5 vị trí độc không được treo đồng hồ, kẻo gây hao tốn tài lộc

0
1529

Phongthuydoisong.net xin chia sẻ với bạn, 5 vị trí độc không được treo đồng hồ, gia chủ cần lưu ý ngay kẻo gây mất tài lộc vô tình rước hạn vào nhà. 

1. Không treo đồng hồ trong phòng ngủ, trên đầu giường

Phòng ngủ, đầu giường một trong những vị trí độc không được treo đồng hồ, bởi chúng  dễ gây cho gia chủ những suy nghĩ tiêu cực, luôn tạo cảm giác bức bối, dễ gây stress. Nếu bắt buộc phải treo, thì gia chủ nên chú ý về hướng treo đồng hồ cho phù hợp với phong thủy gia chủ, tuyệt đối không treo đồng hồ trên đầu giường vì nó sẽ tạo không khí buồn bã, ảm đạm.

Đồng thời, việc treo đồng hồ trên đầu giường, tiếng tích tắc của đồng hồ trong đêm tối sẽ khiến mọi người đã khó ngủ lại càng hỗn loạn. Những luồng sát khí do kim đồng hồ tạo ra, cũng sẽ gây ra áp lực không nhỏ lên vận may của gia chủ. Vì thế hãy chỉ nên đặt đồng hồ bàn nhỏ bên cạnh giường.

2. Không treo đồng hồ ngay trên ghế sofa

Trong phòng khách thường có ghế sofa, một trong những vị trí độc không được treo đồng hồ chủ nhà cần lưu ý. Theo lời khuyên của các chuyên gia phong thủy nhà, không nên treo đồng hồ ở trên ghế sofa, như vậy sẽ ảnh hưởng không tốt tới người ngồi trên ghế bởi sẽ tạo áp lực lớn về tâm lý, sợ bị rơi trúng đầu. Ngoài ra, vị trí này còn mang điềm xấu tới sức khoẻ của người trong nhà.

Vị trí độc không được treo đồng hồ trong ngôi nhà
Vị trí độc không được treo đồng hồ trong ngôi nhà

3. Kiêng kị treo đồng hồ đối diện cửa chính

Trong ngôi nhà, phòng khách thường là phòng chính ngay khi bước qua cửa ra vào. Do vậy khi gia chủ treo đồng hồ không được treo đối diện với cửa chính. Bởi vì những nơi này có sát khí truyền tới, còn đồng hồ có tác dụng đấu sát. Hai vật này gặp nhau sẽ khiến cho nhà cửa không yên. Nên đặt đồng hồ ở một bên cửa sẽ tránh được những điểu xui xẻo.

4. Đồng hồ không được treo trên cửa sổ

Cửa sổ vị trí độc không được treo đồng hồ tiếp theo chúng tôi muốn chia sẻ với bạn. Nếu treo đồng hồ trên cửa sổ, mọi nguồn năng lượng tốt lành vào nhà qua đường cửa sẽ dễ bị chặn lại. Cùng với đó, Gia chủ sẽ luôn hỗn loạn và cảm thấy thời gian trôi đi vùn vụt, nằm ngoài tầm với. Áp lực vì thế sẽ dâng cao.

5. Tránh để mặt đồng hồ quay vào trong nhà

Đồng hồ là vật dụng có thể khiến cho không khí trong phòng lưu động, khiến cho cả phòng tràn đầy sức sống. Do vậy, khi bài trí đồng hồ, gia chủ cần đặt chúng hướng về phía ban công là tốt nhất. Nếu như trong phòng không có người, đồng hồ có thể kéo đi những luồng khí tĩnh và đem lại những luồng khí may mắn.

Với 5 vị trí độc không được treo đồng hồ trên đây, hi vọng sẽ giúp ích cho bạn. Tránh treo những vị trí không hợp phong thủy, gây mất tài lộc vào nhà.