Xem tướng đàn ông có số mệnh giàu sang phú quý

0
1716

Đàn ông với vẻ bề ngoài như thế nào thì có tướng giàu sang phú quý, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn nhận biết người đàn ông như thế nào? thì có số mệnh giàu sang qua ứng dụng xem tướng số.

Mũi to, thẳng, đầy đặn

Theo phongthuydoisong.net thường những người đàn ông có mũi to, thẳng, đầy đặn là tướng mũi đẹp. Những người có tướng mũi như vậy rất có khả năng kiếm tiềm và biết quan tâm, chăm sóc mình người yêu.
Ngoài ra nếu người đàn ông có thêm nốt ruồi trên chóp mũi, biểu hiện là người có rất nhiều tiền và biết cách kiếm tiền.

 Đàn ông có vầng trán rộng và cao

Xem tướng đàn ông có trán rộng và cao là những người thông minh, rất tài giỏi. Họ có óc quan sát, trí tưởng tượng phong phú, từ đó luôn làm việc thành công và rất dễ làm giàu, dễ thành đạt lúc thanh niên.

xem tướng đàn ông qua lông mày
Xem tướng đàn ông có lông mày rậm phú quý giàu sang

Lông mày rậm

Những người đàn ông sở hữu lông mày rậm, rộng cùng phần xương mặt hơi nhô cao, nhiều thịt là tướng đại quý, có tính lạc quan, tích cực và rất dễ thành công và trở nên giàu có.

Gò má đầy đặn

Những người đàn ông có gò má đầy đặn thường là người điềm đạm, tính khí ổn định và là người có nghĩa khí, dễ làm ăn và kinh doanh tốt.

Xem tướng qua bàn chân

 Màu sắc móng chân

Nếu người đàn ông có móng chân đều một màu trắng sữa, trong mà không bị đục, không có chấm đen, không bị xước ngang dọc thì ắt anh ta là người sinh ra trong giàu sang phú quý.

Móng chân đàn ông càng hồng, da chân càng mềm, trong suốt thì hậu vận càng phát đạt. Ngược lại, nếu 10 đầu móng chân có màu xám hoặc xỉn, càng ngả màu nhiều thì càng cơ cực, trắc trở, dễ phải làm việc vất vả mà hay lâm vào cảnh tiên trở hậu thành.

xem tướng đàn ông qua móng chân
Màu sắc móng chân của người đàn ông nói lên sự giàu sang phú quý

 Hình dáng của móng chân

Móng chân càng tròn và càng trơn thì tài chính càng dồi dào, dư dả và cũng rất biết cách hưởng thụ, tiêu xài. Nếu móng chân dài vừa phải, phần đầu móng khá dốc, đổ về đằng trước thì đây chính là tuýp đàn ông cả đời không bao giờ phải thân tự lập thân vì anh ta chính là công tử nhà giàu!

Độ dày mỏng của bàn chân

Nếu chọn người làm chồng, tốt nhất hãy chọn kiểu người có móng chân đầu tiên. Anh ấy sẽ là chỗ dựa vững chắc cả đời cho bạn chứ không bắt bạn phục vụ, chăm lo cho như mẹ và con đâu nhé. Đàn ông ai có bàn chân vừa mỏng lại gầy, nhiều xương ít thịt ắt hẳn là người cả đời phải lao động vất vả, khổ cực, cuộc sống bần hàn mệt mỏi, luôn ở trong trạng thái “thiếu ăn thiếu mặc”.

Sống với người đàn ông như vậy, bạn sẽ chẳng bao giờ được hưởng an nhàn hay sung sướng, kể cả khi cả hai đã về già vẫn sẽ có những sóng gió bất chợt ập tới lúc nào không hay.

Những người đàn ông có bàn chân dầy, nhiều thịt, không cần quá to nhưng nên cân đối, tròn đầy. Đó là tuýp đàn ông sống có hậu, đời có lộc, tiền tiêu rủng rỉnh, cuộc sống ấm no.