Xem tướng miệng đàn ông, phụ nữ biết phúc họa cuộc đời

0
2071
xem tướng môi đoán vận mệnh

Xem tướng miệng đàn ông, phụ nữ biết phúc hay họa trong cuộc đời. Bài Viết dưới đây phongthuydoisong.net sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về điều này.

Tướng miệng rồng

Xem tướng miệng đàn ông phụ nữ đoán vận mệnh giàu sang phú quý đầu tiên phải kể tới tướng miệng rồng, được coi là tướng miệng đàn ông phú quý, tốt nhất với nam giới. Miệng rồng có môi trên và môi dưới dày, nằm thẳng một đường, khóe môi hơi nhếch hướng lên trên, sắc môi hồng hào thắm sắc.

Tướng miệng rồng nói lên số mệnh giàu sang của đàn ông
Tướng miệng rồng nói lên số mệnh giàu sang của đàn ông

Người có tướng miệng rồng phú quý này thường rất tham vọng, có ý chí, dựa vào sức lực của mình gây dựng nên sự nghiệp, mang vận số đại phú đại quý khiến nhiều người phải ngưỡng mộ. Kể cả tướng miệng rồng kết hợp với khuôn mặt tệ thì cũng không bao giờ phải lo tới chuyện cơm áo, bởi nó được xếp vào loại tướng môi phú quý hiếm có.

Tướng miệng vuông chữ điền

Xem tướng miệng đàn ông, phụ nữ nếu là tướng miệng vuông chữ điền, hay còn gọi là miệng chữ điền là khuôn miệng có hai môi rất dầy và cân xứng, miệng lớn nhưng khi ngậm lại nhỏ, hai góc của môi trên và môi dưới tạo thành góc cạnh vuông vức. Khi cười giống như chữ điền nên được gọi là tướng miệng vuông. Bất kể là đàn ông hay phụ nữ có tướng miệng vuông cũng đều được coi là tướng miệng phú quý, mang vận số giàu sang, phúc lộc đủ đầy, sống trường thọ. Cuộc sống của những người này rất ổn định, thuận lợi, ít khi phải trải qua sóng gió, làm gì cũng dễ dàng thành công nhờ may mắn và quý nhân phù trợ.

Tướng miệng vòng cung

Tướng miệng vòng cung ở đàn ông và phụ nữ thường có khuôn miệng tựa như cánh cung, hai môi dày dặn, khóe môi nhếch lên. Xem tướng môi giàu phải kể tới người có tướng miệng này bởi họ là người rất vui vẻ, lạc quan, nhiệt tình, tốt bụng, làm việc có chừng mực, biết quan tâm đến từng chi tiết nhỏ. Người sở hữu tướng môi đẹp này thường có nhiều tham vọng và mơ ước, có yêu cầu cao với bản thân và luôn cố gắng hết sức để đạt được mục tiêu đề ra.

Xem tướng miệng đàn ông, phụ nữ hình vòng cung, xét về công việc hay cuộc sống họ luôn giữ lập trường, chẳng chùn bước trước khó khăn trở ngại. Chính vì vậy mà người tướng miệng vòng cung sẽ được hưởng phú quý, giàu sang sau khi vượt qua được những khó khăn ban đầu. Tướng miệng anh đào Miệng anh đào là miệng nhỏ hoặc trung bình, môi tươi sắc hồng như hoa anh đào, răng đều khít, khóe miệng hơi hướng lên phía trên, nhìn rất xinh xắn và thu hút được ánh nhìn của người đối diện.

Môi trái tim hưởng số mệnh giàu sang sung sướng
Môi trái tim hưởng số mệnh giàu sang sung sướng

Tướng miệng trái tim

Xem tướng miệng trái tim có hai môi trên và dưới khá dầy và đều nhau, khóe miệng hướng lên trên, phần giữa của môi trên tiếp giáp với môi dưới có hình núm khá rõ rệt. Nhìn tổng thể như hình chữ tứ, răng trắng và đều đặn. Tướng học cổ điển xếp tướng môi này vào loại xuất nạp quan thành tựu. Người sở hữu tướng miệng trái tim suốt đời được hưởng phúc lộc, phú quý, văn chương hơn người và số trường thọ. Xem tướng miệng trái tim thì phần quý yếu hơn phần phú.

Đàn ông sở hữu môi trái tim là người tính tình vui vẻ, hoạt bát, luôn giúp đỡ người khác. Chính vì thế thường được nhiều người theo đuổi, có số đào hoa, cuộc sống của họ cũng rất may mắn, an nhàn, sung sướng. Nữ giới môi trái tim là những người tự tin, độc lập, thân thiện và hòa đồng với tất cả mọi người. Họ cũng là những người có đầu óc nhạy bén, suy luận logic, sinh ra đã có tướng phú quý sang hiển nên thường gặp may mắn trong sự nghiệp, cuộc sống.