Tử vi tuổi Canh Thân năm 2024 nữ mạng: cơ hội và thách thức

0
174

Tử vi tuổi Canh Thân năm 2024 nữ mạng có nhiều biến động đan xen giữa cơ hội và thử thách vì thế bản mệnh cần biết tận dụng. Cụ thể như thế nào?  Mời các bạn cùng Phongthuydoisong.net tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Tổng Quan tử vi tuổi Canh Thân năm 2024 nữ mạng

Năm 2024 là năm Giáp Thìn, có ngũ hành nạp âm là Hỏa. Theo học thuyết ngũ hành, mệnh Mộc của tuổi Canh Thân tương sinh với mệnh Hỏa của năm. Điều này cho thấy vận trình của nữ Canh Thân năm nay có nhiều cơ hội thuận lợi.

Tuy nhiên, xét về thiên can, Canh có mối quan hệ xung khắc với Giáp. Điều này có thể gây ra một số khó khăn, bất trắc trong cuộc sống của nữ Canh Thân.

Tổng Quan tử vi tuổi Canh Thân năm 2024 nữ mạng

Địa chi Thân Tam hợp với Thìn, như vậy là rất tốt. Điều này cho thấy nữ Canh Thân có thể nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân, giúp mọi việc được thuận lợi, suôn sẻ.

Nhìn chung, vận trình của nữ Canh Thân năm 2024 có nhiều biến động, đan xen giữa cơ hội và thách thức. Để có thể gặt hái được thành quả như mong đợi, nữ Canh Thân cần giữ tâm thế chủ động, bình thản, sẵn sàng đối mặt với mọi tình huống bất ngờ.

Lá số tử vi tuổi Canh Thân năm 2024 nữ mạng

  • Năm 2024, nữ mạng tuổi Canh Thân gặp các sao chiếu mệnh là Giải Thần, Phượng Các, Tướng Quân, Tang Môn, Mộ. Bộ sao này báo hiệu năm nay công việc làm ăn gặp nhiều bất lợi, khó đạt được thành công như mong muốn. Sức khỏe kém, dễ bị đau ốm, đặc biệt là các bệnh liên quan đến máu huyết. Tuy nhiên, trong năm cũng có tin vui may mắn đưa đến trong nhà.
  • Cung Xung Chiếu: Các sao chiếu mệnh ở cung Xung Chiếu là Thanh Long, Bạch Hổ, Quan Đới. Bộ sao này báo hiệu công việc làm ăn gặp nhiều vất vả, cạnh tranh. Tuy nhiên, khi gặp khó khăn sẽ được quý nhân giúp đỡ giải quyết vướng mắc. Về sức khỏe cần chú ý các bệnh về xương khớp và máu huyết.
  • Cung Tam Hợp: Các sao chiếu mệnh ở cung Tam Hợp là Thiên Mã, Lộc Tồn, Bác Sĩ, Điếu Khách, Thiên Khốc, Tuần, Tràng Sinh, Quốc Ấn, Tuế Phá, Thiên Hư, Địa Võng, Đế Vượng. Bộ sao này cho thấy đường công danh năm nay gặp nhiều trở ngại do có người phá hoại. Ngoài ra, nữ mạng tuổi Thân dễ có sự tính toán mới trong công việc. Đường tài vận năm 2024 cũng không được hanh thông, có sự tiêu pha nhiều gây khó khăn.
  • Cung Nhị Hợp: Các sao chiếu mệnh ở cung Nhị Hợp là Thiên Việt, Đường Phù, Thiếu Âm, Hỷ Thần, Thiên Quan, Tử. Bộ sao này báo hiệu có tin vui về nơi ăn chốn ở, gia đình yên ấm, có hỷ tín trong nhà người thân.

Nhìn chung, cuộc sống của nữ mạng tuổi Canh Thân năm 2024 còn gặp nhiều khó khăn và bất lợi. Công việc làm ăn gặp nhiều trở ngại, có thể gặp thị phi liên quan đến tiền bạc. Sức khỏe suy yếu, cần chú ý các bệnh về đường huyết áp và máu huyết. Gia đạo bất hòa.

Luận Giải Tử vi tuổi Canh Thân năm 2024 nữ mạng trên các phương diện

Tử vi công việc của tuổi Canh Thân năm 2024 nữ mạng

Năm 2024, con đường sự nghiệp của nữ Canh Thân vẫn ổn định, không có nhiều thay đổi lớn. Mệnh chủ sẽ giữ vững được vị trí hiện tại nếu chăm chỉ làm việc với tinh thần trách nhiệm cao.

Dù ở độ tuổi trung niên, nữ Canh Thân vẫn ham học hỏi, không ngừng tích lũy thêm kinh nghiệm. Mệnh chủ nên dành thời gian và công sức để củng cố những thành tựu đang có, không nên vội vàng đưa ra quyết định mạo hiểm trong công việc.

Tử vi tài lộc tuổi Canh Thân năm 2024 nữ mạng

Tình hình tài chính của nữ Canh Thân có nhiều chuyển biến tích cực trong năm 2024. Nhờ có tài vận hanh thông, mệnh chủ sẽ tích lũy được thêm nhiều tài sản, của cải.

