Chuyển nhượng 24/12: MU đón tin vui từ mục tiêu trên TTCN

0
583

MU đón tin vui từ mục tiêu trên TTCN; Juventus muốn chiêu mộ Cavani và Martial là những tin tức có trong tin chuyển nhượng 24/12.

MU đón tin vui từ mục tiêu trên TTCN

Theo nguồn tin từ tờ L’Equipe (Pháp), quá trình đàm phán gia hạn hợp đồng giữa Marseille với Boubacar Kamara đang bị ngưng trệ. Hiện tại, thoả thuận giữa đôi bên chỉ còn thời hạn tới tháng 6 năm 2022.

Đây thực sự là thông tin vui dành cho ban lãnh đạo MU bởi họ đang nhắm tới Kamara như phương án để bổ sung chất thép và sự chắc chắn cho vị trí tiền vệ phòng ngự. Trong bối cảnh quá trình đàm phán giữa Kamara với Marseille bị ngưng trệ, đây chính là cơ hội để MU tiếp cận cầu thủ này.

Thậm chí, họ có thể đàm phán với tiền vệ 22 tuổi ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa đông diễn ra vào tháng 1 năm 2022 tới.

Chuyển nhượng 24/12: MU đón tin vui từ mục tiêu trên TTCN

Juventus muốn chiêu mộ Cavani và Martial

Theo tờ The Sun, Juventus muốn chiêu mộ 2 tiền đạo của MU là Edinson Cavani và Anthony Martial nhằm cải thiện thành tích tại ket qua C1. “Bà đầm già” muốn tăng cường hàng công sau khi gặp khủng hoảng và bị tụt lại trong cuộc đua vô địch ở mùa giải này.

Martial (26 tuổi) và Cavani (34 tuổi) là mục tiêu theo đuổi của Juventus. Trong đó người đại diện của Martial đã thông báo rằng cầu thủ người Pháp muốn ra đi trong tháng Giêng tới. Cavani sẽ đáo hạn hợp đồng với MU vào cuối mùa giải này. Tiền đạo người Uruguay đã được liên hệ chuyển tới Barcelona.

Dembele đồng ý gia hạn 5 năm với Barca

Theo tờ SPORT, Ousmane Dembele đã đồng ý gia hạn thêm 5 năm với Barca thay vì ra đi vào Hè năm 2022. Thông tin chính thức của thương vụ này sẽ được công bố vào tuần tới.
Để ở lại Barca, Dembele đã chấp nhận giảm lương. Hiện tại, mức lương của anh đang là 13 triệu euro/mùa.

Dembele được cho rất yêu quý Barca và thích thú với kế hoạch tương lai của HLV Xavi. Cầu thủ người Pháp đang gặp chấn thương và đây là điều thường thấy ở anh.

"Các tin tức về thị trường chuyển nhượng cầu thủ, chuyển nhượng Bóng đá của các CLB hàng đấu, giải Anh, TBN, Ý, Pháp... hoàn toàn là miễn phí và được cập nhật thường xuyên. Hy vọng sẽ mang đến cho độc giả những thông tin hữu ích nhất."