Tướng mũi tẹt ảnh hưởng gì đến công danh tài lộc?

0
3502

Đa số người châu Á đều sở hữu chiếc mũi không được cao cho lắm, nhưng nếu đó là tướng mũi tẹt thì ngoài yếu tố thẩm mĩ, liệu có ảnh hưởng gì đến vận trình công danh hay tài lộc của họ hay không?

Thế nào là sở hữu tướng mũi tẹt?

Những người sở hữu tướng mũi tẹt sẽ có những đặc điểm sau:
  • Mũi tẹt khi nhìn góc nghiêng sẽ thấy sống mũi thấp và hơi cong nhẹ. Khuyết điểm này của mũi sẽ hiện ra rất rõ, làm mất vẻ thanh tú của gương mặt.
  • Mũi tẹt thường có đầu mũi to tròn, hơi hếch lên.
  • Cánh mũi hơi bè sang hai bên, nhìn không được thanh thoát.
  • Lỗ mũi hình tròn hoặc bầu dục nằm ngang.
Xem tướng sô những người mũi tẹt
Xem tướng sô những người mũi tẹt
Người châu Á thường sở hữu dáng mũi tẹt, bởi nó là gen trội di truyền từ tổ tiên ngày xưa. Thậm chí trong mắt người phương Tây, hầu như tất cả người châu Á đều trông giống nhau và có chiếc mũi tẹt “không được cao lắm”. Tuy nhiên, nếu xét về phương diện nhân tướng học thì sở hữu tướng mũi tẹt là điềm tốt hay xấu, xem tướng số mũi tẹt có ảnh hưởng gì đến vận trình của một người, từ tính cách đến sự nghiệp, tình duyên hay không?

Tính cách người có tướng mũi tẹt

Theo kiến thức phongthuydoisong.net thì tính cách của những người có tướng mũi tẹt không giỏi giao tiếp cho lắm, họ kém quảng giao và thường có xu hướng thu hẹp các mối quan hệ của mình, chỉ giao du với người thân hay những người bạn lâu năm. Đặc biệt, xét về tướng phụ nữ sở hữu mũi tẹt thì thuyết nhân tướng cho rằng người này tính cách có phần hẹp hòi trong chuyện tình cảm và rất hay nổi máu ghen.

Tài lộc của người có tướng mũi tẹt

Tài lộc của những người có tướng người mũi tẹt thường được cho rằng không phải là tướng tốt, bởi họ hay gặp phải những vấn đề khó khăn về tiền bạc. Có thể là trong chuyện làm ăn không được thuận buồm xuôi gió hay dễ bị kẻ xấu lừa gạt, mất mát tiền của. Điều này sẽ ảnh hưởng xấu đến cuộc sống gia đình của họ, bởi khi khó khăn về tài chính thì sẽ nảy sinh nhiều mâu thuẫn về tình cảm.

Tài lộc của người có tướng mũi tẹt
Tài lộc của người có tướng mũi tẹt không thuận lợi cho lắm

Công danh sự nghiệp của những người có tướng mũi tẹt

Theo nhân tướng học những người mũi tẹt, nếu không biết cách nắm giữ cơ hội hiếm hoi  sẽ phải mất rất nhiều thời gian để đạt được những bước thăng tiến như mọi người. Điều này càng thể hiện rõ ràng trong vận trình sự nghiệp của đàn ông sở hữu tướng mũi này. Thăng quan tiến chức chậm chạp, công việc lẹt đẹt, có lòng muốn làm việc thật tốt nhưng lại không gặp thời thế, không được nâng đỡ nên uổng phí tài năng trong những công việc không thực sự phù hợp với mình.

Xem bói tình duyên cho những người mũi tẹt

Những người có tướng mũi này đường tình duyên hay gặp rắc rối, trắc trở, tình cảm khó thành. Theo quan niệm dân gian, người mũi tẹt thường phải chịu khổ vì tình và gặp nhiều vấn đề trong cuộc sống hôn nhân.