5 dấu hiệu nhận biết tướng đàn ông sợ vợ

0
4141

Có rất nhiều dấu hiệu giúp nhân biết tướng đàn ông sợ vợ, tuy nhiên nếu bạn muốn biết chi tiết hơn bài viết dưới đây phongthuydoisong.net sẽ bật mí 5 dấu hiệu giúp bạn nhận biết dễ dàng hơn.

Đàn ông có tướng mũi thấp

Tướng đàn ông vợ thường biểu hiện sống mũi thấp sự nghiệp và tài lộc bình thường. Người đàn ông này có tính cách ôn hòa, vô tư, không thích bon chen và ngại xông xáo trong mọi việc.

Xem tướng mũi đàn ông sợ vợ
Những người đàn ông có mũi thấp tính cách ôn hòa, vô tư, không thích bon chen và rất sợ vợ

Những dấu hiệu này cho thấy người đàn ông này sợ vợ và lúc nào cũng chỉ quanh quẩn bên vợ, nếu như nói gì mà bị vợ trừng mắt lên thì lúc này hồn xiêu phách lạc và không dám nói đến lời thứ 2 chứ làm gì dám cãi vợ.

Đàn ông có đuôi lông mày rủ xuống

Theo quan điểm của nhân tướng học cho rằng, nam giới có lông mày mà phần đuôi trễ hẳn xuống dưới thuộc tuýp “râu quặp” bẩm sinh, là tướng đàn ông sợ vợ.

Người đàn ông này thường không có chính kiến rõ ràng khi đứng trước mặt vợ, làm việc gì cũng lấy dĩ hòa vi quý làm trọng, không muốn so đo thiệt hơn với người khác. Chính vì thế, trong nhà công to việc lớn gì đều do vợ quyết định.

Họ sợ vợ tới mức lúc nào cũng lo sợ bản thân sơ suất hoặc phạm sai lầm khiến vợ phải cáu giận, bực bội. Thực ra, chính vì tôn trọng và yêu bà xã nên họ mới khiêm nhường và cẩn trọng như vậy.

Người có lông mày rậm trùm xuống sát mắt

Xem tướng những người đàn ông có lông mày rậm và thô đều gan to, dũng cảm, mạnh mẽ nhưng rất coi trọng tình cảm, thường vì tình cảm mà gây chuyện.

Nếu người đàn ông có lông mày rậm mà trùm xuống sát mắt, chứng tỏ đây là anh chàng không những hết lòng hết dạ vì vợ con mà còn rất sợ vợ, thậm chí chỉ cần thấy vợ nổi giận là sợ rúm cả người.

Tuy nhiên trong tình yêu, đây là mẫu đàn ông lý tưởng về sự thủy chung. Tình cảm của họ bền chặt chứ không phải dạng “cưỡi ngựa xem hoa”. Tuy bị gắn cái mác sợ vợ, nhưng bản thân họ không hề cảm thấy xấu hổ vì điều đó.

Xem tướng nhận biết người đàn ông sợ vợ
Người đàn ông có lông mày rậm mà trùm xuống sát mắt thường hết lòng hết dạ vì vợ con

Người có cánh mũi to bè

Những người đàn ông có cánh mũi to bè còn gọi là mũi hồ lô, một trong 5 dấu hiệu cho thấy đây là tướng đàn ông sợ vợ. Đàn ông có đặc điểm này tính tình nhu nhược, làm gì cũng sợ thất bại, không có chính kiến, khó mà giữ được kỉ cương trong nhà, không có uy với con cái.

Vậy nên trong gia đình, mọi việc lớn nhỏ đều do vợ quyết, vợ sắp đặt. Lời của vợ là chân lý, chàng ta không bao giờ dám phản bác lại.

Đàn ông có tướng môi dưới mỏng và đỏ như son

Người đàn ông có tướng này được gọi là tướng phụ nữ, người  đàn ông sở hữu tướng này bản tính của họ không hề mạnh mẽ, họ sống cuộc sống không muốn tác động và gây khó chịu tới người khác. Vì với bản tính phụ nữ, họ thường không có chí tiến thủ trong công việc nên dễ bị người bạn đời coi thường và luôn làm trái lời cùng quyết định họ đưa ra.

Nếu tướng người đàn ông này kết hợp với môi trên có nốt ruồi, thì đây là người không nắm giữ được tiền bạc. Bất cứ những gì họ kiếm được đều do người vợ họ nắm giữ. Cũng vì bản tính không muốn tổn thương đến ai nên dễ dàng bị mang tiếng với người xung quanh là sợ vợ.