Bài trí thuyền buồm phong thủy hút tài lộc “ào ào” vào nhà

0
1925
bài trí thuyền buồm phong thủy
bài trí thuyền buồm phong thủy

Bài trí thuyền buồm phong thủy trong nhà giúp gia chủ cầu tài lộc, vận may tiền tài vào nhà. Đồ vật phong thủy này biểu trưng cho sự thành công trong sự nghiệp, kinh doanh tấn tới.

Thuyền buồm phong thủy có ý nghĩa gì?

Theo phong thủy nhà ở, thuyền buồm được xem là một vật phẩm phong thủy biểu tượng của thành công trong công việc. Nó mang ý nghĩa “thuận buồm xuôi gió”, tức là công việc thuận lợi, hanh thông, gặp khó khăn nào cũng vượt qua.

Bởi vì chiếc buồm tượng trưng cho hình ảnh đón gió, biểu tượng mang lại nhiều cuộc giao dịch, kinh doanh thành công tốt đẹp và thu được nhiều lợi nhuận. Theo phongthuydoisong.net đối với người phải làm ăn ở xa, xuất hành, thi cử; chiếc thuyền biểu tượng cho của cải, tài lộc cho gia chủ, thể hiện sự kiên trì vượt qua sóng gió khó khăn vất vả để thành công.

Bài trí thuyền buồm phong thủy trong nhà cầu may mắn tài lộc
Bài trí thuyền buồm phong thủy trong nhà cầu may mắn tài lộc

Một chiếc thuyền buồm phong thủy được đặt trong nhà, bài trí phù hợp sẽ giúp khai thông vượng khí, kích hoạt năng lượng tích cực. Ngày nay, thuyền buồm bằng gỗ quý cũng là sản phẩm trang trí vô cùng độc đáo và lạ mắt được nhiều gia chủ lựa chọn.

Vị trí đặt thuyền buồm phong thủy trong nhà

Tbeo các chuyên gia phong thủy nhà ở, gia chủ nên đặt thuyền buồm phong thủy ở vị trí thoáng đãng, gần cửa ra vào của nhà ở, văn phòng. Trong nhà, đặt thuyền trên hồ cá là vị trí tuyệt vời nhất. Tính “Thủy” của hồ cá sẽ giúp cho thuyền buồm phát huy tối đa khả năng hút tài lộc và vượng khí.

Bài trí thuyền buồm phong thủy trong phòng khách, quầy thu ngân, bàn làm việc… cũng là những vị trí phù hợp để trưng bày thuyền buồm phong thủy. Tuyệt đối không đặt thuyền buồm trong phòng bếp vì tính “Hỏa” của nhà bếp sẽ làm tiêu tan năng lượng tích cực từ thuyền buồm.

Thuyền buồm phong thủy đặt hướng nào?

Đây là một vật phẩm phong thủy có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Do đó khi đặt vật phẩm phong thủy thuyền buồm trong nhà, mũi thuyền nên hướng vào bên trong văn phòng. Thuyền buồm hướng ra ngoài mang ý nghĩa vuột mất, chạy mất ra khơi xa.

Lưu ý hướng bài trí thuyền buồm phong thủy
Lưu ý hướng bài trí thuyền buồm phong thủy

Không nên đặt thuyền hướng thẳng ra cửa chính hoặc cửa sổ. Về mặt trang trí, khi mũi thuyền hướng thẳng ra cửa nhìn sẽ rất phản cảm. Về mặt phong thủy, thuyền hướng ra cửa sẽ làm tiêu tan đi vượng khí.

Gia chủ có thể trưng bày trí thuyền theo hướng vuông góc hoặc nghiêng 60 độ so với cửa chính. Khi trưng bày nhiều con thuyền trong một phòng thì nên để mũi thuyền về cùng một hướng.

Tuyệt đối tránh để 2 thuyền đâm đầu vào nhau sẽ làm cho gia chủ gặp nhiều khó khăn và bị cạnh tranh nhiều. Không nên để 2 thuyền quay ra hai hướng đối diện sẽ khiến mất đoàn kết, tình cảm vợ chồng, gia đình rạn nứt.