Xem phong thủy nhà bếp cho người mệnh mộc

0
1543
phong thủy nhà bếp cho người mệnh Mộc
phong thủy nhà bếp cho người mệnh Mộc

Người mệnh Mộc thường là những người khỏe khoắn, tươi tắn. Vậy cách bài trí phong thủy nhà bếp cho người mệnh mộc như thế nào?

Phòng bếp là nơi quan trọng nhất tạo nên sự ấm cúng cho căn nhà, chính vì thế theo phongthuydoisong.net gia chủ mệnh mộc cần đặc biệt quan tâm bài trí và sắp xếp các vật dụng hợp phong thủy để mang lại nhiều may mắn, sức khỏe và tài lộc cho gia đình.

Hướng phong thủy nhà bếp cho người mệnh mộc

Những người mệnh mộc thường hợp với hướng Đông Nam, hướng Đông và hướng Nam. Gia chủ cần lưu ý khi chọn hướng phong thủy nhà bếp cho người mệnh mộc nên chọn hướng cửa chính hoặc cửa nhà bếp theo các hướng này.

Hướng phong thủy phòng bếp cho người mệnh Mộc
Hướng phong thủy phòng bếp cho người mệnh Mộc

Màu sắc phong thủy nhà bếp cho người mệnh mộc

Màu sắc phong thủy nhà bếp hợp với người mệnh mộc là : màu xanh lá, nâu ,xanh lam,vàng nhạt, đen . Đặc biệt màu xanh lá và nâu là cực tốt cho mệnh mộc
Màu nâu, tốt cho cung tài lộc, gia đạo, danh vọng. Chỉ cần sử dụng tủ bếp gỗ màu nâu cho nhà bếp, phong thủy nhà bếp của bạn đã tốt lên rất nhiều .Do Thủy sinh Mộc, nên có thể dùng màu nâu socola kết hợp với xanh lơ để trang trí nhà bếp cho cho người mệnh Mộc. Ngoài ra các gam màu socola, café, cũng trẻ trung và thuộc hành Mộc.

Trong phong thủy nhà ở, thì màu sắc phong thủy nhà bếp cho người mệnh mộc gia chủ nên kết hợp màu xanh lá, đây là màu rất tốt cho mệnh Mộc, mang đến cảm giác thư thái trong lành, là tượng trưng cho khởi đầu mới, ảnh hướng tốt đến sức khỏe, đẩy lùi lo lắng và lấy lại cân bằng.Dùng màu xanh lá trong nội thất dễ nhất chính là cây xanh, trang trí cây xanh trong nhà bếp cũng là một ý tưởng hay mà nhiều người rất thích. Ngoài ra, bạn có thể sơn tường phòng bếp màu xanh lá, tủ bếp cũng rất phù hợp.

Chất liệu chọn làm tủ trong phong thủy nhà bếp người mệnh mộc

Trong phong thủy nhà bếp cho người mệnh mộc, gia chủ cần lưu ý đến chất liệu làm tủ. Chất liệu chọn làm tủ bếp cho gia đình của người mệnh Mộc đó là gỗ tự nhiên, hơn nữa màu sắc tủ bếp màu nâu là tốt nhất bì không chỉ mang đến sự sang trọng cho căn bếp mà nó còn rất hợp phong thủy. Bạn có thể chọn tủ bếp Acrylic màu xanh lá hay tủ bếp gỗ Óc Chó cho căn bếp của gia đình. Một điều bạn cũng nên lưu ý chính là tránh để nhiều vật dụng bằng kim loại trong căn bếp của gia đình bởi vì Kim khắc Mộc.

Chất liệu làm tủ phòng bếp cho người mệnh Mộc
Chất liệu làm tủ phòng bếp cho người mệnh Mộc

Không gian phong thủy nhà bếp cho người mệnh mộc

Xét về không gian trong phong thủy nhà bếp, người thuộc mạng Mộc thường thích thám hiểm, ngay thẳng, nhiệt tình, chủ động, thích bận rộn và có mục đích, ghét lẩn tránh, cần tránh những nơi có gió.
Nếu nhà bếp ở xa so với phương ánh nắng mặt trời chiếu thẳng thì không nên chọn các loại đồ dùng vật liệu mộc có màu sắc nhạt, sáng, thay vào đó nên chọn các loại vật liệu có tông ấm hơn .Những căn phòng nằm theo hướng ánh sáng mặt trời sẽ thu hút sức nóng vào mùa hè thì rất có lợi cho những vật dụng thuộc mộc có màu tối.
Trên đây phong thủy đời sống vừa điểm qua với bạn một số nét về phong thủy nhà bếp cho người mệnh Mộc. Khi bài trí nhà bếp hoặc những đồ dùng cần chọn màu sắc và chất liệu hợp lý, giúp cầu tài lộc, may mắn cho gia chủ trên con đường công danh sự nghiệp.