Xem tướng phụ nữ có số giàu sang, lấy được chồng tốt

0
2291
Xem tướng phụ nữ có số giàu sang, lấy được người chồng tốt

Hôm nay, phongthuydoisong.net sẽ giúp bạn nhận biết tướng phụ nữ có số giàu sang, may mắn, tương lai lấy được người chồng như ý, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn.

Đôi môi đầy đặn, hồng hào

Một trong những dấu hiệu nhận biết tướng phụ nữ có số giàu sang, là họ sở hữu đôi môi đầy đặn, hồng hào tự nhiên. Theo nhân tướng học nếu môi trên môi dưới đầy đặn, không khuyết hãm, hồng hào thì đây chính là biểu hiện của quý tướng. Những quý cô sở hữu nét tướng này thường có tính tình điềm đạm, không dễ nỗi nóng với bất kỳ ai.

Tướng phụ nữ có số giàu sang, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc
Tướng phụ nữ có số giàu sang, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc

Tương lai họ còn có số hưởng hạnh phúc khi lấy được người chồng như ý. Không những vậy, nếu cộng thêm hàm răng đều đặn, trắng sáng chứng tỏ tương lai mối quan hệ vợ chồng luôn đằm thắm, hạnh phúc, đời sống hôn nhân và tình cảm vợ chồng luôn dạt dào, đa sắc.

Đôi Lông mày thanh tú

Tướng phụ nữ có số giàu sang thường có khuôn mặt thanh tú, kèm theo đó là đôi lông mày rõ nét, sáng; sợi không quá thô hay quá đen, khoảng cách lông mày đều nhau. Những người phụ nữ sở hữu đôi lông mày như vậy thường có nhiều tài lộc, có sức khỏe tốt. Trong cuộc sống, công danh sự nghiệp gặp nhiều bình an, may mắn. Về sau họ sẽ lấy được người chồng tốt, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn.

Phụ nữ có trán cao

Tướng phụ nữ có số giàu sang chúng ta không thể không nói đến vầng trán cao. Những người sở hữu trán cao, thường thông minh, tài giỏi hanh thông trong mọi việc. Theo nhân tướng học, thông thường, những người có tướng trán cao lớn không chỉ phụ nữ mà cả đàn ông, trán đầy đặn sẽ có tướng phú quý, thông tuệ, học nhanh hiểu rộng.

Trán cao còn là tướng phúc thọ cao, phụ nữ có số lấy chồng giàu, cuộc sống hạnh phúc viên mãn. Đàn ông có trán cao sẽ thành công trong công danh, sự nghiệp.

Mũi cân đối

Xem tướng phụ nữ có số giàu sang, lấy đươc chồng tốt
Xem tướng phụ nữ có số giàu sang, lấy đươc chồng tốt

Tướng mũi cân đối, cao cũng biểu hiện là tướng phụ nữ có số giàu sang, phú quý. Một diện mạo phụ nữ tốt là không có mũi quá nhỏ hoặc quá to, mũi phải đầy đặn và lỗ mũi không quá lộ. Nếu một người phụ nữ thường có mặt nhỏ, nhưng mũi lại to hơn so với mức độ trung bình của gương mặt. Dấu hiệu này thường cho chúng ta thấy rằng, trong cuộc sống công danh họ đón nhận được nhiều may mắn, tài lộc, hôn nhân hạnh phúc viên mãn.

Dáng đầu tròn, đỉnh đầu không nhô quá cao

Xem tướng phụ nữ có số giàu sang, phú quý, lấy được người chồng tốt còn thông qua họ sở hữu dáng đầu tròn, đỉnh đầu không nhô quá cao. Xét về tài vận của họ khá vượng, gặp nhiều may mắn và có cơ hội kiếm tiền thuận lơi, nguồn tài chính họ kiếm được dồi dào.  Cuộc sống về sau sẽ được hưởng vinh hoa phú quý, không phải lo tiền bạc vật chất.

Ngoài ra, tướng phụ nữ có số giàu sang có những nét trên họ còn là người tài giỏi, tài vận hanh thông, trở thành cánh tay phải đắc lực của chồng trong công chuyện làm ăn, kinh doanh buôn bán. Do vậy, tương lai họ lấy được người chồng như ý, có cuộc sống hạnh phúc, tràn ngập niềm vui, hạnh phúc.