisong.net cho hay, trong quan niệm phong thủy của những người Phương Đông, trong ngũ hành thì có Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Do đó, người mệnh Kim sẽ tượng trưng cho kim khí, và kim loại trong đất trời. Những người thuộc cung mệnh này thường có tính cách rất mạnh mẽ, độc đoán và rất cương quyết trong mọi vấn đề.

Bên cạnh đó, những người thuộc mệnh Kim, trong cuộc sống, công danh sự nghiệp họ là  người có tham vọng lớn, luôn dốc lòng theo đuổi lý tưởng của mình, họ cảm thấy rất yêu đời và chính sự vô tư yêu đời đó nên họ luôn nhận được nhiều điều tuyệt vời nhất trong cuộc sống. Xem phong thủy bàn làm việc cho gia chủ mạng Kim, giúp cho con đường công danh sự nghiệp của họ gặp nhiều thuận lợi. Con đường thăng tiến luôn đón nhận được may mắn, tài lộc từ đó mà kéo theo.

Xem phong thủy bàn làm việc cho gia chủ mệnh Kim
Xem phong thủy bàn làm việc cho gia chủ mệnh Kim

Mệnh Kim xem phong thủy bàn làm việc dựa vào yếu tố nào?

Chất liệu bàn làm việc

Những người thuộc mệnh Kim phù hợp với các sản phẩm có nội thất được làm từ kim loại như sắt, inox,… vì chúng sẽ tăng thêm vận khí cho chủ nhân.

Thiết kế

Gia chủ mệnh Kim thường có cá tính mạnh mẽ nên rất phù hợp với những kiểu bàn được thiết kế với các góc nhọn, tạo nên cảm giác chững chạc, toát lên vẻ đẹp nghiêm túc, uy nghiêm trong công việc.

Màu sắc

Theo ngũ hành người mệnh Kim hợp với màu trắng và màu vàng. Nên khi chọn màu phong thủy bàn làm việc cho người mệnh kim, có vận tốt thì nên chọn theo phong cách hai gam màu trắng, vàng, có thể đan xen hai màu này với nhau hoặc kết hợp với những chi tiết có màu khác để tăng tính thẩm mỹ cho phòng làm việc.

Hướng đặt bàn làm việc

Những người thuộc mệnh Kim nên bố trí bàn làm việc theo hướng hợp phong thủy như: hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc. Những hướng này sẽ mang đến vượng khí cho bạn, giúp bạn thêm mạnh mẽ và quyết đoán hơn trong công việc.

Đặt bàn ở Vị trí nào?

Để thu hái được lộc lá, gia chủ nên đặt bàn làm việc hướng ra cửa chính. Điều này hoàn toàn phù hợp với tính cách mạnh mẽ, thích quan sát tất cả mọi hoạt động đang diễn ra xung quanh của người mệnh Kim. Từ đó, họ có thể nắm bắt và kiểm soát được tất cả khung cảnh làm việc của mọi người.

Phía sau lưng bàn làm việc nên có điểm tựa, tạo sự vững chắc và củng cố niềm tin, sự vững mạnh cho người chủ bàn làm việc như tủ sách, tủ đựng tài liệu hay những chiếc ghế có chân vững chắc.

Vật dụng trang trí hợp phong thủy bàn làm việc mệnh Kim

Trang trí một số vật phẩm phong thủy may mắn như: Khỉ và gà là hai loài vật thuộc kim, do vậy đồi với người mệnh Kim khi xem phong thủy bàn làm việc, nên trang trí tượng vật này, hoặc đồ mỹ nghệ có hình 2 loài vật này.

Xem phong thủy bàn làm việc cho mệnh kim dựa vào yếu tố nào?
Xem phong thủy bàn làm việc cho mệnh kim dựa vào yếu tố nào?

Bài trí cây cảnh phong thủy trên bàn hợp mệnh như: hoa ngọc lan, cửu lý hương, kim bách hợp, hàm tiếu, mễ lan, kim quế và hoa kim ngân. Giúp gia chủ đón được tài lộc, may mắn thuận lợi trong công việc.

Trên đây chúng tôi vừa chia sẻ với bạn cách xem phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Kim. Chọn bàn làm việc và bài trí dựa vào những yếu tố nào? hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn khi chọn bàn làm việc hợp mệnh, gặt hái được nhiều tài lộc may mắn.