Top 3 con giáp nam đầu tư thất bại hao tốn tiền của cuối năm 2019

0
2509
Top 3 con giáp nam đầu tư thất bại hao tốn tiền của cuối năm 2019
Top 3 con giáp nam đầu tư thất bại hao tốn tiền của cuối năm 2019

Xem tử vi 12 con giáp – Cùng phong thủy đời sống điểm danh top 3 con giáp nam đầu tư thất bại hao tốn tiền của trong nửa cuối năm 2019.

3 con giáp nam đầu tư thất bại:

1. Nam tuổi Thân

Xem tử vi 12 con giáp, khoảng thời gian này nam tuổi Thân cần phải thận trọng hơn trong chuyện đầu tư kinh doanh nếu không muốn mất tiền oan. Họ là con giáp phạm Thái Tuế 2019 nên rất dễ gặp phải thử thách, khó khăn trong vấn đề tài chính. Trong 6 tháng cuối năm, con giáp này thì nguy cơ bị lừa gạt tiền bạc rất lớn, có khi không cẩn thận là tán gia bại sản như chơi.

Nam tuổi Thân cũng cần phải tìm hiểu kỹ càng mọi thông tin trước khi bắt tay vào làm bất cứ việc gì. Tiểu nhân vây hãm nên chẳng những các nam mệnh tuổi Thân dễ mất tiền hao của vì bị lừa gạt đâu, bản mệnh còn có khả năng bị ảnh hưởng đến uy tín, thanh danh cá nhân, nặng hơn nữa thì còn vì tiền bạc mà vướng vòng lao lý nữa đó.

Top 3 con giáp nam đầu tư thất bại hao tốn tiền của cuối năm 2019
Top 3 con giáp nam đầu tư thất bại hao tốn tiền của cuối năm 2019

2. Nam tuổi Tị

Bước sang nửa cuối năm 2019 này người tuổi Tị, nhất là nam mệnh rất dễ gặp thiệt thòi khi tiến hành đầu tư kinh doanh. Họ chăm chỉ siêng năng nhưng ận rủi cứ đeo bám và chẳng có gì được như ý.

Trong 6 tháng này bản mệnh cần phải đề cao cảnh giác, đừng có tin người thái quá mà mang họa. Nam tuổi Tị có thể gặp phải chuyện rắc rối khó lường, phải dùng tiền bạc mới có thể giải quyết êm xuôi nữa đó.

Trong khoảng thời gian này Dịch Mã động tinh khởi vượng, họ dễ vì tình cảm mà đưa ra những quyết định sai lầm, thật chí là liều lĩnh mù quáng liên quan đến tiền bạc. Đó cũng là lý do khiến cho túi tiền của con giáp nam này càng ngày càng trở nên eo hẹp hơn.

Nếu như các anh chàng tuổi Tị không nhanh chóng tìm cách thay đổi để có thể tìm được hướng đi mới cho mình mà cứ dậm chân tại chỗ, tin người chẳng đáng tin thì có thể sẽ phải trả giá đắt bằng chính những đồng tiền mồ hôi nước mắt của mình đó.

3. Nam tuổi Dậu

Theo tử vi tuổi Dậu năm 2019, vận trình trong 6 tháng tới của nam tuổi Dậu có phần khó khăn hơn, tiền bạc chẳng sinh sôi nảy nở được bao nhiêu mà còn có nguy cơ mất mát do đầu tư kinh doanh không đúng nơi đúng chỗ nữa cơ.

Thiên Cẩu nhập tài cục, đây là điềm báo cho thấy tài vận của con giáp nam này khó mà tăng tiến nổi. Nam tuổi Dậu cần phải chú ý kẻo tiền trong túi mình mà chẳng biết có thể bay biến bất cứ lúc nào.

Họ có thể gặp chuyện mất tiền oan, nhưng phần nhiều là do đổ tiền vào sai nơi nên mới tiền mất tật mang. Khoảng thời gian này bạn chớ nên manh động, dù có tiền cũng nên tiết kiệm, chi tiêu vừa phải để không khiến tiểu nhân ngứa mắt, cũng không gây họa thị phi nơi công sở.