Spurs kích nổ “siêu bom tấn” 100 triệu

0
1019
Spurs kích nổ
Spurs kích nổ "siêu bom tấn" 100 triệu

Thương vụ giàu tiềm năng của Tottenham Hotspur trên thị trường chuyển nhượng trong thời gian tới.

Thực tế, công việc của HLV Mourinho không hề đơn giản. Kết quả bóng đá trực tuyến Tottenham có một vài trận đấu khởi sắc, nhưng rồi những thất bại trước Manchester United và Chelsea khiến đoàn quân Jose Mourinho thêm phần khó khăn và gian nan.

Sau rất nhiều những nỗi thất vọng đầu mùa giải, thượng tầng Tottenham Hotspur cuối cùng cũng đưa ra quyết định sa thải HLV Mauricio Pochettino. Thay vào đó, “gà trống” bổ nhiệm Jose Mourinho ngồi vào ghế nóng đội bóng phía Bắc London.

Nhà cầm quân người Bồ Đào Nha hiểu rõ, ông và Spurs cần thêm một số gương mặt tiềm năng trên thị trường chuyển nhượng. Nhiệm vụ của vị chiến lược gia lão làng này là giúp Spurs sớm vực dậy, tìm một vị trí trong top 4 kết quả ngoại hạng anh và hướng đến những mục tiêu xa hơn.

Spurs kích nổ "siêu bom tấn" 100 triệu
Spurs kích nổ “siêu bom tấn” 100 triệu

Philippe Coutinho là mẫu tiền vệ công mà HLV Mourinho đang cần để tăng cường sức mạnh tuyến trên. Bản hợp đồng này dự kiến cũng tiêu tốn của thượng tầng “gà trống” 100 triệu euro.

Theo Mundo Deportivo, khi mà Barcelona không muốn Philippe Coutinho trở về Catalan, Bayern Munich cũng chậm trễ trong việc đàm phán chiêu mộ cựu tiền vệ Liverpool, đây là cơ hội tốt để Spurs và HLV Mourinho đàm phán chiêu mộ chân sút người Brazil.

Trong bối cảnh Christian Eriksen sẽ rời CLB vào cuối mùa bóng này theo dạng chuyển nhượng tự do, HLV Mourinho cần có một phương án dự phòng hữu hiệu và đáng tin cậy.

 

"Các tin tức về thị trường chuyển nhượng cầu thủ, chuyển nhượng Bóng đá của các CLB hàng đấu, giải Anh, TBN, Ý, Pháp... hoàn toàn là miễn phí và được cập nhật thường xuyên. Hy vọng sẽ mang đến cho độc giả những thông tin hữu ích nhất."