Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạng năm 2024: Nhiều biến động

0
457

Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạng năm 2024 có nhiếu biến động thử thách với bản mệnh Nhâm Tuất, bên cạnh đó cũng nên chú ý sức khỏe . Cụ thể như thế nào?  Mời các bạn cùng Phongthuydoisong.net tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Tổng Quan tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạng năm 2024

Năm 2024, nam mạng Nhâm Tuất 1982 bước sang tuổi 43. Theo ngũ hành, năm Giáp Thìn 2024 là năm mệnh Hỏa, tương khắc với mệnh Thủy của bản mệnh. Thiên can Giáp tương sinh với Nhâm, địa chi Thìn tương xung với Tuất.

Nhìn chung, năm 2024 là năm có nhiều biến động, thử thách đối với nam mạng Nhâm Tuất. Tuy nhiên, nếu bản mệnh biết nắm bắt cơ hội, nỗ lực hết mình thì vẫn có thể đạt được thành công.

Tổng Quan tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạng năm 2024

Cụ thể, trong năm 2024, nam Nhâm Tuất sẽ có nhiều cơ hội phát triển trong sự nghiệp. Những nỗ lực, cố gắng trong quá khứ sẽ được đền đáp xứng đáng. Tuy nhiên, bản mệnh cũng cần chú ý đến sức khỏe, tránh lao lực quá độ. Ngoài ra, cần dành thời gian nghỉ ngơi để cân bằng lại trạng thái tinh thần, gia đình và cuộc sống.

Lá số tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạng năm 2024

 • Cung Mệnh (Cung tiểu Vận): Năm 2024, nam mạng tuổi Nhâm Tuất có các sao Hoa Cái, Thái Tuế, Thiên La, Thanh Long, Quan Đới chiếu mệnh. Đây là bộ sao chủ về năm nay mọi việc tương đối thuận lợi, được quý nhân giúp đỡ. Trong năm dễ có sự thay đổi trong công việc làm ăn.
 • Cung Xung Chiếu: Quốc Ấn, Tuế Phá, Thiên Hư, Địa Võng, Mộ chiếu cung Xung Chiếu. Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất nam mạng năm 2024 cho biết ra ngoài dễ gặp phải nhiều thử thách, công việc khó khăn bị người phá hoại. Về sức khỏe cũng không tốt, dễ bị đau ốm ảnh hưởng cuộc sống.
 • Cung Tam Hợp: Long Trì, Phi Liêm, Quan Phủ, Triệt, Bệnh, Bạch Hổ, Thai chiếu cung Tam Hợp. Bộ sao này báo hiệu tiền bạc tiêu pha nhiều, công việc làm ăn đối mặt với cạnh tranh gay gắt, cần đặc biệt đề phòng có đối thủ phá hoại.
 • Cung Nhị Hợp: Thiên Phúc, Nguyệt Đức, Đào Hoa, Hỷ Thần, Tử Phủ, Lưu Hà, Triệt, Tử chiếu cung Nhị Hợp. Bộ sao này cho thấy người nam tuổi Nhâm Tuất năm nay có vận đào hoa, được nhiều người khác giới để ý. Trong năm có tin vui từ bạn bè mà cũng từ bạn bè mà đưa tới những thị phi rắc rối.

Dựa theo lá số tử vi nam 1982 năm 2024, cuộc sống của chủ mệnh không được thuận thành. Năm nay không nên thay đổi hay mơ mang thêm về công việc, chủ về khó khăn. Đường tiền bạc mưu cầu cũng khó thành. Gia đạo thiếu hòa khí, dễ có mâu thuẫn và chuyện phiền muộn đưa tới.

Luận Giải Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạng năm 2024 trên các phương diện

Tử vi công việc của tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạng năm 2024

Năm 2024, nam mạng tuổi Nhâm Tuất có cơ hội thuận lợi để phát triển công việc. Chỉ cần chăm chỉ, kiên trì, làm việc chuyên tâm, kết quả cả năm sẽ thu về được thành quả như mong đợi.

Tuy nhiên, công việc đôi khi sẽ gặp một số khó khăn nhất định. Để giải quyết vấn đề, mệnh chủ nên tăng thêm tri thức, mở rộng tầm nhìn, kết giao bạn bè, nâng cao trí tuệ của bản thân.

Người có trí tuệ sẽ bình tĩnh đối diện với mọi thử thách, biến khó khăn thành thuận lợi, giúp tiền đồ ngày càng rộng mở hơn.

Tử vi tài lộc tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạng năm 2024

Tình hình tài chính của nam mạng tuổi Nhâm Tuất có sự tiến triển tốt. Càng chăm chỉ, làm việc tích cực, có đầu óc nhạy bén thì nam 1982 càng kiếm được nhiều nguồn thu nhập.

Bên cạnh đó, mệnh chủ nên quản lý tài chính chặt chẽ và đề cao lối sống tiết kiệm, giản dị.

