Chiêm bao thấy quả táo nên đánh con số nào dễ trúng

0
3526
mo-thay-qua-tao

Nếu bạn nằm mơ thấy một cây táo trong giấc mơ của bạn tượng trưng cho sự hùng vĩ và tráng lệ. Bạn đang cảm thấy mình mạnh mẽ trước cuộc sống. Vậy, mơ thấy quả táo còn điềm báo gì nữa, nên đánh con kqxsmb nào ăn chắc. Cùng xem giải mã giấc mơ

Trong giấc chiêm bao thấy ăn táo, đây là điềm báo liên quan tới vấn đề tình cảm và ham muốn thể xác. Muốn nói bên trong con người bạn đang có vấn đề trên, chuyện tình yêu của bạn đang thời kỳ đơm hoa kết trái. Bạn cần xác định đối tượng hợp với mình để đi trên con đường dài phía trước.

Chiêm bao thấy quả táo nửa chín đỏ nửa chín xanh: Giấc mơ mang ý nghĩa rằng bạn là người sống thiếu tình cảm từ người thân của mình, thậm chí bạn không hề có được tình cảm từ người thân nên rất thèm khát nó.

mo-thay-qua-tao

Bạn luôn tìm kiếm một tình yêu chân thành để vun đắp lại những gì thiệt thòi trong quá khứ. Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận vì có thể bạn sẽ bị lợi dụng trong chuyện tình cảm. Giấc mơ muốn nhắn nhủ bạn không được may mắn trong chuyện tình cảm nên đừng vì quá thiếu thốn mà để bị người khác lợi dụng mình.

Nếu bạn nằm mơ thấy bạn đang vứt đi một trái táo thì xin chúc mừng bạn vì theo giấc mơ này thì chứng tỏ bạn đang có một người khác phải theo đuổi bạn. có thể bạn sẽ thoát kiếm FA trong thời gian sắp tới.

Mơ thấy ném quả táo đi, điềm báo này cho biết bạn đang có người quan tâm theo đuổi, tuy nhiên bạn thật sự không thích điều nay. Có thể người đó không hợp với bạn, nên bạn cảm thấy khó chịu.

Ngủ mơ thấy cây táo xum xuê nên đánh con soi cau mien trung là số:53, 61.

Chiêm bao thấy quả táo chín đỏ mọng nên đánh số 10, 00.

Ngủ mơ thấy quả táo nửa chín đỏ, nửa xanh nên đánh số 39, 36.

Nằm mơ thấy quả táo héo rụng xuống người mình hãy đánh con 30, 03.