Để đảm bảo tài chính vững chắc ở tuổi trung niên, nữ Canh Thân nên quản lý chi tiêu hợp lý, hạn chế phung phí tiền bạc vào những điều không thực sự cần thiết. Cố gắng dành dụm một khoản tiền tiết kiệm là việc nên làm để phòng ngừa những biến cố bất ngờ.

Tình duyên tuổi Canh Thân năm 2024 nữ mạng ra sao?

Cuộc sống hôn nhân của nữ Canh Thân vẫn yên ấm, an vui trong năm 2024. Mệnh chủ nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, tránh quá mức tập trung vào công việc.

Những chuyến đi du lịch, bữa cơm ấm áp vào ngày cuối tuần,… sẽ giúp tình cảm của các thành viên trong nhà thêm gắn kết, hòa hợp. Khi có chuyện mâu thuẫn, nữ Canh Thân chỉ cần bình tĩnh nói chuyện để thêm thấu hiểu, yêu thương nhau hơn.

Tử vi sức khỏe tuổi Canh Thân năm 2024 nữ mạng

Tình hình sức khỏe của nữ Canh Thân trong năm 2024 tương đối ổn định, không gặp phải vấn đề nghiêm trọng. Tuy nhiên, mệnh chủ vẫn cần theo dõi sức khỏe sát sao bằng cách thăm khám sức khỏe thường xuyên.

Để ngăn ngừa những vấn đề sức khỏe tuổi trung niên, nữ Canh Thân nên thực hiện chế độ ăn uống lành mạnh, tập luyện thể thao hằng ngày. Việc này sẽ giúp cơ thể luôn dẻo dai, khỏe khoắn, giữ cho vóc dáng thon gọn.

Tử vi tuổi Canh Thân năm 2024 nữ mạng theo tháng sinh

Tử vi tuổi Canh Thân năm 2024 nữ mạng theo tháng sinh

Người sinh tháng 1 (Mậu Dần): Công việc làm ăn gặp bất lợi, mưu cầu tiền tài không được như kỳ vọng, có chuyện buồn đưa tới gia đình. Sức khỏe suy giảm, thường xuyên bị bệnh.

Người sinh tháng 2 (Kỷ Mão): Có sự mở mang hoặc thay đổi về công việc làm ăn. Tuy nhiên, tình cảm gia đình gặp chuyện buồn phiền, thường xuyên có mâu thuẫn, xung đột. Sức khỏe của quý nữ trong năm cũng suy giảm, thường xuyên bị bệnh.

Người sinh tháng 3 (Canh Thìn): Mưu cầu về công việc khó thành, tài chính hao hụt, gia đạo bình thường. Cần chú ý hạn về xe cộ và chân tay đi lại.

Người sinh tháng 4 (Tân Tỵ): Công việc làm ăn bình thường, không có sự thay đổi đáng kể. Tuy nhiên, nếu gặp khó khăn sẽ được quý nhân giúp đỡ. Trong nhà có mâu thuẫn, vợ chồng vì chuyện tiền bạc mà có bất hòa, tranh cãi.

Người sinh tháng 5 (Nhâm Ngọ): Năm nay không nên thay đổi hay đầu tư quá nhiều tiền bạc vào công việc làm ăn. Trong nhà dễ có người già đau ốm, sức khỏe cá nhân cũng không tốt, đi lại bất lợi.

Người sinh tháng 6 (Quý Mùi): Công việc có sự thay đổi hoặc tính toán phương án hoạt động mới. Trong gia đình có tin vui, mọi việc khá tốt. Xuất hành đi xa cũng gặp nhiều cơ may. Tuy nhiên, chú ý sức khỏe không tốt.

Người sinh tháng 7 (Giáp Thân): Dễ có sự liên kết làm ăn nhưng cần lưu ý có bất đồng quan điểm mà xảy ra xích mích, cãi vã. Đường tài chính khó khăn, sức khỏe cũng kém.

Người sinh tháng 8 (Ất Dậu): Năm 2024 là một năm khá may mắn với mưu cầu công việc dễ dàng, tiền bạc hanh thông và gia đình đón nhiều tin vui may.

Người sinh tháng 9 (Bính Tuất): Công việc kinh doanh chủ về bình thường, không nên thay đổi hay mở mang thêm. Bên cạnh đó, tình cảm vợ chồng có mâu thuẫn, thiếu hòa hợp.

Người sinh tháng 10 (Đinh Hợi): Công việc làm ăn dù có quý nhân nhưng chưa có khởi sắc tiến triển. Đường tài chính tuy có nhưng cũng phải chi tiêu nhiều cho cuộc sống và gia đình. Sức khỏe khá tốt.

Người sinh tháng 11 (Mậu Tý): Năm nay không mấy thuận lợi, công việc có thử thách, mưu cầu thành tựu khó khăn. Tình cảm gia đạo thiếu hòa khí, sức khỏe kém.

Người sinh tháng 12 (Kỷ Sửu): Việc làm ăn kinh doanh của chủ mệnh có sự mở mang và được quý nhân tương trợ, mọi việc thuận thành. Tình cảm vợ chồng có lục đục không được yên ấm. Sức khỏe kém, đau ốm lâu khỏi.

Xem thêm: Tử vi tuổi kỷ mùi 1979 năm 2024 nam mạng chi tiết nhất

Xem thêm: Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2024 nữ mạng: Có quý nhân giúp đỡ

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ về tử vi tuổi Canh Thân năm 2024 nữ mạng sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất