HLV đồng hương tạm thay HLV Park để dẫn dắt U23 Việt Nam

0
843

Theo tin bóng đá cho biết, ông Kim Han Yoon đã gia nhập đội ngũ trợ lý của HLV Park Hang Seo, đồng thời cũng là người dẫn dắt U23 Việt Nam gặp U23 Myanmar trong trận giao hữu.

“Sau một thời gian đàm phán dài, VFF đã chính thức ký hợp đồng với ông Kim Han Yoon, phó CT thường trực của VFF, ông Trần Quốc Tuấn chia sẻ cùng VnExpress. “Ông Kim Han Yoon cũng sẽ làm một trong những trợ lý của HLV Park Hang-Seo.

HLV đồng hương tạm thay HLV Park để dẫn dắt U23 Việt Nam

Tháng 6 sắp tới, ông ấy sẽ đảm nhận vai trò dẫn dắt đội U23 Việt Nam khi HLV Park Hang-seo cầm đội tuyển quốc gia đi dự King’s Cup tại Thái Lan”.

Ông Kim Han-yoon sinh năm 1974, từng khoác áo nhiều CLB có tiếng của Hàn Quốc như Pohang Steelers, Seoul, Busan Ipark… Ông từng 4 lần vào sân trong màu áo đội tuyển Hàn Quốc và chuyển sang công tác huấn luyện vào năm 2011.

Theo dự đoán bóng đá nhận định trước khi sang Việt Nam thì cựu hậu vệ này đã dẫn dắt FC Seoul từ năm 2013. Được biết ông Kim Han-yoon được HLV Park đích thân giới thiệu với VFF.

HLV Park Hang-seo nhận nhiệm vụ dẫn dắt cả đội tuyển Việt Nam dự vòng loại World Cup 2020 và U23 Việt Nam (thực chất là U22 cộng với hai cầu thủ trên 23 tuổi) tranh tài tại SEA Games 30.

Tháng 6 tới HLV người Hàn Quốc sẽ tập trung cả hai đội tuyển. Xem kèo bóng đá chia sẻ, ông đích thân dẫn dắt tuyển quốc gia sang Buriram từ 2/6 để tham dự giải King’s Cup cùng với Ấn Độ, Caracao và Thái Lan.

Trong khi đó đội U23 sẽ hội quân tại Hà Nội dưới sự dẫn dắt của trợ lý Kim Han-yoon, và đá giao hữu với U23 Myanmar vào ngày 7/6.