Mẹo bài trí phong thủy phòng ngủ cho tuổi Canh Ngọ 1990

0
2276

Bố trí phong thủy phòng ngủ cho tuổi Canh Ngọ 1990, giúp mang đến cho cặp vợ chồng trẻ may mắn, tài lộc, thuận lợi trong cuộc sống, công danh sự nghiệp. 

Màu sắc phòng ngủ cho gia chủ tuổi Canh Ngọ 90

Màu sắc trong phong thủy phòng ngủ cho tuổi Canh Ngọ 1990. Đặc biệt là nội thất trong phòng ngủ, bởi màu sắc là yếu tố quyết định và ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn. Màu sơn trong phòng ngủ và màu sắc rèm cửa gia chủ nên sử dụng màu hồng hoặc màu đỏ là màu đại diện cho hành hỏa, rất tốt cho người hành thổ.

Màu sắc phong thủy phòng ngủ cho tuổi Canh Ngọ 1990
Màu sắc phong thủy phòng ngủ cho tuổi Canh Ngọ 1990

Ngoài ra theo phongthuydoisong.net cho hay, gia chủ cũng có thể kết hợp với màu vàng, vàng đất tượng trưng cho hành tương sinh là Thổ. Kỵ nhất là các màu sắc xanh như xanh lá, xanh đậm bởi đó là màu của hành Mộc, mà Mộc thì khắc với Thổ. Màu sơn nhà nên chọn màu xanh, xanh đậm là mầu tượng trưng cho hành mộc, theo ngũ hành tương khắc, mộc khắc thổ không tốt cho gia chủ.

Bố trí đồ vật trong phòng ngủ hợp phong thủy 

Phong thủy phòng ngủ cho tuổi canh ngọ 1990, phải là nơi yên tĩnh nên vị trí nên tạo ở trong cùng ngôi nhà và tránh ở gần nhà vệ sinh hay phòng bếp vì nơi đó chứa nhiều uế khí phát ra. Nếu diện tích nhỏ hẹp bắt buộc phải gần nhau thì nên có các quạt hút mùi.

Vị trí giường ngủ không nên đặt trên ban thờ hay bếp nấu tầng dưới dóng thẳng lên, bởi vì ban thờ là nơi thiêng game còn bếp là đại diện cho Hỏa. sẽ không tốt cho người phía trên dù là mệnh nào. Ngoài ra, không nên để gương chiếu vào giường ngủ sẽ ảnh hưởng tới tâm lý người trong phòng về lâu về dài.

Theo phong thủy nhà, phòng ngủ được xem là nơi quan trọng để nghỉ ngơi, vì vậy lkhi bài trí phong thủy phòng ngủ cho tuổi Canh Ngọ 1990, không nên có quá nhiều cửa sổ nếu trong phòng ngủ có kê bàn học cần ánh sáng thì phải có rèm, chớp để điều chỉnh cường độ ánh sáng sao cho phù hợp trong từng hoàn cảnh.

Phong thủy phòng ngủ cho tuổi canh ngọ 1990, gia chủ mang mệnh Thổ, hỏa sinh thổ, nên hướng giường nên quay về hướng nam la hướng của mệnh hỏa, đông bắc hoặc hướng tây nam là thổ kết hợp với thổ.

Bài trí đồ vật hợp phong thủy phòng ngủ cho tuổi Canh Ngọ 1990
Bài trí đồ vật hợp phong thủy phòng ngủ cho tuổi Canh Ngọ 1990

Ngoài ra, Một vật dụng cực kỳ quan trọng khác trong phòng ngủ chính là tủ quần áo. Gia chủ tuổi Canh Ngọ 90 nên bố trí nó tại các góc xấu trong phòng, bởi nó có thể dùng để giảm bớt những điều khó khăn, điềm xui rủi. Và nên đặt tại các góc Ngũ Quỷ, Hoạ Hại, Lục Sát, Tuyệt Mệnh.

Trên đây phong thủy đời sống vừa chia sẻ với bạn, một số mẹo nhỏ về cách bài trí phong thủy phòng ngủ cho tuổi Canh Ngọ 1990. Giúp vợ chồng, gia chủ sinh năm 90 mệnh Thổ luôn khỏe mạnh, bình an may mắn, thuận lợi trên công danh sự nghiệp.