Ở độ tuổi 43, nam tuổi Nhâm Tuất nên đầu tư vào các mối quan hệ chất lượng và dành nhiều thời gian hơn cho bản thân. Chỉ chi tiêu những gì cần thiết, lập quỹ dự phòng cho tương lai sẽ giúp cuộc sống nam mạng Nhâm Tuất luôn an tâm, chủ động, thúc đẩy bản thân tiến bộ hơn.

Tình duyên tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạng năm 2024 ra sao?

Gia đạo của nam tuổi Nhâm Tuất được vui vẻ, hòa hợp. Việc chia sẻ, động viên, dành thời gian cùng nhau ăn bữa tối mỗi ngày giúp không khí gia đình thêm ấm áp, các thành viên trong gia đình gắn kết và yêu thương nhau nhiều hơn.

Nếu đạt được sự cân bằng giữa gia đình và công việc thì Nhâm Tuất nam mệnh sẽ tiến xa hơn và đạt được thành công. Ngay cả khi mệt mỏi, gia đình vẫn là nơi tuyệt vời nhất giúp mệnh chủ sạc đầy năng lượng, tiếp thêm động lực để tiến lên phía trước.

Tử vi sức khỏe tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạng năm 2024

Bước sang tuổi 43, nam mạng Nhâm Tuất nên dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc sức khỏe bản thân. Hãy duy trì một tâm thế tích cực bằng cách ăn ngủ điều độ, vận động thường xuyên để đầu óc tỉnh táo, sáng suốt trong cuộc sống.

Những khi làm việc lao lực, mệnh chủ nên cho bản thân thời gian nghỉ ngơi, chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thế giới xung quanh, tìm thấy sự bình yên trong tâm hồn. Thỉnh thoảng nam Nhâm Tuất có thể di chuyển bằng xe đạp hoặc thong thả đi bộ để tận hưởng cuộc sống tươi mới.

Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạng năm 2024 theo tháng sinh

Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạng năm 2024 theo tháng sinh

Năm 2024, người tuổi Nhâm Tuất có vận trình tổng thể không được thuận lợi. Trên phương diện công việc, tùy theo tháng sinh mà có sự khác biệt, nhưng nhìn chung đều gặp nhiều khó khăn, cạnh tranh, thậm chí có thể bị phá hoại. Sức khỏe cũng không được tốt, dễ bị đau ốm. Về tài chính, tiền bạc tiêu pha nhiều, khó tích lũy. Gia đạo thiếu hòa khí, dễ có mâu thuẫn, thị phi.

Cụ thể

 • Tháng 1: Công việc bình thường, tài chính thuận lợi, tình cảm gia đình thiếu hòa khí, sức khỏe yếu.
 • Tháng 2: Công việc thay đổi, tài chính đầu tư, gia đình ổn định, sức khỏe cần lưu ý.
 • Tháng 3: Công việc tính toán, tài chính hanh thông, tình cảm gia đình mâu thuẫn, sức khỏe cần lưu ý.
 • Tháng 4: Công việc mở rộng, tài chính đầu tư, tình cảm gia đình bất ổn, xuất hành đi xa may mắn.
 • Tháng 5: Công việc ổn định, tài chính may mắn, sức khỏe cần lưu ý, xuất hành đi xa không thuận lợi.
 • Tháng 6: Công việc mở rộng, tài chính không thuận lợi, tình cảm gia đình ổn định, sức khỏe tốt.
 • Tháng 7: Công việc không thuận lợi, tình cảm gia đình thiếu hòa khí, sức khỏe cần lưu ý.
 • Tháng 8: Công việc tốt, tài chính thuận lợi, gia đình đón tin vui, sức khỏe ổn định.
 • Tháng 9: Công việc khó khăn, tình cảm gia đình xung đột, sức khỏe bất lợi.
 • Tháng 10: Công việc may mắn, tài lộc hanh thông, tình cảm gia đình ổn định, xuất hành đi xa hao tán tiền bạc.
 • Tháng 11: Công việc thách thức, may mắn cuối năm, tình cảm gia đình không tốt, sức khỏe bất lợi.
 • Tháng 12: Công việc khó khăn, gặp quý nhân, tình cảm vợ chồng mâu thuẫn, tài chính bình thường.

Lời khuyên

Xem thêm: Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2024 nữ mạng: Nhiều cơ hội

Xem thêm: Tử vi tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng năm 2024: Vạn sự tốt lành

 • Công việc: Cần thận trọng, cẩn trọng, tránh thay đổi hay mơ mang thêm, chủ về khó khăn.
 • Sức khỏe: Nên chú ý chăm sóc sức khỏe, giữ gìn tinh thần thoải mái.
 • Tài chính: Kiềm chế chi tiêu, có kế hoạch chi tiêu hợp lý.
 • Gia đạo: Nên quan tâm, chăm sóc gia đình nhiều hơn, tránh để xảy ra mâu thuẫn, thị phi.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ về tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạng năm 2024 sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất