3 con giáp bị tiểu nhân quấy phá trong tuần từ 29/7 đến 4/8/2019

0
2484
3 con giáp bị tiểu nhân quấy phá trong tuần từ 29/7 đến 4/8/2019
3 con giáp bị tiểu nhân quấy phá trong tuần từ 29/7 đến 4/8/2019

Xem tử vi 12 con giáp – Cùng phong thủy đời sống điểm danh top 3 con giáp bị tiểu nhân quấy phá gặp nhiều rắc rối trong tuần từ từ 29/7 đến 4/8/2019.

3 con giáp bị tiểu nhân quấy phá:

1. Người tuổi Tý

Theo tử vi tuần từ 29/7 đên 4/8/2019, người tuổi Tý khó mà thoát khỏi được cạm bẫy của những kẻ tiểu nhân. Bản mệnh sẽ rất khó khăn để hoàn thành công việc của mình bởi bản mệnh đang bị những kẻ xấu bụng đặt điều nói xấu rất nhiều.

Những tưởng “cây ngay không sợ chết đứng”, nhưng trong thời đại công nghệ thông tin bùng nổ, chỉ 1 tin đồn thất thiệt cũng có thể gây ra hậu quả nặng nề hơn con giáp này tưởng tượng rất nhiều.

Đa số người tuổi Tý sẽ chủ quan, không hề để tâm đến những lời thị phi kia, nhưng thực sự thì con đường công danh sự nghiệp của họ sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều, thành công tưởng chừng ở ngay trong tầm tay rồi mà còn bị tuột mất do tiểu nhân rèm pha.

3 con giáp bị tiểu nhân quấy phá trong tuần từ 29/7 đến 4/8/2019
3 con giáp bị tiểu nhân quấy phá trong tuần từ 29/7 đến 4/8/2019

2. Người tuổi Thìn

Xem tử vi hàng tuần, người tuổi Thìn mệt mỏi khi lúc nào cũng phải nghĩ cách để chống lại những chiêu trò “rẻ tiền” mà kẻ tiểu nhân đang hướng mũi dùi vào bạn. Không giống như tuổi Tý khi bị nhăm nhe cướp đoạt vị trí đang có, con giáp này lại có nguy cơ mất đi tiền của ngay trong túi mình.

Người tuổi Thìn không những không có quý nhân giúp đỡ mà ngược lại còn bị tiểu nhân vây hãm. Bản mệnh đôi khi vẫn còn ngây thơ tin người thái quá, không phải con giáp này không nghi ngờ mà thực tâm mong muốn được tin tưởng người khác, tiếc rằng suy nghĩ đó khiến họ phải trả giá khá đắt.

Kẻ tiểu nhân lừa gạt tiền bạc, khiến người tuổi Thìn tin tưởng rồi sẵn sàng quay lưng ngay phút cuối, mang theo những đồng tiền mồ hôi nước mắt mà bản mệnh đã phải mất bao công sức mới có được. Họ đừng quá đau buồn mà hãy nhìn lại thật kỹ để lấy đó làm bài học, chớ nên để bản thân 1 lần nữa mắc bẫy.

3. Người tuổi Tuất

Tử vi tuần mới của 12 con giáp dự báo người tuổi Tuất rất dễ bị tiểu nhân đeo bám, gây ra đủ chuyện rắc rối phiền phức mà chính họ cũng không thể lường trước được.

Tiểu nhân dễ gây ảnh hưởng nhất đến chuyện kiếm tiền của người tuổi tuất. Khi thành công đã ngay trước mắt, tiền bạc ngay trong tầm tay nhưng có thể tan biến bất cứ lúc nào do con giáp này sập ngay bẫy của những kẻ xấu bụng kia.

Những người tuổi Tuất cần phải có những kế hoạch thật kín kẽ và chỉn chu để hạn chế bớt sức phá hoại của tiểu nhân. Điều quan trọng là con giáp này chớ nên để lộ những gì mình đang có trong tay, tự dưng rước họa vào thân mà địch ở trong tối mình ở ngoài sáng nên không tìm được cách đối phó hiệu quả.

Ở đời lắm chuyện không thể hiểu nổi, dù cây ngay nhưng vẫn có thể chết đứng. Tốt hơn hết là bản mệnh phải nâng cao ý thức tự bảo vệ mình, tiểu nhân phòng tránh trước vẫn hơn, chờ đến lúc phải đối phó với chúng là mệt mỏi luôn đó.