Tướng mắt cười là gì? Vận mệnh tính cách ra sao?

0
4869

“Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”, nội tâm được ẩn đằng sau vẻ ngoài của đôi mắt. Vậy tính cách cũng như vận mệnh của người có mắt cười nói lên điều gì? Hãy cùng phongthuydoisong.net đi tìm hiểu xem những người có tướng mắt cười có vận mệnh gì cũng như đoán tính cách của những người tướng mắt này nhé.

1. Thế nào là tướng mắt cười?

Đôi mắt cười là một đôi mắt đẹp, có khuôn mắt kích cỡ trung bình, đầu mắt tròn và thấp hơn đuôi mắt, mí mắt trên có ít nhất hai lằn xếp và rõ, lằn xếp mi dưới không rõ rệt lắm. Đuôi mắt tương đối ngắn, tròng đen lòng trắng phân minh, đen trắng ở mức độ quân bình. Mắt có thần khí ẩn tàng. Người có đôi mắt cười khi cười lên sẽ rất đẹp như nguồn ánh sáng lấp lánh phản chiếu vậy.

Khi nhìn vào đôi mắt, đối với những người có mắt cười sẽ luôn thấy vui vẻ và đầy sức sống. Người có mắt cười luôn lạc quan vui vẻ, hòa đồng, được nhiều người yêu mến. Cuộc sống của họ cũng vì thế mà ít sóng gió hơn.

Bạn có thể dễ dàng bắt gặp những người nổi tiếng sở hữu đôi mắt cười như: hoa hậu Thu Thảo, Tăng Thanh Hà, Hạ Vi, Chi Pu, Hari Won, Khả Ngân…

2. Vận mệnh, tính cách của người sở hữu tướng mắt cười

Con gái có đôi mắt cười

Con gái có đôi mắt cười là những người mang tính cách lạc quan, chu đáo, cẩn thận và luôn tỉ mỉ trong từ việc. Đối với tình yêu thì họ vô cùng chung thủy, hết lòng vì người mình thương. Tính cách của họ cởi mở, dễ gần nên được mọi người xung quanh vô cùng yêu mến. Tuy nhiên nhược điểm của những người phụ nữ này có tham vọng vô cùng lớn, dễ thù hận, vì yêu quá mà trở thành người hay ghen.

Nam giới có đôi mắt cười

Những người nam giới sở hữu đôi mắt cười này là những người có tướng phát tài. Con trai có tướng mắt cười được coi là loại quý tướng vì có chân quang, nhưng muốn đắc cách hoàn toàn phải kết hợp với tướng lông mày thanh tú, dáng người cao và cốt cách thanh kỳ, sơn căn (khu vực sống mũi nằm giữa hai mắt và là khởi điểm của mũi) không bị khuyết hãm. Kẻ có tướng mắt cười đắc cách toàn bộ thì chí khí cao viễn, khác hẳn thế nhân, công danh phú quý ở bậc thượng khanh có khuynh hướng duy lý duy mỹ. Vậy nên nam giới mà có tướng mắt cười sẽ thành công trong con đường sự nghiệp.

Hy vọng qua bài viết trên đây bạn bạn sẽ có thêm những thông tin về tướng mắt cười nhé.