Trên bàn tay có 3 nốt ruồi này, có tướng giàu sang phú quý

0
2534
Xem tướng giàu sang phú quý qua vị trí nốt ruồi ở tay
Xem tướng giàu sang phú quý qua vị trí nốt ruồi ở tay

Nếu trên bàn tay của bạn xuất hiện những vị trí nốt ruồi này, chắc chắn bạn có tướng giàu sang phú quý. Vậy đó là những vị trí nào? cùng phongthuydoisong.net tìm hiểu ngay.

Nốt ruồi ở ngón cái

Xem tướng giàu sang phú quý dựa vào vị trí nốt ruồi xuất hiện trên tay của bạn. Nếu bạn có nốt ruồi ở ngón cái, báo hiệu cuộc sống của bạn vô cùng viên mãn, cuộc sống hưởng phú quý, may mắn. Tương lai người có tướng nốt ruồi này không sợ thiếu tiền tiêu. Tiền là do họ làm ra và không nhờ vả vào ai cả và chắc chắn họ đã nỗ lực bằng cả tài năng, mồ hôi của mình.

Xem tướng nốt ruồi ở ngón cái giàu sang phú quý
Xem tướng nốt ruồi ở ngón cái giàu sang phú quý

Nếu vị trí nốt ruồi này là nốt ruồi son thì vận may ấy còn tăng lên gấp bội, chắc chắn tương lai sẽ là sếp. Tuy nhiên, đường tình duyên của người này khá mệt mỏi vì những điều lãng mạn họ tự tạo ra. Si tinh là một trong những nhược điểm khiến họ có chút âu lo, vất vả về đường tình.

Nốt ruồi ở ngón giữa

Trên bàn tay xuất hiện nốt ruồi ở vị trí này, cho thấy bạn có tướng giàu sang phú quý. Cuộc sống,công việc của gia chủ vô cùng may mắn. Thêm vào đó, những người sở hữu vị trí nốt ruồi này, không chỉ có tướng giàu sang phú quý, mà còn là người Giỏi ngoại giao, ăn nói lễ độ lại luôn bao dung, độ lượng, kính trên nhường dưới.

Do đó, người này luôn ghi điểm trong mắt mọi người, cả cuộc sống lẫn công việc. Cơ hội thăng tiến trong công việc của họ là vô cùng lớn. Chỉ cần họ chăm chỉ, chịu khó,những người khác sẽ luôn ủng hộ mà đưa họ lên vị trí cao, không tính toán, so đo.

Xem tướng vị trí nốt ruồi trên bàn tay, ở vị trí ngón giữa còn nói lên rằng họ có tướng làm lãnh đạo. Luôn tạo cơ hội cho người dưới và đây mới chính là một vị lãnh đạo được cấp dưới nể trọng, yêu mến.

Tình duyên của người có tướng nốt ruồi này khá êm xuôi. Nhiều người có cơ hội kết hôn với người giàu sang, đã giàu lại càng giàu có hơn bao giờ hết.

Nốt ruồi ở ngón giữa có cuộc sống giàu sang
Nốt ruồi ở ngón giữa có cuộc sống giàu sang

Nốt ruồi ở ngón trỏ

Nốt ruồi ở ngón trỏ, cũng được xem là tướng giàu sang phú quý. Đối với phụ nữ sở hữu nốt ruồi này, họ chắc chắn sẽ là người đảm đang, chu toàn việc nhà việc cửa, hết lòng vì gia đình chồng con.

Theo đó, người này sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn đời có được sự thành công ngoài mong đợi. Vậy nên dù phụ nữ có nốt ruồi này không giàu, thì người đàn ông bên cạnh họ cũng vô cùng giàu có, sang chảnh. Cuộc sống của họ vô lo vô nghĩ, không lo thiếu tiền thậm chí là giàu có tột độ vì chí tiến thủ của người này rất cao.

Đối với đàn ông có tướng nốt ruồi này thường mang lại phú quý cho vợ, hết lòng yêu chiều vợ con. Họ không bao giờ để vợ con mình phải thiếu thốn, khổ sở và chắc chắn, tiền bạc là mục tiêu lớn trong cuộc đời họ. Do đó, tướng người này họ không chịu làm cấp dưới, nhất định sẽ là lãnh đạo tài ba trong tương lai.